Mũ golf nửa đầu PGM golf cap MZ004

220.000
ID tin: 3547735Gửi lúc: 14:45, 22/06Hà Nội
Đã xem: 89 Bình luận: 0
Lưu tin
154 Ngõ Chợ

Mũ golf nam:PGM - MZ004;
Chất liệu:98% vải thun + 2% sợi polyester tổng hợp;
Tính năng:thoát mồ hôi, chống nước từ ngoài;
Màu sắc:xanh, trắng, hồng, đen
Nặng:96g

 Lưu ý khi chọn mũ golf phù hợp với bạn trên sân.

Hàng ngày khi chơi golf dưới tràn trề ánh nắng suốt những tháng hè, bạn sẽ phải "phơi" mình ra rất nhiều. Dù bạn yêu mặt trời, rằng ánh nắng tốt cho sức khỏe nhưng những tia UV ảnh hưởng đến bạn cộng dần đó. Ngay cả khi bạn dùng kem chống nắng, bạn vẫn nên có một chiếc mũ để ngặn chặn những phá hủy của các tia UV kia hiệu quả nhất. Với hàng tá kiểu thiết kế của mũ golf chúng tôi xin giới thiệu những kiểu chống nắng hiệu quả nhất từ loại vải độc đáo tại Teeoffshop dưới đây:
Khi chọn mua một chiếc mũ golf, phải chắc chắn nó vừa với đầu bạn là việc đầu tiên cần nghĩ tới. Để đo cỡ đầu mình, bạn có thể dùng một đoạn dây, quấn quanh đầu chỗ trên lông mày và cánh tai và tính độ dài đoạn dây và tìm cỡ mũ tương ứng.
- Nếu bạn thích loại mũ golf không kín đầu cho thoáng thì nhớ kiểm tra xem nó có trượt khỏi đầu hay véo lên trán bạn không nhé. Thường loại này có cái bẫy cho phép bạn điều chỉnh cỡ mũ cho khít với đầu mình.
- Hầu hết đàn ông thích mũ golf lưỡi chai. Loại mũ golf này rất được việc cho nam giới nhưng lại chuyên cắn tóc phụ nữ nên nhiều khi bạn đi đến lỗ 19, nóng quá mà chả dám cởi mũ ra vì sợ tóc đẫm mồ hôi, cắn chặt vào mũ.

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán