Camera hành trình Android Q98

2.799.000
ID tin: 3731063Gửi lúc: 14:36, 31/03Hà Nội
Đã xem: 93 Bình luận: 0
Lưu tin
nhiet247

PHISUNG Q98

Thông Tin Camere Hành Trình Phisung Q98
* Bộ sạc: Dùng để dẫn điện từ ô tô vào Camera.
* Cáp nối Camera phía sau: Dùng để nối thân máy với Camera sau.
* Camera sau: Thực hiện chức năng ghi phía sau xe.
* Thiết bị định vị GPS: Thực hiện chức năng dẫn đường cho ô tô.
* Sách hướng dẫn: Hướng dẫn sử dụng Camera hành trình Phisung Q98
* Miếng dán 3M: Dùng để cố định Camera với táp lô xe.

Kích thước của sản phẩm và cổng kết nối camera hành trình 8 inch:
Kích cỡ         :  26.5X8.4X1.5 cm
Trọng lượng : 1.250 kg
Tính năng của camera hành trình Phisung Q98
Sử dụng hệ điều hành android trên camera hành trình giá rẻ

Đây một trong những giao diện thân thiện nhất với người dùng hiện nay, có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau, thuận tiện đối với mọi người dùng. 

* Màn hình camera hành trình cảm ứng điện dung đa điểm
Với cấu hình màn hình cảm ứng này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác mượt mà và sử dụng các tính năng của camera mà không hề gây khó khăn gì. Việc sử dụng và điều chỉnh chiếc camera hành trình theo ý mình chỉ đơn giản như bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại rất đơn giản và tiện dụng.

Màn hình cảm ứng dễ sử dụng tiện lợi.
* Định vị, giám sát từ xa thông minh với ứng dụng Car Kepeer trên điện thoại
Nếu như các thiết bị định vị hiện nay chỉ có thể hiển thị được vị trí chiếc ô tô của bạn trên bản đò thì hệ thống định vị của Camera hành trình Phisung Q98 lại có những tính năng nổi bật hơn hẳn.
Dù bạn đang ở nhà hay bất cứ nơi đâu chỉ cần mở ứng dụng Car keepre được cài đặt trên điện thoại là bạn đã có thể biết được chiếc xe của bạn đang ở trên cung đường nào, đang di chuyển ra sao và thậm chí là có thể xem được hoạt động phía trước của xe được ghi lại qua camera hành trình.

* Phần mềm dẫn đường Navitel
Đây là phần mềm dẫn đường thông minh, với nhiều tính năng hỗ trợ lái xe trong việc lưu thông trên đường. Dù bạn ở đâu trên khắp đắt nước Việt Nam này thì bạn cũng sẽ không bị lạc đường nữa bởi đã có camera hành trình  chỉ đường cho bạn. Chức năng này được đông đảo người dùng đánh giá cao bởi sự tiện dụng.

* Ghi hình ảnh camera hành trình trước và sau cùng một lúc
Với góc quay rộng, với camera hành trình trước Full HD cùng chế độ camera sau, Camera hành trình Phisung Q98 có thể ghi hình các hoạt động diễn ra trước và sau chiếc xe ô tô cùng một lúc. Với tính năng này, Phisung Q98 sẽ đồng hành cùng ô tô của bạn khắp mọi nơi, ngay cả khi có va chạm hay hoạt động diễn ra đằng sau của xe mắt thường bạn không thể nhìn thấy được.

* Cảnh báo giới hạn tốc độ, lấn làn
Camera hành trình Phisung Q98 có chức năng nổi trội trong việc cảnh báo giới hạn tốc độ bằng giọng nói giúp lái xe tránh được việc chạy quá tốc độ cho phép. Khi tài xế lái xe vượt quá tốc độ cho phép hoặc lấn làn đường, Camera hành trình Phisung Q98 sẽ phát tín hiệu cảnh báo để tài xế điều chỉnh lại phù hợp. 

* Công nghệ 4G LTE hiện đại
Sử dụng một chiếc Sim 4G cho chiếc camera này, bạn có thể ngay lập tức giải trí trực tuyến nhờ tính năng tích hợp công nghệ 4G LTE hiện đại.

Bộ sản phẩm bao gồm:

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán