Máy ép bùn chân không có những tác dụng gì và nguyên lý hoạt động như thế nào

95.000.000
ID tin: 3763922Gửi lúc: 14:27, 26/08Hà Nội
Đã xem: 20 Bình luận: 0
Lưu tin
ngocrotecvn
Khái quát máy ép bùn chân không Máy ép bùn chân không là một thiết bị được sử dụng để tách cùng sàng lọc chất rắn lơ lửng và các loại sợi khác có trong nước thải. Máy cấu tạo gồm một trống quay cùng với nhiều trục quay, các rãnh song song trống thêm một tấm vải lọc bao quanh trống và các phần của nó vào từng khe trục. Đây là sản phẩm máy ép bùn chất lượng cao mà hiện nay Rotec Vệt nam đã trực tiếp sản xuất và thiết kế tại thị trường Việt và cũng là sản phẩm máy ép bùn chất lượng cao tại Hà Nội NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ÉP BÙN CHÂN KHÔNG Với nguyên lý của máy được hoạt động liên tục, tạo thành các bánh bùn, sau đó làm khô các bánh bùn này và xả bánh ra ngoài. Trống quay của máy một phần ngập trong bùn hút chân không và chất lỏng thông qua các vật liệu lọc trên bề mặt trống mà vẫn giữ được các chất rắn lại. Sau đó máy tiếp tục hút không khí thông qua các bánh liên tục mục đích để loại bỏ chất lỏng từ trống xoay. Đây là sản phẩm máy lọc bùn chất lượng cao. THẾ MẠNH MÁY ÉP BÙN CHÂN KHÔNG ROTEC SO VỚI THƯƠNG HIỆU KHÁC Sản phẩm được chế tạo dựa trên những kĩ thuật tiên tiến, dây chuyền hiện đại nhất từ các cường quốc công nghiệp cơ khí như Nhật Bản, Đài Loan… Ứng dụng cải tiến vượt bậc thì thiết bị này là giải pháp hữu hiệu nhất trong quá trình xử lý chất thải của doanh nghiệp.
Máy được thiết kế phù hợp điều kiện tại Việt Nam và đáp ứng mọi công suất hoạt động. Ứng dụng máy giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân công và thời gian. Bởi máy ép bùn chân không hoạt động hoàn toàn tự động bằng các thao tác được tối giản nên vận hành rất đơn giản và không đòi hỏi đội ngũ công nhân có trình độ cao.
Khung máy thiết kế bằng vật liệu cao cấp chống ăn mòn axit và hóa chất lẫn trong chất thải. Vì vậy, tuổi thọ của máy sẽ bền với thời gian. Các bộ phận của máy ép bùn chân không thuận tiện trong quá trình tháo lắp, bảo trì, sửa chữa. Đây là một giải pháp hoàn hảo xử lý các chất thải lẫn nhiều tạp chất như chất rắn, tạp chất dạng sợi,… Nếu doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm máy ép bùn chân không có thể liên hệ tại CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM · Văn phòng giao dịch: Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội · Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Thủ Đức, HCM · HotlineMiền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268 | Miền Nam: 0866.476.268 – 0967.706.268        
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán