Các loại đĩa Enfa cho bé phát triển não bộ

15.000
ID tin: 214636Gửi lúc: 16:19, 06/11Hà Nội
Đã xem: 929 Bình luận: 1
Lưu tin
tập thể viện nông nghiệp, phố Nguyễn Phong Sắc
Đĩa  Bản gốc xịn (có khắc dấu trên đĩa)có tiếng Việt.
Đĩa VCD xịn bản gốc nguyên bản hàng quà tặng sữa EnFaMaMa Hoa Kỳ bản chính mở lòng đĩa ra có khắc dấu chìm vào trong đĩa chữ MeadJohnson SV

Đĩa  Bản gốc xịn (có khắc dấu trên đĩa)có tiếng Việt

Đĩa nhạc giao hưởng thính phòng các nhạc sĩ nổi tiếng âm điệu dịu dàng du dương. Dòng nhạc Bác Học phát triển não bộ trẻ nhỏ. 15 000 / 1 đĩa. Có 5 - 6 loại đĩa khác nhau . Đĩa xịn hoàn toàn của En Fa tài trợ không phải loại đĩa ghi lại .

Chuyển tận nhà nếu mua trên 100 000

Hãy gọi 3.9035484 0945802244

Các nghiên cứu đã chỉ ra, âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng có tác dụng tốt, kích thích sự phát triển trí não. Do đó người ta khuyên cho trẻ nghe nhạc để phát triển trí tuệ của chúng.

Trước đây, nhất là trong thời đại La Mã, các chiến binh trước khi ra trận thường được nghe các khúc nhạc mạnh mẽ mang tích chất cỗ vũ, khích lệ để họ lấy đuợc tinh thần chiến đấu dũng cảm. Khi giao tranh, để cổ vũ cho tinh thần binh sỹ người ta cũng thường đánh trống, khua chiêng một cách dồn dập để các chiến binh xông lên.

Giai đoạn cuối của các cuộc giao tranh giữa HánSở, Trương Lương là một nhà chính trị, tư tưởng kiệt xuất thời đó cũng đã dùng tiêu để thổi một khúc nhạc dưới ánh trăng bạc, khiến hàng vạn quân Sở do Hạng Vũ chỉ huy bỏ trốn và đầu hàng Hàn Tín làm quân của hai bên không bị đổ máu quá nhiều.

Người ta cũng cho rằng âm nhạc làm dịu tâm thần. Một liệu pháp chữa bệnh được áp dụng kết hợp cho các bệnh nhân tầm ...ầm thần là dùng âm nhạc làm giảm các cơn phấn khích, đưa người bệnh vào trạng thái buồn ngủ.


Theo  điều tra về các bà mẹ trẻ, một số bà mẹ thú nhận rằng khi mang thai, con của họ đạp rất mạnh khi họ đi nghe các buổi biểu diễn nhạc rock  . Lời khuyên tốt nhất cho các bà mẹ đó là hãy ra về sớm, đừng để con của các vị phải mệt mỏi thêm nữa.  Chúng ta nên biết khi mang thai được 4 tuần, cơ quan thính giác của bào thai đã được hoàn thiện rồi, và âm thanh là một trong những thứ tiếp xúc với bào thai đầu tiên trong cuộc đời của nó. Cho nên chuyện lựa chọn loại nhạc để nghe khi đó hết sức quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ sau này. Các nhà khoa học khuyên người mẹ đang mang thai nên nghe các loại nhạc cổ điển, đặc biệt là của Mozart và Vivaldi, và không nên nghe các loại nhạc âm u huyền bí, kích động, nặng tai.... Đặc biệt khi mang thai, tiếng hát của người mẹ sẽ tác động đến bào thai rất nhiều. Đó là những tín hiệu đầu tiên kết nối người mẹ và đứa con. Một người mẹ hiền dịu yêu thương con khi hát lên sẽ làm đứa trẻ có cảm giác được che chở và gần gũi hơn, biểu hiện là chúng sẽ ít đạp hơn nhiều.


Có hai cách để lời ca điệu nhạc đi vào lòng người nghe:

a-Tác dụng lôi cuốn, hòa hợp, đi vào tiềm thức con người. Khi ta bước vào một căn phòng có âm nhạc, thì bao nhiêu ưu tư trong đầu chợt như dừng lại và cơ thể như hòa với điệu nhạc, toàn thân như đu đưa, nhún nhẩy theo nhịp đàn, miệng âm ư theo lời hát .

b-Làm lạc hướng khiến ta không để ý tới hoàn cảnh hoặc cảm xúc đau đớn, không vui, không muốn.


Giáo sư âm nhạc Arthur Harvey, Ðại Học Hawaii, cho hay não bộ có bốn cách để tiếp nhận và đáp ứng với nhạc điệu.

a-Não bộ trái tiếp nhận, phân tích, thưởng thức nhạc điệu;

b-Não bộ phải đáp ứng với nhạc điệu bằng các xúc cảm khác nhau;

c-Cơ thể đáp ứng âm nhạc bằng sự thay đổi các chức năng sinh học như nhịp tim, hơi thở, huyết áp, sức căng bắp thịt, cảm giác đau, sản xuất kích thích tố;

d-Trong đáp ứng xuyên thân transpersonal, âm nhạc được dùng để thiền suy, thư giãn, phản hồi sinh học biofeedback, học hỏi.

Vài nghiên cứu mới đây còn tìm ra sự liên hệ giữa tần số vài điệu nhạc với sinh hoạt điện năng của tế bào não. Nếu dùng một tần số nhạc nào đó, ta có thể tăng khả năng học hỏi, thư giãn cơ thể, giúp ngủ ngon giấc. Do đó, theo nhiều nhạc sĩ, để hưởng ích lợi của nhạc điệu không những chỉ nghe mà còn để toàn thân rung động theo điệu nhạc.

Fabien Maman, soạn nhạc gia kiêm sinh học người Pháp đã quan sát ảnh hưởng của âm thanh trên tế bào ung thư. Dưới tác dụng của các âm điệu khác nhau từ nhạc khí hoặc lời ca, tế bào dường như không chịu đựng được sự dao động vibration và vỡ tung, nhất là với tiếng hát cao vút.

  • BS. Nguyễn Ý Ðức, BS. Hồ Ngọc Minh, USA

dochoithongminh.com & dochoithongminh.vn có quà tặng đặc biệt khi mua Đồ chơi Giáo Dục, Đồ chơi Trí Tuệ, Đồ Chơi Thông Minh tại

Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt or 178 Tây sơn (cạnh biển Đồ Hộp Hạ Long) trong dịp 30/4 và 1/5

www.DoChoiThongMinh.vn ****  www.DoChoiThongMinh.com

Liên hệ 0945802244 - or 3. 9035484 để mua. Đồ chơi chuyển miễn phí nội thành HN từ 8 h sáng đến 6 h chiều tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ.

Chat Yahoo: dochoithongminh

Sau đây là các sản phẩm khác cho bà bầu và phụ nữ sau khi sinh xin giới thiệu

 15 000 đ

110 000 đ

15 000 đ

Trị chứng đau vùng lưng và vùng vai sau khi sinh .Hoàn thiện vóc dáng sau khi sinh bé. Tăng cường thể chất Thắt chặt tình cảm với bé Giai toả căng thẳng cho phụ nữ sau khi sinhBài tập đơn giản nhẹ nhàng rút ngắn 5 phút khoa học và hiệu quả rõ rệt cho phụ nữ sau khi sinhHướng dẫn viên thể dục Leisa Hart Bằng ACE và AFFAA

Thông tin shop bán
dochoigiaoduc 0945802244
tập thể viện nông nghiệp, phố Nguyễn Phong Sắc
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dochoigiaoduc 0945802244
tập thể viện nông nghiệp, phố Nguyễn Phong Sắc