Bỉm RoseBaby Hơn cả một chiếc bỉm

495.000
ID tin: 3648196Gửi lúc: 13:41, 10/05Hà Nội
Đã xem: 72 Bình luận: 0
Lưu tin
Louisarose

ROSE BABY không khuyến mãi quà tặng, chỉ khuyến mãi chính sản phẩm của ROSE BABY" 

"Trước khi trở thành ai, phải trở thành một người mẹ thành công trong việc chăm sóc và nuôi con trước đã" Đó là thông điệp của người sáng lập thương hiệu ROSE BABY nhắn gửi tới các ba mẹ đó ạ. 

Trong cách làm của một người có tâm, có tầm, có trí tuệ thì mọi sản phẩm tốt đẹp nhất đều phải xuất phát từ tình yêu và lòng đam mê. 

"Hơn cả một chiếc bỉm"

Công Ty CP LOUISA & ROSE chính là biểu tượng của Drama ngoài đời thực, sản phẩm ROSE BABY là đứa con tâm huyết đầu tay được tạo nên bởi những con người nhân văn, giàu lòng nhân ái. Những người sáng lập đã cực kỳ khắt khe kỹ tính trong việc chọn lọc chất liệu cũng như hướng tới một lối sống sống thân thiện môi trường. 

Tại sao có hàng trăm nhãn hàng trên thị trường làm đủ chiêu trò mà vẫn không thể tạo được tên tuổi mà Rose Baby lại cuốn hút sự quan tâm yêu thích của người dùng? 

Đó là bởi quan điểm kinh doanh của chúng tôi khác biệt, chúng tôi không "đi buôn" mà chúng tôi "tạo ra  giá trị cốt lõi" khách hàng cảm nhận được khi sử dụng sản phẩm cho con của họ, Không phải vì "hàng rẻ" không phải vì tham "đồ khuyến mãi" hay "quà tặng" - khách hàng của ROSE BABY có thừa thông minh để hiểu "quà tặng" chính là đã tính cả trong "giá bán" đó chỉ là một cách để các "thương lái" đánh vào lòng tham của người mua, vì so sánh quà tặng mà quên giá trị thực và chất lượng của hàng hóa họ mua, 
Nhà bạn đã dư rác rồi, đừng mang thêm chúng về nhà! 
Hãy mua sản phầm vì giá trị thực của nó! 

Hơn cả một chiếc bỉm, mẹ hãy trải nghiệm thử nhé

#Rosebabyvietnam
https://shopee.vn/rosebaby.vn 
http://louisarose.vn
Hotline: 0815580159
Head Office: Tầng 14 Tòa nhà VP Nam Cường, Tố Hữu, Hà Nội 
VPĐD: BN6-7, Võ Thị Sáu Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán