Bút kim loại khắc tên, chữ, in logo

95.000
ID tin: 3568109Gửi lúc: 10:16, 12/08Hà Nội
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenthu90x

Trong bất cứ dịp nào, bút vẫn là một vật dụng quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Do vậy chọn một cây bút làm quà tặng sẽ đảm bảo được tính cần thiết của nó và sẽ dễ dàng trở nên ý nghĩ nếu khắc tên công ty, doanh nghiệp, hay của hàng và sẽ càng giá trị nếu yêu cầu sản xuất viết cao cấp bằng gỗ hay kim loại.

 Công ty hay doanh nghiệp tặng nhân viên một cây bút có in logo công ty, mỗi khi làm việc với khách hàng họ sẽ sử dụng cây bút đó. Việc này sẽ thể hiện được phong cách làm việc và tính chuyên nghiệp của họ cũng như của công ty hay quý doanh nghiệp.

+ Hay là quà tặng cho khách hàng, công ty mình, thì sẽ được sử dụng thường xuyên rất đặc biệt nếu đó là cây bút sang trọng, có khắc logo công ty.

Một sản phẩm rất phổ thông, luôn gắn liền với công việc và lại rất dễ dàng để thiết kế nó thành một sản phầm quảng bá thương hiệu, bút quà tặng sẽ là lựa chọn đáng để xem sét nếu bạn muốn quảng cáo công ty hay doanh nghiệp của mình.

 

Đến với Ý Tưởng Vàng, dịch vụ  Cung Cấp Bút Quà Tặng Khắc Tên, Chữ, In Logo Công Ty hay bất kì in sản phẩm khác, quý khách sẽ được hợp tác làm việc trong môi trường chuyên nghiệp,công suất cao, sản phẩm chất lượng, luôn đạt tiến độ trong hợp đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: CÔNG TY SẢN XUẤT QUÀ TẶNG Ý TƯỞNG VÀNG

Phụ trách kinh doanh: Nguyễn Thị Thu

Holine: 0988 464 772

VPGD: C16 Lô18 KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

YM: quatangytuongvang

Email: quatangytuongvang02@gmail.com

Web: http://ytuongvang.vn

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán