GIẢM -7

Hộp KIPLUS sữa bột tăng chiều cao số 1 Hàn Quốc

650.000
ID tin: 3681115Gửi lúc: 22:35, 24/08Hà Nội
Đã xem: 70 Bình luận: 0
Lưu tin
ngõ 2 nguyễn hoàng

** Thương hiệu **: KIPLUS
** Nguồn gốc: **
Sản phẩm của tập đoàn NamYang. NamYang thương hiệu, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé, sử dụng 70% thị phần sữa tại Hàn Quốc xuất khẩu hơn 70 quốc gia trên thế giới các dòng nổi tiếng như XO ...
** Công dụng: **
- ** Kiplus ** use ** Canxi thủy phân từ tảo Chlorella ** đầu tiên trên thế giới. Giúp hấp thụ canxi ** nhanh gấp 20 lần ** canxi trong sữa bình thường và cao gấp 7 lần so với canxi trong sữa bò.
- ** Kiplus ** use the method a help Tan quick support to belet ** hấp thu tốt hơn gấp 8 lần ** các dòng sữa thông thường.
- Thành phần kết hợp chiết xuất từ rong biển và các loại hạt giúp trẻ ** vừa phát triển chiều cao vừa hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt. **
- ** Kiplus ** bổ sung ** 27 Vitamin, tiêu chất A, D3, C, Kẽm, Selen ** và hợp bộ Nucleotid giúp tăng cường sức mạnh, hỗ trợ hệ thống miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi bệnh nhiễm khuẩn.
- Thành phần ** sữa bò tách nhập khẩu từ Hà Lan ** sử dụng phương pháp làm đầy đủ nitơ vừa mang lại sự phong phú, bổ sung và tươi mát tạo nên hương vị thơm ngon, vừa cung cấp đủ các dinh dưỡng cho thì là ở.
- ** Kiplus ** có hương vị thơm, ngọt nhẹ, không ngấy, kích thích trẻ nhỏ, đặc biệt với các bé ăn sẽ cảm thấy thích thú và hào hứng hơn trong mỗi bữa ăn.

** Use guide **
- If use the water to phase milk: Cho 160 ml nước ấm hoặc nước lạnh vào bình cùng với 48g sữa tăng chiều cao (16 thìa sữa, mỗi chủ tính là 3gr sữa bột). Vặn chặt nắp bình và lắc đều cho tan sữa.
- If use the milk tươi to pha sữa: Cho 200 ml sữa tươi vào bình cùng với 7-8 muỗng sữa tăng chiều cao. Vặn chặt nắp và lắc đều cho tan sữa. Có thể thêm siro hương liệu như siro dâu, chuối… để thêm ngon miệng cho bé.
- 1 ngày uống như vậy 2-3 lần
** Đối tượng sử dụng: ** Trẻ từ 1-10 tuổi
** Trọng lượng: ** 660gr

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
xoanbin 0936366389
ngõ 2 nguyễn hoàng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
xoanbin 0936366389
ngõ 2 nguyễn hoàng