Cản Trước Raptor CT05

9.500.000
ID tin: 3715949Gửi lúc: 10:45, 07/01Hà Nội
Đã xem: 52 Bình luận: 0
Lưu tin
809 Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Cản trước xe b...bán tải với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh luôn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Cantech.

Từ bạn có kinh nghiệm lái xe nhiều năm đến bạn mới biết lái xe thì việc lái xe an toàn và bảo vệ xe là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên sự cố không mong muốn có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi ban tham gia giao thông, phần đầu xe là vị trí rất dễ va chạm dẫn đến trầy xước, bóp méo.

Chính vì vậy, để bảo vệ cho xe trước những tình huống va chạm xảy ra thì lắp cản trước, cản sau xe bán tải là một lựa chọn hoàn hảo.

Tại sao phải trang bị cản trước cho xe?

  • Cản trước xe bán tải có tác dụng rất lớn để bảo vệ mũi xe, phần phía trước của xe trước những va chạm, tai nạn, rủi do không mong muốn. Ngoài ra cản trước còn được thiết kế sử dụng để gắn thêm các phụ kiện tiện ích cho hành trình như các loại đèn…
  • Với thiết kế hiện đại thể thao mạnh mẽ, thay thế chiếc xe đơn thuần của bạn trước kia là một chiếc xe hầm hố thể thao và rất cá tính.
  • Cantech cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cản trước xe bán tải chất lượng, giá thành rẻ nhất có thể.
----------------------------- >>> Khách đại lý, cửa hàng liên hệ để bên em báo giá tốt ạ. >>> Khách hàng có thể truy cập vào website của Cantech để xem chi tiết sản phẩm : https://cantech.vn/can-truoc-raptor-ct05.html >>> Đến với Cantech sẽ là sự đảm bảo vững chắc về một tương lai “Người Việt Nam dùng hàng chất lượng” ! -----------------------------
Thông tin shop bán
Cantechvn 0969467232
809 Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Cantechvn 0969467232
809 Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.