Sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

450.000
ID tin: 3434554Gửi lúc: 11:06, 24/09Hà Nội
Đã xem: 170 Bình luận: 0
Lưu tin
officialgomsapgiare

Xét về khả năng Re-Styling thì Dynamite là một cái tên đang cực kỳ hot hiện nay. Sở hửu một chất sáp nhẹ và một độ cứng tối đa, bạn có thể yên tâm 100% dù có đội mũ bảo hiểm thì sản phẩm vẫn có tái tạo kiểu tóc một cách hoàn toàn bình thường.


Ảnh số 1

 

By Vilain - Thương hiệu trọn niềm tin


By Vilain là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp dành cho nam giới, thương hiệu này cực kỳ nổi tiếng ở các nước châu âu, sơ hữu một kênh Youtube lên đến 2 triệu lượt theo dõi.

Các sản phẩm By Vilain được phát triển một cách cực kỳ đa dạng và dường như dù chất tóc của bạn có cứng hay mỏng thậm chí là những mái tóc đặc biệt đi chăng nữa thì By Vilain vẫn hoàn toàn có thể sử lý tốt giúp bạn.


Ở các nước Châu Âu, By Vilain không chỉ dành riêng cho nam giới, mà ngay cả những chị em phụ nữ cũng quan tâm đến sản phẩm này,  họ quan tâm như một cách mang món quà đem đến dành cho nam giới.


Ảnh số 2By Vilain Dyna...te Clay - Sản phẩm giữ nếp hoàn hảo

By Vilain Dynamite Clay là sản phẩm tạo kiểu dành riêng cho tóc mỏng - trung bình, thường sẽ không dài quá 6 cm, vì nếu tóc bạn quá dài By Vilain Dynamite clay sẽ không chịu được và dễ dàng gây mất nếp.

Khả năng Re-Styling của Dynamite Clay là một điểm cực kỳ đáng nói, có lẽ đây là một điểm mạnh nhất của sản phẩm này. Chất sáp khá nhẹ và độ cứng tốt, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ngay cả đội mũ bảo hiểm trong những ngày hè nắng nóng thì By Vilain Dynamite Clay vẫn giúp cho bạn Re-Styling (tái tạo kiểu tóc) một cách rất dễ dàng.


Chất sáp cứng nhưng By Vilain Dynamite Clay không quá khó lấy, chất sáp có màu nâu sữa khi lấy và xoa đều ra tay bạn không còn thấy cảm giác bị dính giống như những sản phẩm khác. 


Dynamite Clay với mùi hương gỗ đàn hương

Ảnh số 3

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán