Bộ hiển thị tốc độ HUD A500 kết hợp TPMS cho Mazda 3

9.500.000
ID tin: 3261966Gửi lúc: 08:31, 17/08Hà Nội
Đã xem: 32 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông

Bộ hiển thị tốc độ HUD A500 kết hợp TPMS cho Mazda 3

Có rất nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra liên quan đến tốc độ, chẳng hạn như việc bạn đi xe trên đường với tốc cao và phải cúi xuống để nhìn tốc độ của xe. Nó làm bạn mất cảnh giác chú ý trên đường trong khoảng một thời gian ngắn. Nhưng nó cũng đủ để làm bạn có thể xảy ra những tại nạn cực kỳ nguy hiểm.

Bộ hiển thị tốc độ lên trên kính lái thông minh tại cho xe ô tô bộ thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái xe ô tô HUD A500 tại Đăng Phương auto hiển thị các thông số cần thiết như tốc độ, điện áp... ngay lên kính lái mà không phải cúi xuống xem đồng hồ trên taplo.

Các thông số hiển thị của thiết bị HUD A500:

1.       Điểm cộng cho HUD A500 hơn các thiết bị HUD khác đó là chỉ cần khởi động xe, màn hình HUD sẽ tự động lên cùng với logo Mazda và màn hình HUD sẽ cụp xuống khi tắt máy.

2.        Hiển thị thông số quãng đường đi được : để cho bạn biết quãng đường đi được từ lúc khởi hành đến thời điểm hiện tại.

3.        Cảnh báo khi tốc độ đi vượt quá tiêu chuẩn, sẽ có tín hiệu cảnh báo nhắc nhỏ người lái giảm tốc độ để đảm bảo an toàn cho tính mạng.

4.        Biểu tượng hiển thị cảnh báo mở cửa : khi có cánh cửa nào bị mở ra sẽ có biểu tượng cánh cửa đó trên màn hình giúp người lái có thể biết được và chốt cửa lại tránh nguy hiểm xảy ra.

5.       Hiển thị vòng tua:  thể hiện tốc độ quay của trục động cơ xe.

6.       Van cảm biến áp suất lốp, dây thu tín hiệu từ van cảm biến.

Tại sao nên lựa chọn HUD A500 tại Đăng Phương auto để sử dụng

1.       Trước hết giống như các thiết bị HUD khác thiết bị này giúp người lái nhìn các thông số tốc độ, điện áp, nhiệt độ nước…mà không phải cúi xuống xem đồng hồ trên taplo giúp người lái có thể tập trung lái xe cao độ nhất.

2.       Ngoài ra thiết bị này có thể lựa chọn kết nối thông qua điện thoại : Mọi thông số, biếu tượng cảnh báo sẽ hiện lên trên màn hình điện thoại và sẽ hiển thị thêm thông số thời gian thực cho bạn biết chính xác giờ hiện tại là bao nhiêu.

Chú ý: Có thể kết nối thêm thiết bị cảm biến áp suất lốp : với tính năng này các bác có thể đến Đăng Phương auto để được độ thêm. Giá dao động khoảng 1.800.000 VNĐ. Khi lắp đặt xong mọi thông tin về áp suất lốp, nhiệt độ lốp cũng hiển thị trên thiết bị HUD A500 rất tiện lợi.

 

 

Thông tin shop bán
Shopauto 0982096636
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Shopauto 0982096636
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông