Cảm biến áp suất lốp HQI van gắn trong cho Kia chính hãng

2.800.000
ID tin: 3328421Gửi lúc: 09:35, 18/02Hà Nội
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông
Cảm biến áp suất lốp HQI van trong cho Mazda

   Cảm biến áp suất lốp HQI van trong chính hãng là cảm biến áp suất lốp gắn trong, tích hợp năng lượng mặt trời và cài đặt bằng nút cảm ứng.

   Thiết bịcảm biến áp su...lốp HQi là một trong những loại cảm biến áp suất lốp hiện đại, bộ cảm biến áp su...lốp HQi van trong luôn theo dõi thời gian thực nhiệt độ và áp suất lốp một cách chính xác. Bộ thiết bị cảm biến áp suất lốp HQi Thiết kế nhỏ gọn, giao diện đẹp mắt và dễ dàng lắp đặt. Bộ cảm biến HQi là thiết bị không dây nên bạn có thể đặt ở đâu tùy ý. Cảm biến áp su...lốp HQi (Sử dụng van cảm biến gắn trong) hiển thị thông số áp suất lốp và nhiệt độ lốp theo thời gian thực. Sử dụng nút cảm ứng và dễ dàng cài đặt, pin cảm biến được tích hợp năng lượng mặt trời .

Một số thông tin mà bạn cần phải biết?

   80% tai nạn giao thông tốc độ cao đã được xác định là do áp suất lốp bất thường. Ở một số quốc gia chính phủ yều cầu các xe ô tô phải có chức năng này để nhằm hạn chế tại nạn giao thông có thể xảy ra. Với một bộ cảm biến áp suất lốp HQi, hệ thống điều khiển của bạn sẽ được cảnh báo về điều kiện lốp bất thường trước khi gặp sự cố nguy hiểm có thể xảy ra.

   Van cảm biến được thiết kế một cách tinh tế và bền đẹp. So với các loại van cảm biến áp suất lốp khác trên thị trường thì van cảm biến áp su...lốp HQi tốt hơn rất nhiều lần. Bên trong van cảm biến sử dụng vi mạch thông minh, thông báo thời gian thực của lốp một cách chính xác nhất. Van cảm biến được kết nối với màn hình qua tần  số 433.92 MHz, vì chúng kết nối không dây nên màn hình hiện thị áp suất lốp rất tiện lợi để trên xe. Bộ cảm biến áp suất lốp HQi có màn hình hiển thị LCD được tích hợp bằng pin năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm liên quan tốt nhất:  Lên kính tự độ...e Cruze    Tự động lên kí...trường.    Lên kính tự độ...ai i10.    Gập gương lên ...a City.    Gập gương lên ...ng cao.    Gập gương lên ...da CRV.    Gập gương lên ...orning.

   Trong những ngày thời tiết mưa gió để có sạc được bằng năng lượng mặt trời sẽ rất khó khăn. Cảm biến áp su...lốp HQI (TPMS HQI) sử dụng chân sạc giống như điện thoại . Sạc trong vòng 3 đến 4 tiếng là bạn có thể sử dụng được 7 đến 15 ngày.

   Màn hình hiển thịcảm biến áp su...n trong có thể cài đặt được nhiệt độ lốp mà không giống như một số loại TPMS khác (chúng đều được để giá trị mặc định mà nhà sản xuất đã cài). Khi vượt quá ngưỡng nhiệt độ lốp thì lúc này màn hình hiển thị sẽ cảnh báo cho người điều khiển bằng âm thanh ( beep beep beep và nhấp nháy lốp vượt quá tiêu chuẩn).

   Bạn có thể cài đặt áp suất và nhiệt độ lốp theo các đơn vị khác nhau, tùy theo người dùng mong muốn sử dụng.

   Người dùng có thể cài đặt ngưỡng áp suất theo tiêu chuẩn, khi lốp thay đổi đột ngột  và vượt quá ngưỡng áp suất. Một còi cảnh báo (chuông) sẽ giúp người điều khiển nhận biết. Ngoài thiết kế sử dụng cho 4 bánh xe, cảm biến áp suất lốp HQi có thể lắp thêm được van phụ cho xe.

Bộ cảm biến áp suất lốp HQi bao gồm:

– 01 màn hình hiển thị,

– 04 van cảm biến van trong.

– 01 dây sạc cổng micro USB.

– 01 chân cắm tẩu.

– 01 cuốn sách hướng dẫn.

Thiết bị nhiều người quan tâm:

 Gập gương lên ...h hãng.

 Sấy gương chiế...e ô tô.    Cảm biến áp su...h hãng.    Chốt cửa tự độ...t nhất.    Hiển thị tốc đ...ng cao.    Đề nổ từ xa ch...trường.    Cần gạt mưa xe...h hãng.    Bộ sấy gương c...Hà Nội.

 Độ bi đèn Xeon...ng cao.

 Cảm biến áp su...n trong

Tính năng và đặc điểm thiết bị cảm biến áp suất lốp van trong HQI chính hãng:

– Cảm biến áp suất lốp QHi sử dụng nút bằng cảm ứng, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng.

– TPMS HQi hiện thị màn hình màu với thời lượng pin từ 40 đến 50 ngày.

– Cảm biến áp suất lốp HQi được tích hợp pin năng lượng mặt trời, (Ngoài ra, hỗ trợ dây cắm sạc trong trường hợp sử dụng trong thời gian dài).

– Sử dụng nguồn điện sạc 9 – 12 V, kết nối cổng micro USB 2.0 qua dây cắm tẩu trên xe ô tô (Có thể sử dụng cổng sạc điện thoại).

– Cảnh báo chuông (còi) và màn hình hiển thị nhấp nháy của lốp gặp sự cố.

– Hiển thị áp suất lốp và nhiệt độ lốp (có thể sử dụng thêm cả lốp phụ).

– Hiển thị áp suất lốp theo đơn vị Bar hoặc PSi.

– Hiển thị nhiệt độ lốp theo ℃ hoặc F.

Thông số kỹ thuật màn hình cảm biến áp suất lốp tpms HQI van trong xe ô tô:

– Nhiệt độ làm việc: -20 ℃ ~ 80 ℃.

– Nhiệt độ bảo quản: -30 ℃ ~ 85 ℃.

– Điện áp đầu vào: DC 12 ~ 24V.

– Kích thước: 47 * 29 * 55mm T.

– Tần số truyền tín hiệu: 433.92 MHz.

Thông số kỹ thuật cảm biến áp suất lốp HQI van trong:

– Tần số: 433.92 MHz.

– Điện áp: 2.0 – 3.6 V.

– Nhiệt độ hoạt động: -40°C -> + 125°C.

– Độ ẩm: 0% – 100%.

– Chênh lệch áp suất: ± ± 0.1 Bar.

– Chênh lệch nhiệt độ: ± 1°C.

– Tuổi thọ pin của máy dò: 5 năm hoặc 100.000 KM.

Thông tin shop bán
Shopauto 0982096636
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Shopauto 0982096636
Số 3 - Liền kề 17 - Khu đô thị Văn Khê - Phường La Khê - Đường Tố Hữu - Hà Đông