Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc đăng tin, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên đăng tin, mang lại hiệu quả t

2.112
ID tin: 3775728Gửi lúc: 14:10, 29/11Hà Nội
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin

123 PHẦN MỀM ĐĂNG TIN RAO VẶT HÀNG LOẠT LÀ MỘT PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG ĐĂNG TIN HÀNG LOẠT LÊN CÁC WEBSITE MUA BÁN RAO VẶT

 

Cách đăng tin rao vặt nhanh gấp 30 lần !!!

Phần mềm đăng tin rao vặt hàng loạt là một phần mềm tự động đăng tin hàng loạt lên các website mua bán rao vặt. Là công cụ tự động thao tác hàng loạt các công việc đăng tin, việc tạo tài khoản hoàn toàn tự động. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc đăng tin, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên đăng tin, mang lại hiệu quả thiết thực, hiệu quả đăng tin ngay trước mắt.

Bạn truy cập vào một trang web rao vặt, điền thông tin tạo tài khoản, rồi truy cập vào email để xác nhận đăng ký thành viên, rồi quay lại website đó soạn nội dung đăng lên, bạn tiếp tục làm như vậy cho trang thứ 2, thứ 3...mất rất rất nhiều thời gian, giả dụ mỗi trang mất tầm 5 phút thì 100 trang sẽ mất 500 phút ! đương tương với 8h làm việc ??

 

Xét tính hiệu quả thì phần mềm giúp chúng ta đăng tin nhanh gấp 30 lần, tiết kiệm rất nhiều thời gian, bạn còn dư đến 7 tiếng đồng hồ để làm các công việc khác. Còn nếu như bạn dành hết thời gian cho việc đăng tin cùng với phần mềm này thì số lượng tin đăng của bạn sẽ vô cùng khủng khiếp với 30x100 = 3.000 tin đăng mỗi ngày ! Một con số mà nếu bạn tự đăng thủ công sẽ không bao giờ đạt được ?

Lúc này bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ đầu tư chú trọng hơn đến nội dung đăng tin, làm sao cho nội dung phong phú hấp dẫn cuốn hút, hình ảnh sản phẩm dịch vụ được trao chuốt đep mắt, nổi bật...tiếp cận khách hàng tự nhiên hơn.

 

Hãy là nhà thông thái lựa chọn các giải pháp, ứng dụng công nghệ vào công việc để hiệu suất đạt cao nhất nhé. Chúc bạn thành công !

 

  

Chi tiết xem tại Website : http://www.allproject.net/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán