In kẹp file giá rẻ ở Hà Nội

10.000
ID tin: 3429038Gửi lúc: 16:19, 12/09Hà Nội
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
sakura2211

Kẹp fileấn phẩm văn ph...n phòng mà không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp vì vai trò quan trọng của nó.Không chỉ có chức năng để ghim, lưu trữ các tài liệu của công ty để tiện kiểm soát hơn, hơn thế nữain kẹp file còn giúp công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu , thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn, tiềm năng hơn nữa.

Thiết kế kẹp file cần thể hiện được sự trang trọng và lịch sự. Nội dung  kẹp file có đầy đủ thông tin về đơn vị, lĩnh vực hoạt đồng. Thông thường kẹp file được in offset nhiều màu 1 mặt trong hoặc 2 mặt. Mặt ngoài kẹp file sẽ được trang trí mang tính mỹ thuật, hình ảnh sử dụng cho thiết kế kẹp file phải đảm bảo độ sắc nét. Đồng thời mặt kẹp file này sẽ để thông tin về đơn vị như tên công ty, địa chỉ…Mặt trong kẹp file được thiết kế và in thông tin, hình ảnh về công ty, sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông thường kẹp file thường được thiết kế và in ấn như sau:

-  Kích thước chuẩn của kẹp file:

  • Kích thước gấp lại: 22x31cm + tai 7cm 

  •  Kích thước mở ra: 44x31cm + tai 7cm

-  Loại giấy dùng để in kẹp file sử dụng: Giấy Couches 230, 250, 300, 350 hoặc giấy Briston

- Kỹ thuật in: in offset 4 màu.

- Gia công: cán màng, bế tai, cắt xén

- Thời gian 3 đến 4 ngảy

Inanvn đơn vị in kẹp file chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ in kẹp file trọn gói từ thiết kế đến in ấn và gia công thành phẩm với giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi khủng.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán