Bể chơi cát nước

210.000
ID tin: 3388891Gửi lúc: 17:23, 04/01Hà Nội
Đã xem: 45 Bình luận: 0
Lưu tin
Ha Noi

Trò chơi với cát: Trẻ trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi chạm tay vào cát, nghịch với cát. Trẻ chơi với cát để thư giãn.

Chơi với cát còn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo vởi vì chúng được thoải mái làm theo sáng kiến của riêng mình, trong quá trình chơi trẻ có trẻ thay đổi thêm bớt, mở rộng các ý tưởng của mình khi tạo ra một công trình nào đó với cát như: Đào, xới, xúc, ịn. gạt cho bằng, bưng 1 xô cát, tạo sự cân bằng cho 2 giỏ cát... là những hoạt động giúp trẻ phát triển cơ bắp và sự phối hợp khéo léo, nhịp nhàng của cơ thể.


Khi trẻ làm bánh, xây lâu đài, đắp hang, đập, tạo sợ bằng nhau của 2 giỏ... bằng cát , là phát triển ở trẻ trí tưởng tượng và hình thành các biểu tượng về thế giới xung quanh.

Khi trẻ cùng nhau làm một cái gì đó với cát thì chúng thường học cách chia sẻ, hợp tác, thương lượng, kiên trì chờ đến lượt mình... nghĩa là phát triển các năng lực xã hội một cách tự nhiên

*Bộ sản phẩm gồm:1 cào cát, 1 xúc cát, 1 bình đựng nước, 1 chiếc thuyền buồm, 1 khuôn vịt, 1 khuôn cá, 1 khuôn cua, 1 khuôn bạch tuột kèm hình vẽ

*Chất liệu nhựa siêu đẹp, đầy màu sắc rực rỡ, có 4 chân tháo lắp xếp gọn

*Kích thước: D41,5 x R27,5 x C26 cm

Địa chỉ: nhà A2/2, ngõ 126 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT tư vấn và đặt hàng:0945802244 (có zalo số này ạ)

✔️ Rất nhiều đồ chơi gỗ , đồ chơi thông minh thanh lý ở link sau nhé https://tinyurl.com/sqrnpmn

Ảnh số 1      Ảnh số 2

Ảnh số 3      Ảnh số 4

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán