Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Spectra

185.000
ID tin: 3444910Gửi lúc: 10:20, 14/10Hà Nội
Đã xem: 122 Bình luận: 0
Lưu tin
433 nguyễn khang

 Vắt sữa và trữ sữa đúng cách luôn là vấn đề được các mẹ quan tâm hàng đầu, hôm nay, xin giới thiệu đến các mẹ thông thái sản phẩm tiện ích vượt trội của Sambe 
Sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ có nhiều sữa nhưng trẻ không bú hết, dùng túi trữ sữa các mẹ có thể bảo quản trong tủ lạnh , tủ đông cho bé. Đặc biệt, Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Spectra giúp các mẹ nhận biết được nhiệt độ thích hợp khi hâm sữa.

Túi trữ sữa cảm ứng nhiệt Spectra được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA.

Túi không bị biến chất khi bảo quản sữa trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Túi đã được tiệt trùng sẵn, chỉ cần mở ra và cho sữa vào.

Túi đựng sữa mẹ vô cùng thích hợp để sử dụng với máy hút sữa mẹ bởi không gây rò rỉ cũng như chảy sữa ra ngoài. Miệng túi dạng khóa zipper có khả năng chống rò rỉ vô cùng hiệu quả. Túi có khả năng tự đứng thẳng ngay ngắn giúp tiết kiệm diện tích bảo quản.

 Trên thân túi có vạch chia thể tích rõ ràng và sắc nét giúp mẹ dễ dàng quan sát cũng như bảo quản sữa. Vị trí ghi chú ngày tháng và thời gian trữ sữa rộng rãi, không bị bay mực. 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán