Nâng tầm set đồ với thắt lưng da cá sấu DTA1400 03 B D

1.400.000
ID tin: 3372596Gửi lúc: 15:09, 24/05Hà Nội
Đã xem: 83 Bình luận: 0
Lưu tin
HienNguyenn13

Chất liệu da cá sấu luôn là một chất liệu cao cấp, tăng thêm vẻ sang trọng, lịch lãm cho cả bộ đồ của người mặc. Chính vì vậy nếu thấy bộ đồ của mình thiếu điểm nhấn các quý ông có thể sử dụng thắt lưng cá sấu hoặc ví da cá sấu làm điểm nhấn. Đối với thắt lưng da, đấng mày râu có thể tham khảo những mẫu thắt lưng da cá sấu đang bán chạy tại Tâm Anh: https://tamanh...-ca-sau.

Các sản phẩm thắt lưng da cũng như ví da từ cá sấu tại Tâm Anh đều được làm từ da cá sấu thật. Với chất liệu da cá sấu sẽ cho ra thành phẩm chất lượng cao, bền lâu với thời gian lại không hề đụng hàng, thể hiện được cá tính riêng của người dùng. Nên nếu muốn tìm mua dây thắt lưng ... Hà Nội thì có thể ghé qua Tâm Anh.

Mẫu dây thắt lưng DTA1400-03-B-D đang là một trong những mẫu bán chạy nhất của Tâm Anh. Với phần da bụng cá sấu thì chiếc thắt lưng màu đen sẽ là điểm nhấn quan trọng cho cả bộ trang phục. Kèm theo đó mặt khóa lăn tiện dụng đơn giản nhưng vẫn có nét sang trọng, thanh lịch. Chí với giá 1.400.000đ là các quý ông đã có thể sở hữu chiếc thắt lưng cá sấu hàng hiệu. Cũng như các sản phẩm khác từ Tâm Anh, sản phẩm này cũng có chế độ bảo hành và đổi trả ưu đãi cho khách hàng.

  • Sản xuất và độc quyền tại Đồ da Tâm Anh
  • Bảo hành 12 tháng
  • Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày

Chi tiết về sản phẩm này cũng như mua hàng có thể xem tại: https://tamanh...-d.html

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán