Camera hành trình android Phisung P03

2.860.000
ID tin: 3728793Gửi lúc: 14:02, 23/03Hà Nội
Đã xem: 80 Bình luận: 0
Lưu tin
0774800688
ANDROID P03 TRÊN TAPLO XE OTO , MÀN HÌNH 8 INCH, ANDROID 5.1, 4G, CAMERA TRƯỚC SAU, ĐỊNH VỊ GPS, THEO DÕI CAMERA TỪ XA, ĐỘ PHÂN GIẢI FULL HD 1080P

Phisung P03

PHISUNG P03

 Tính năng của camera hành trình P03
*QUAY VIDEO HD 1080P
-Quay video HD ở chế độ 1080P. Ống kính camera trước 2.0 Góc rộng, ghi lại mọi hành động trong video HD rõ nét.
-Video và âm thanh được tự động ghi lại trong một vòng lặp vô tận và được lưu trong thẻ nhớ . Ghi lại sự cố giao thông, du lịch ngắm cảnh, khoảnh khắc bất ngờ hoặc bất kỳ video đáng giá trên phương tiện truyền thông xã hội.

*HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID 5.1 TÍCH HỢP
-Camera hành trình P03 có hệ điều hành android 5.1 mạnh mẽ


-Ghi hình ảnh camera hành trình trước và sau cùng một lúc

-Với góc quay rộng, với camera hành trình trước Full HD cùng chế độ camera sau, Camera hành trình P03 có thể ghi hình các hoạt động diễn ra trước và sau chiếc xe ô tô cùng một lúc. Với tính năng này, camera P03 sẽ đồng hành cùng ô tô của bạn khắp mọi nơi, ngay cả khi có va chạm hay hoạt động diễn ra đằng sao của xe mắt thường bạn không thể nhìn thấy được. Và đặc biết camera P03 tích hợp Camera lùi nên Camera sẽ tự động chuyển Camera lùi khi chuyển số R

*Định vị, giám sát từ xa thông minh với ứng dụng Car Assist trên điện thoại
-Nếu như các thiết bị định vị hiện nay chỉ có thể hiển thị được vị trí chiếc ô tô của bạn trên bản đò thì hệ thống định vị của Camera hành trình android gps P03 lại có những tính năng nổi bật hơn hẳn.

Dù bạn đang ở nhà hay bất cứ nơi đâu chỉ cần mở ứng dụng Car Assist được cài đặt trên điện thoại là bạn đã có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở trên cung đường nào, đang di chuyển ra sao và thậm chí là có thể xem được hoạt động phía trước của xe được ghi lại qua camera hành trình.

*PHÁT WI-FI CHO CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG


-Camera hành trình P03 có tính năng phát wifi cho các thiết bị khác khác trên xe oto

*CHỨC NĂNG PHÁT ÂM THANH RA LOA OTO THÔNG QUA FM


-Khi camera hành trình P03 thiết lập cùng tần số FM như đài phát thanh xe hơi (ví dụ.87.9), camera hành trình android 1000mp sẽ xuất âm thanh qua chức năng phát FM đến loa xe hơi của bạn.

*DẪN ĐƯỜNG VỚI BẢN ĐÒ NAVITEL THÔNG MINH, CHÍNH XÁC 
-Camera hành trình giá rẻ P03 được trang bị công nghệ ADAS hỗ trợ lái xe rất nhiều trong quá trình di chuyển. Thiết bị thông minh này có thể nhận diện tốc độ theo cung đường nhờ chức năng bắt tọa độ GPS. Chính vì vậy mà khi lái xe đi quá tốc độ cho phép , thiết bị này sẽ nhanh chóng lên tiếng cảnh báo và cung cấp cho tài xế những thông tin chính xác về tọa độ, tốc độ lái xe cho phép hỗ trợ tốt nhất cho những tài xế đường xa hoặc không thông thạo đường


-Camera hành trình P03 có cảnh báo lệch làn Một cảnh báo được kích hoạt khi phát hiện ra làn đường dựa trên video thời gian thực được ghi lại.

 

*Sản phẩm chính hãng do Công ty Minh Thành phân phối
-Có LOGO công ty minh thành trên vỏ
-Có LOGO công ty Minhthanh khi khởi đông

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán