Viropil Tablet Dolutegravir, Lamivudine, Tenofovir DF

2.312.500
ID tin: 3740749Gửi lúc: 18:37, 17/05Hà Nội
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
Ansari Road, Daryaganj, New Delhi - 110002, India

Viropil tablet là một loại thuốc kê đơn, được sử dụng để điều trị HIV. Nó là một loại thuốc kháng vi rút có chứa 3 loại thuốc khác nhau trong một viên thuốc - 50mg Dolutegravir, 300mg Lamivudine và 300mg Tenofovir Disoproxil Fumarate. Hai trong số các loại thuốc (lamivudine và tenofovir disoproxil) thuộc nhóm thuốc được gọi là NRTIs (chất ức chế men sao chép ngược nucleoside / nucleotide). Loại thuốc thứ ba, dolutegravir, nằm trong nhóm thuốc được gọi là chất ức chế tích hợp HIV. Mỗi nhóm thuốc có tác dụng chống lại HIV theo một cách khác nhau.


Công ty sản xuất - Emcure Pharmaceuticals Ltd.
Thành phần hoạt tính - Dolutegravir, Lamivudine, Tenofovir Disoproxil Fumarate
Sức mạnh - Dolutegravir 50mg, Lamivudine 300mg, Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg
Kích thước bao bì - 30 viên trong một gói
Tình trạng: Còn hàng


Mục đích của Emcure Viropil là giảm mức độ HIV ("tải lượng vi rút") trong cơ thể bạn cho đến khi không thể phát hiện được - thường ít hơn 50 bản sao vi rút trên mỗi ml máu. Điều trị HIV và có tải lượng vi rút không phát hiện được sẽ bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn và ngăn không cho HIV truyền sang người khác.


Cách dùng: Uống 1 viên một lần một ngày. Viropil Tablet có thể được dùng cùng hoặc không cùng thức ăn. Nuốt nó như một toàn bộ. Không nhai, nghiền nát hoặc làm vỡ nó. Điều rất quan trọng là phải tiếp tục dùng thuốc điều trị HIV này đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đừng bỏ qua bất kỳ liều nào. Không tăng liều, dùng thuốc này thường xuyên hơn so với quy định hoặc ngừng dùng ngay cả trong thời gian ngắn trừ khi được nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn hướng dẫn làm như vậy. Bỏ qua hoặc thay đổi liều lượng của bạn mà không có sự chấp thuận của bác sĩ có thể khiến lượng vi rút tăng lên, làm cho nhiễm trùng khó điều trị hơn hoặc các tác dụng phụ trầm trọng hơn.


Nếu bạn muốn buy Viropil online với giá tốt nhất, hãy truy cập Nhà thuốc Drugssquare. Chúng tôi cung cấp thuốc điều trị HIV chung cho nhiều quốc gia như Nga, Anh (Vương quốc Anh), Mỹ (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ), Việt Nam, Bangladesh, Iran, Úc, Romania, UAE, Ả Rập Saudi Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Philippines, Hàn Quốc, Thái Lan, Bulgaria, Ukraine, ... vv.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Drugssquare 919958550955
Ansari Road, Daryaganj, New Delhi - 110002, India
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Drugssquare 919958550955
Ansari Road, Daryaganj, New Delhi - 110002, India