Găng tay golf PGM golf gloves ST017

203.500
ID tin: 3542588Gửi lúc: 11:29, 10/06Hà Nội
Đã xem: 50 Bình luận: 0
Lưu tin
154 Ngõ Chợ

- Màu sắc: Trắng, Xanh, Xám

- Trọng lượng: 42g

- Size: 22, 23, 24, 25, 26

Găng tay golf Nam -  ST017 là mẫu găng được thiết kế chuyên dụng cho việc chơi golf, với việc sự dụng chất liệu vải microfiber rất bền và cho cảm giác thông thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt, đeo rất ôm ngón tay mà không gây khó chịu. Bên cạnh đó là việc sự dụng công nghệ ép lên mặt các phần tay lắm có tiếp xúc với grip một lới các hạt cao su nhỏ, với tác dụng chống trượt tuyệt đối ngay cả khi bàn tay người chơi tiết ra nhiều mồ hôi hay những khi chơi trực tiếp dưới thời tiết mưa. Một ưu điểm nữa là Găng có thể giặt phơi bình thường sau mỗi lần sử dụng ,đây là ưu điểm so với găng tay da ( vì găng tay da chỉ có thể phơi & xịt khử mùi sau mỗi lần sử dụng ). ST017 chính là sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất cho các golfer.  Chất liệu

- Chất liệu Vải sợi

- Chất liệu lót vải lycra.

cấu tạo : sử dụng chất liệu vải microfiber và được may ghép các phần lại với nhau, bề mặt tiếp xúc với grip được phủ thêm một lớp hạt cao su chống trượt tuyệt đối, phần khóa giữ chống tuột  găng khỏi tay được sử dụng bằng miếng dán bám thông dụng và hết sức tiện lợi.

 Tính năng

- Tính năng: Chống trượt, chống trượt, hạt thoáng khí

- Vải siêu sợi của găng tay thể thao, mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái, chống bụi bẩn và chống mài mòn. 

- Găng tay vải siêu sợi, giúp thấm hút mồ hôi cực mạnh. Giúp tăng ma sát, chơi ổn định hơn, đánh bóng xa hơn, và  bảo vệ tốt lòng bàn tay của bạn.

- Các hạt chống trượt của lòng bàn tay làm tăng ma sát và tăng cảm giác cầm nắm. Lỗ thoáng khí + Vải microfiber ở mặt sau của ngón tay được thiết kế với các lỗ thông hơi để thoát mồ hôi tối đa.

- Việc cầm gậy golf và Swing mạnh rất dễ tuột tay, hoặc gây chấn thương, bong gân, bong da tay. Vì thế buộc phải đeo găng tay bảo vệ và giúp đánh bóng chắc chắn, chuẩn xác.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán