DVD Bé yêu biết đọc

70.000
ID tin: 2225558Gửi lúc: 16:08, 08/01Hà Nội
Đã xem: 276 Bình luận: 0
Lưu tin
ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
Khuyến mãi đặc biệt Bộ DVD Bé Yêu Biết Đọc

“ Bé yêu biết đọc” là bộ đĩa DVD đầu tiên được thiết kế giúp các bé trong độ tuổi từ 3 tháng đến 5 tuổi làm quen và nhận biết các từ vựng thường gặp. Dựa trên các nghiên cứu của Tiến sĩ Robert C. Titzer, trẻ em trong độ tuổi này có khả năng tiếp thu và học hỏi về ngôn ngữ đặc biệt tốt.

Theo đó, việc học đọc đối với bé cũng dễ dàng và tự nhiên như việc học ngôn ngữ nói. Thực tế cho thấy, việc học đọc có thể sẽ dễ dàng hơn đối với trẻ dưới 5 tuổi. Đây là cơ sở cho việc phát triển bộ đĩa DVD Bé yêu biết đọc, giúp bé học đọc ngay từ giai đoạn tốt nhất của bé.

DVD Bé yêu biết đọc Ảnh số 36559405

>>> Bộ DVD này được áp dụng theo phương pháp giáo dục đa giác quan nên cho hiệu quả rất cao với trẻ từ 3 tháng tuổi đến 5 tuổi:


Học đa giác quan là cách học tận dụng nhiều hệ thống giác quan cùng một lúc. Nói cách khác, đó là sự đồng nhất giữa những gì trẻ nhìn và nghe thấy hoặc là sự kết hợp nhiều thông tin từ các giác quan khác. Theo một số nghiên cứu về sự phát triển não bộ, có rất nhiều liên kết thần kinh phức tạp diễn ra trong suốt quá trình học đa giác quan.

Phương pháp học này được cho là rất tốt cho sự phát triển thị giác, thính giác, vận động và thể chất. Kết quả nghiên cứu cũng chứng minh, bằng cách cung cấp thông tin cho trẻ qua nhiều giác quan sẽ giúp trẻ khám phá nhiều hơn những đặc tính của vật thể so với việc chỉ cho trẻ học thông qua một giác quan tại một thời điểm.”

Công ty Thiết bị giáo dục mầm non - Đồ chơi thông minh

ĐT tư vấn khách hàng:  0945802244-0916798518-0437541572.

Website: http://thietbi...non.com    hoặc         http://dochoit...inh.com

Gmail: dochoithongmin...ail.com

FB: Đồ Chơi Thông Minh

Địa chỉ:A2/2  Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
Mở cửa từ 7h30 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

Cung ứng giao buôn chiết khấu cao. Vận chuyển đi các tỉnh các loại đồ chơi thông minh; Đồ chơi trí tuệ; Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi gỗ cao cấp, Thiết bị giáo dục, thiết bị nhà trẻ, bàn ghế mẫu giáo, bàn ghế mầm non, đồ chơi ngoài trời trong nước, cầu trượt nhập ngoại.
Kho hàng có sẵn số lượng lớn: Cầu trượt, giường nhà trẻ, giường bạt mẫu giáo, bàn ghế nhà trẻ, bàn ghế mầm non; bàn composite, thú nhún lò xo, thiết bị giáo dục khác, sách truyện mầm non, đồ chơi ngoài trời, đồ chơi mầm non, tủ kệ mầm non, bể bơi thông minh, giá sách , kệ bày đồ chơi

Vận chuyển tận nhà miễn phí  trong nội thành Hà Nội đơn hàng trên 300 ngàn giao miễn phí 4 quận trung tâm .Giao hàng hàng ngày. Chỉ cần gọi ĐT đặt mua. Khi nào nhận được hàng thì thanh toán trực tiếp cho người giao hàng hoặc chuyển khoản


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
giuongtubanghe 0916798518
ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
Bấm gọi

Thông tin shop bán
giuongtubanghe 0916798518
ngõ 126 Hoàng Quốc Việt