Dán phim cách nhiệt V KOOL chính hãng. Địa chỉ: Khách sạn FORTUNA HÀ NỘI

11.540.000
ID tin: 862734Gửi lúc: 20:33, 21/04Hà Nội
Đã xem: 9553 Bình luận: 7
Lưu tin

 Dán phim cách nhiệt cho ô tô. Phim dán kính chống nắng. Phim dán kính cách nhiệt. Phim chống nóng. Dán phim cách nhiệt ở đâu? Phim cách nhiệt nào tốt?

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT V-KOOL CHÍNH HÃNG
(phim cách nhiệt ô tô và nhà kính)
UY TÍN, chất lượng, bảo hành 10 năm

Liên hệ: Mr. Hiệp - Cộng tác viên tư vấn- CTy TNHH V-KOOL Việt Nam
- ĐT: 0904 489 719
- Địa chỉ: 6B Láng Hạ (Tòa nhà Fortuna) - Ba Đình - Hà Nội
- Yahoo! messenser: thehiep23984
- E-Mail: hiep23984@gmail.com
- Skype: thehiep23984

Ảnh số 1: Phim cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000
Bản đồ trụ sở công ty
Ảnh số 2: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000
Ảnh phòng dán phim
I/ Báo giá và thông số kỹ thuật sản phẩm: (Ngày cập nhật 8/01/2015)

1/ Bảng giá niêm yết có xác nhận của công ty
Ảnh số 3: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000

2/ Báo giá cụ thể cho từng loại xe
Ảnh số 4: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000
                        

Tư vấn về phim cách nhiệt: Hotline 0904 489 719 (Mr. Hiệp)

* Khuyến mại: Giảm giá 5% với khách hàng dán cả xe. Khách hàng nên báo lịch hẹn trước khi đến để giảm thời gian chờ đợi và nhận khuyến mại giảm giá.

* Đặc điểm cơ bản 3 gói phim chủ yếu:

- Gói đặc biệt (kính lái dùng VK70, các kính còn lại dùng VK30): Gói này giúp xe có độ cách nhiệt tốt nhất, độ xuyên sáng cho xe hợp lý. Màu phim (ánh xanh blue-green trong nhạt) giúp xe sang trọng. VK 30 là sản phẩm mới được đưa vào thị trường VN năm 2014. VK 30 có độ cách nhiệt tốt hơn VK 40, sẫm hơn VK 40 chút nên khắc phục được nhược điểm hơi sáng của VK 40.

- Gói cao cấp (kính lái dùng VK70, các kính còn lại dùng VK40): Gói này giúp xe có độ cách nhiệt tốt mà vẫn mang lại độ sáng cho khoang xe tương đối cao, màu phim (ánh xanh blue-green trong nhạt) giúp xe sang trọng.

- Gói tiêu chuẩn (kính lái VK70, 2 kính sườn trước VK40, các kính còn lại dùng K28 hoặc K14): Gói này ưu tiên sử dụng 2 mã phim tốt nhất (vừa đảm bảo độ cách nhiệt và xuyên sáng) cho 2 vị trí quan trọng nhất là kính lái và 2 kính sườn trước. Các vị trí kính còn lại có mức độ quan trọng ít hơn dùng mã K28 hoặc K14 có chất lượng vừa phải để giảm chi phí. Màu phim kính sườn trước và kính sườn sau khác nhau vì khác mã.

- Gói phổ thông (kính lái dùng VK70, kính còn lại dùng K28 hoặc K14): Gói này đảm bảo kính lái vẫn dùng loại tốt nhất, các kính còn lại dùng loại có chất lượng vừa phải để giảm chi phí.

 

* Lưu ý:

- Mỗi cửa nóc sẽ được tính bằng giá một cửa sườn.
- Giá trên đã bao gồm công lắp đặt.

- Xe 4 chỗ tính 4 sườn

- Xe SUV, 7 chỗ kính khoang phụ sau nhỏ tính 5 sườn
- Xe 7 chỗ lớn là những xe có diện tích khoang phụ sau lớn như: INNOVA, PRADO, LAND CRUISER, PAJERO, GRANDIS, EVEREST... Những loại xe này sẽ tính 6 kính sườn/xe. .

3/ Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Thông số kỹ thuật sau được lấy từ Website chính thức của V-KOOL toàn cầu: http://www.v-k...re.html

Ảnh số 9: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000
* Một số hình ảnh thực tế

Ảnh số 5: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000

Kính sườn sau khi dán VK40 của V-KOOL


Ảnh số 6: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000

Kính hậu sau khi dán VK40 của V-KOOL
II/ Hãy cảnh giác với phim V-KOOL giả.   

Công ty TNHH V-KOOL VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền sản phẩm độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt V-KOOL tại thị trường Việt Nam và chỉ phân phối sản phẩm trong hệ thống đại lý của mình. Hàng trôi nổi trên thị trường không phải là hàng của V-KOOL chính hãng.   Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều phim V-KOOL không phải do V-KOOL chính hãng phân phối.  

Tham khảo bài viết của báo autonet.com với tiêu đề "Thật - giả V-KOOL". Xem

Ảnh số 10: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000

Ảnh số 7: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000


                Xe được dán V-KOOL giả mặc dù vẫn có logo "I'' m V-Kool"
  III/ Giới thiệu sơ lược về công ty
   Công ty TNHH V-KOOL VIỆT NAM là nhà phân phối độc quyền sản phẩm phim kim loại cách nhiệt chống nóng tránh tia cực tím được sử dụng cho kính xe hơi và trong kiến trúc xây dựng.
V-KOOL® được công nhận trên toàn thế giới như một người tiên phong trong lĩnh vực kiểm soát năng lượng ánh sáng.
   V-KOOL® phim quang phổ cách nhiệt đầu tiên trên thế giới đã được công nhận bởi OEM cho các hãng xe hơi hàng đầu Châu Âu Mercedes Benz, Audi, Volvo, Wolkswagen, Opel, Renault cùng với các hãng xe hơi Nhật Bản như Toyota, Honda, Nissan cũng như ở khắp Châu Á và Trung Đông .....Đến nay hơn 18 triệu người sử dụng xe hơi trên toàn thế giới rất hài lòng với lợi ích của V-KOOL® trong việc loại bỏ tới 94% độ nóng của tia hồng ngoại và giảm được 2.4 triệu tấn CO2 phát ra.
   V-KOOL® đã có mặt tại 30 đất nước với hơn 600 đại lý bao gồm: Australia, Bahrain, China, Dominican Republic, Egypt, Greece, Germany, Guatemala, HongKong, India, Indonesia, Kuwait, Malaysia, Mexico, Netherlands, Oman, Philippines, Qutar, Singapore, Saudi Arabia, Taiwan, Thailand, UAE, USA, UK và Vietnam
    V-KOOL® công nghệ đã dành được nhiều giải thưởng lớn bao gồm:
- " 100 phát minh có uy tín hàng đầu trong thiên niên kỷ" được trao bởi Tạp Chí Khoa Học Phổ Cập của Mỹ.
- " Nhãn hiệu suất sắc" của Singapo
- " Giá cả tốt nhất cho người tiêu dùng" của Thái Lan và Đài Loan
- " Nhãn hiệu uy tín " của Singapo
- " 10 hãng phim hàng đầu dùng cho cửa sổ hàng đầu" của Trung Quốc.
Website của V-kool toàn cầu: http://www.v-kool.com
Website của V-kool Việt Nam: http://www.v-k...e=about

IV/ Lợi ích của việc phim cách nhiệt V-Kool cho xe hơi?

1/ Hầu hết các loại phim của V-Kool loại bỏ khoảng 99,% tia tử ngoại (hay còn gọi là tia cực tím, tia UV, tia UltraViolet), là loại tia kèm theo trong ánh nắng mặt trời. Xem tác hại của tia cực tím với da. Với tính năng loại bỏ gần như hoàn toàn tia tử ngoại, V-Kool sẽ mang lại nhưng công dụng sau:
- Giúp da tránh bị đen hay sạm, giảm thiểu khả năng ung thư da, đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ hay trẻ nhỏ - những người có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.
- Giúp nội thất xe của bạn bền lâu hơn vì ngăn tia cực tím cũng tránh cho nội thất bay màu, lão hóa, rạn nứt.
- Bạn sẽ không cần phải đeo găng tay, mang theo những vật che nắng cồng kềnh mất thẩm mỹ theo xe và làm giảm tầm nhìn của người lái.

2/ V-Kool có chỉ số loại bỏ tia hồng ngoại (loại tia mang nhiệt chủ yếu làm nóng xe) rất cao, đặc biệt là loại VK40 (loại bỏ khoảng 98% tia hồng ngoại), nên với tính năng này V-Kool sẽ mang lại các lợi ích:
- Da bạn không hề còn cảm giác nóng rát chút nào mặc dù gặp trời nắng gay gắt của mùa hè.
- V-Kool ngăn cản đáng kể sức nóng của mặt trời nên sẽ làm xe bạn mát hơn.
- V-Kool góp phần tiết kiệm nhiên liệu vì gián tiếp làm giảm tải cho điều hòa .
3/ Giảm độ chói để bảo vệ đôi mắt cho người nhìn từ bên trong xe nhưng vẫn đảm bảo rất tốt khả năng quan sát.
4/ V-Kool là một trong những loại phim cách nhiệt hàng đầu tại thị trường VN. Sử dụng V-KOOL giúp xe của bạn tăng thêm giá trị và sang trọng hơn.
5/ Giúp xe bạn giảm bị nhòm ngó từ bên ngoài để bảo vệ tính riêng tư.
6/ Liên kết các mảnh vỡ kính:
Khi kính vỡ trong tai nạn, phim sẽ gắn kết các mảnh kính lại với nhau thành một lớp nên sẽ giảm sát thương cho bạn từ những mảnh kính vỡ. Điều này rất quan trọng với một số dòng xe mà kính lái chưa đạt tiêu chuẩn tốt về độ vỡ vụn.
7/ Khách hàng hoàn toàn yên tâm với uy tín và chất lượng của sản phẩm.
- V-Kool cam kết bảo hành 10 năm đối với mọi trường hợp do lỗi của phim nguyên bản như bong tróc, rạn nứt và bay màu.
- Khách hàng dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả khi chỉ cần tìm hiểu nguồn gốc sản phầm vì V-Kool được phân phối bởi nhà phân phối độc quyền CTy TNHH V-Kool VN. Tất cả các sản phẩm của V-Kool chính hãng tại thị trường VN đều phải qua nhà phân phối độc quyền này.
- Khách hàng được chính tay thử nghiệm phim sẽ và đã dán lên chiếc xe của mình để thấy được chất lượng của sản phẩm.
- Giá được niêm yết công khai, có xác nhận của công ty.
8/ Chọn V-Kool là một sự đầu tư hiệu quả: Khách hàng bỏ ra một khoản tiền không nhỏ vài trăm triệu cho tới hàng tỉ đồng để sở hữu một chiếc xe với những mục đích chính tránh mưa, tránh bụi, tránh rét nhưng chỉ tránh nắng và nóng được một phần. Bạn chỉ cần bỏ ra thêm một khoản khoảng 1%-1,5% giá trị của chiếc xe là có thể mang lại những lợi ích rất lớn : Làm xe sang trọng hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, an toàn hơn, đặc biệt là khả năng chống nắng và nóng tối ưu. Nếu tính về lâu dài, tuy bạn phải bỏ một khoản lớn ban đầu nhưng về sau sẽ có nhiều lợi ích và tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhiên liệu.Vì vậy V-KOOL phù hợp với tất cả các loại xe, từ xe có giá thành thấp nhất cho tới những chiếc siêu xe có trị giá hàng chục tỉ đồng.

V/ Tác hại của việc dán phim cách nhiệt kém chất lượng: "Tiền mất tật mang"

   Phim giả, phim kém chất lượng tuy có tối màu nhưng hầu như không có tác dụng cản tia hồng ngoài và tia tử ngoại. Trên thực tế, màu tối chỉ cho cảm giác "mát ảo" vì màu tối hấp thụ nhiệt rất tốt. Vậy nên phim kém chất lượng hầu như không có tác dụng nhiều mà còn gây rất nhiều tác hại.
 -  Lãng phí một khoản tiền vài triệu đồng mà không mang tại tác dụng, thậm chí còn mang lại tác hại.
- Bề mặt phim kém chất lượng thường không được căng, nhẵn, chất lượng của phim và chất lượng thi công không tốt làm cho khúc xạ ánh sáng không đều nên có thể làm hại đôi mắt người lái, giống như việc bạn đeo kính râm chất lượng không tốt thì có cảm giác nhức mắt còn đeo kính râm chất lượng tốt thì dịu mắt. Điều này đặc biệt nguy hiểm vì khi lái xe trời tối sẽ gây lóa mắt khiến người lái không nhìn rõ nên dễ gặp tai nạn. Trên thực tết có rất nhiều trường hợp đã phải bóc phim ra vì không chịu nổi khi đi buổi tối do dán phải phim kém chất lượng. - Sau một thời gian sử dụng, phim kém chất lượng hay bị xước, bong tróc gây mất thẩm mĩ và thậm chí phải bóc ra. Khi bóc ra, lớp keo này vẫn bám chặt vào lớp kính gây hại tới sức khỏe người trong xe và ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái. - Việc dán phim giả, phim kém chất lượng của xe còn làm giảm giá trị chiếc xe của bạn phần nào. - Thông thường những loại phim kém chật lượng có màu tối. Nếu dán ở kính lái, kính sườn trước, kính hậu thì sẽ làm giảm tầm quan sát của người lái gây nguy hiểm.

VI/ Tại sao nói V-KOOL là phim cách nhiệt hàng đầu tại thị trường VN?
   V-KOOL luôn tham gia đầy đủ những cuộc thử nghiệm phim cách nhiệt tại VN và luôn đạt kết quả tốt nhất.

a/ Ba chỉ số chính để đánh giá chất lượng của phim:
- Chỉ số thứ nhất: Tỉ lệ truyền qua của ánh sáng (VLT): Chỉ số này càng cao càng tốt.
- Chỉ số thứ hai: Tỉ lệ truyền qua của tia hồng ngoại (IRT). Yêu cầu chỉ số này càng thấp càng tốt vì tia hồng ngoại là thành phần chủ yếu mang nhiệt trong ánh nắng mặt trời.
- Chỉ số thứ ba: Tỉ lệ truyền qua của tia tử ngoại (UVT), hay còn gọi là tia cực tím. Yêu cầu chỉ số này càng thấp càng tốt.

b/ Kết quả các lần thử nghiệm phim:
   Cuộc thử nghiệm có sự xuất hiện của nhiều loại phim như: Phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt FSK, phim cách nhiệt Classis (Classic), phim cách nhiệt Llumar, phim cách nhiệt V-KOOL, phim cách nhiệt Rabon, phim cách nhiệt Huper Optik, phim cách nhiệt Solar React (N-Protec).
    Rất tiếc không có sự xuất hiện của các loại phim khác như: Phim cách nhiệt Johnson, phim cách nhiệt Sun-Gard, phim cách nhiệt Solar Gard.

- Lần 1 (ngày 08/7/2007), thử nghiệm trên phim: Xem chi tiết tại đây
- Lần 2 (ngày 08/7/2007), thử nghiệm trên phim đã dán lên kính: Xem chi tiết tại đây
- Lần 3 (ngày 07/8/2008), thử nghiệm trên phim. Đây là lần thử nghiệm có tính chuyên nghiệp nhất. Xem chi tiết tại đây.
Ảnh số 8: im cách nhiệt V-KOOL - Giá: 11.087.000
c/ Kết luận:
- Tất cả các loại phim của V-Kool đều cho kết quả ở mức độ tốt.
- Sự lựa chọn cho kính lái: VK-70 với khả năng xuyên sáng khá cao, có chỉ số cản tia hồng ngoại và tử ngoại tốt hơn nhiều các loại phim có cùng độ xuyên sáng tương đương, thậm chí còn tốt hơn nhiều loại phim khác có mức xuyên sáng thấp  (những loại mà không thể dùng được cho kính lái). VK-70 là sự lựa chọn tối ưu cho kính lái.
- Sự lựa chọn cho kính sườn, kính sau: VK-40 với khả năng xuyên sáng ở mức độ vừa phải để bạn vẫn có thể quan sát tốt khi nhìn gương hai bên (nhìn qua kính sườn trước) và gương giữa (nhìn qua kính sau). Bạn sẽ không cần tạo thêm 2 lỗ trên kính sườn trước làm mất thẩm mĩ của xe để quan sát. VK-40 có chỉ số cản tia hồng ngoại và tử ngoại tốt nhất. VK-40 là sự lựa chọn tốt nhất cho kính sườn và kính sau.
VII/ Lời khuyên dành cho khách hàng
- Tìm tới nhà cung cấp hoặc đại lý chính hãng của V-KOOL để tránh dùng phải V-KOOL giả.
- Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về bất cứ loại phim bạn định và đã dán lên xe của mình, tránh trường hợp "tiền mất tật mang":
- Yêu cầu thử mức độ cản nhiệt, cản tia cực tím của phim và tự kiểm nghiệm.
- Yều cầu xem nguồn gốc của phim (công ty nào cung cấp, đại lý ủy quyền của công ty nào).
- Yêu cầu xem giá phim có xác nhận của công ty.
- Hỏi kinh nghiệm những người dán phim trước đó.
- Khách hàng nên cẩn thận với những sản phẩm phim giả, phim kém chất lượng (giá vẫn tương đương với giá của phim thật) vì hiện nay số lượng phim giả trên thị trường rất nhiều (đặc biệt là 3M giả).

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán