Www.myphamxachtay.us nước hoa mỹ phẩm xách tay đức hàng xịn 100% hàng mới về đợt 1 Estee Lauder,CK,Dolce Gabban

2.050.000
ID tin: 920370Gửi lúc: 18:51, 14/07Hà Nội
Đã xem: 570 Bình luận: 5
Lưu tin
2A Ngõ 426/6 Đường Láng

WELCOME TO REMEMBER SHOP

www.myphamxachtay.us
Cửa hàng chúng tôi chuyên bán nước hoa, mỹ phẩm , thời trang ... xách tay từ Đức về. Nguồn hàng về rất đều: từ 3 - 4 lần / tháng.
Tạo dựng uy tín, thương hiệu là sự sống còn trong kinh doanh. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, mỗi sản phẩm bán ra đều được viết giấy bảo đảm.
Nếu phát hiện chúng tôi bán hàng không đảm bảo chất lượng, hàng TRUNG QUỐC, hàng nhái bạn sẽ được tặng gấp đôi tiền và miễn phí sản phẩm !
Với những bạn đến cửa hàng chúng tôi sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng và hàng TRUNG QUỐC, hàng nhái ... Hy vọng các bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi !
Xin chân thành cảm ơn !
Quý khách hàng xin lưu ý:
- Vì là hành xách tay lên trong quá trình vận chuyển khó tránh khỏi va đập,lên vỏ của 1 số lọ nước hoa ko được đẹp như mới.Mong quý khách hết sức thông cảm
-Xin quý khác đừng so sánh hàng của shop với các loại hành TRUNG QUỐC,hàng nhái...Trên thị trường nhé
-Tiền nào thì của ấy.Thuận Mua vừa bán
Mọi Thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập:
www.myphamxachtay.us


Địa Chỉ: Số nhà 2A ngõ 426/6 Đường láng (Cách đường láng 30m rất rễ tìm) hoặc các bác đến đầu ngõ điện thoại mình ra đón
HOTLINE: 01666986666
046.671.45.46
_Các ban ở hà nội có thể đến
trực tiếp nhà mình để xem hàng
_Các bạn ở các tỉnh vui lòng
chuyển tiền vào tài khoản mình
rồi mình sẽ gửi hàng cho các bạn
qua đường bưu điện
Số Tk :711A37014488
tên chủ tk:Nguyễn trường Giang
Ngân hàng viettinbank

FreeShip Nội Thành HN










Thông tin shop bán
REMEMBER 01666986666
2A Ngõ 426/6 Đường Láng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
REMEMBER 01666986666
2A Ngõ 426/6 Đường Láng