Sữa Kid Essentials Úc hộp 850g

549.900
ID tin: 3377353Gửi lúc: 08:19, 11/06Hà Nội
Đã xem: 151 Bình luận: 0
Lưu tin
81 Nguyễn Sơn, Hà Nội

Với hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học từ công thức độc quyền của thương hiệu đến từ Úc với 27 loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ giúp trẻ ăn ngon và lên cân, đây chính là lý do khiến các mẹ đều phát “sốt” khi cho con dùng sữa Kid Essentials.

Sản phẩm sữa Kid Essentials cung cấp đầy đủ các loại khoáng chất, vitamin cần thiết cho sự phát triển chiều cao và trí não của bé. Bên cạnh đó sản phẩm còn cung cấp lượng Carbohydrate đủ năng lượng cần thiết cho hoạt động mỗi ngày của trẻ nhỏ. Sữa đã có sẵn tinh bột hấp dẫn bên trong nên chỉ cần uống 1 cốc sữa Kid Essentials là bé đã chuẩn bị đi học được ngay.

Sữa Kid Essentials của Nestle là một dạng sữa cao năng lượng (tương tự sữa Pediasure). Giờ đây, bên cạnh sữa PediaSure Úc, các mẹ có thêm một lựa chọn nữa là sữa Kid Essentials.
Sữa Kid Essentials bổ sung nhu cầu dinh dưỡng cần thiết, cân bằng trong ngày cho bé. Sữa đặc biệt biệt phù hợp cho những bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, bé mới bệnh dậy cần dinh dưỡng đặc biệt để phục hồi sức khoẻ.

Điểm nổi bật nhất trong sữa Kid Essentials chính là bổ sung hàm lượng men tiêu hóa rất cao. Các lợi khuẩn probiotic có thể giúp hấp thụ thực phẩm qua ruột bằng cách kích thích sự chuyển động perystalt và đẩy nhanh sự phân hủy thực phẩm. Chất xơ Inulin giúp loại bỏ các triệu chứng táo bón, đầy bụng,… giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đây chính là lý do nhiều mẹ cho rằng sữa Kid Essentials rất mát, ngay cả khi cơ địa của trẻ nóng cũng không bị táo bón.
Sản phẩm dành cho bé từ 1 đến 10 tuổi với vị vani thơm ngon.

Xem thêm tại: https://www.sh...ntials/

Ảnh số 1

Ảnh số 2

Shop Sóc Quậy
☎ 098 931 8036
⛪ 81 Nguyễn Sơn, Hà Nội
✪ https://www.sh...ay.com/
✔ https://www.fa...ay.page

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
shopsocquay 0989318036
81 Nguyễn Sơn, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
shopsocquay 0989318036
81 Nguyễn Sơn, Hà Nội