Thuốc Acriptega là thuốc kháng virus

50.000
ID tin: 3768142Gửi lúc: 23:11, 23/09Hà Nội
Đã xem: 10 Bình luận: 0
Lưu tin
VanTuan98
Thuốc Acripteg...o nhiêu tại bệnh viện

Thuốc Acriptega là thuốc kháng virus được các bác sĩ sử dụng phổ biến trong phác đồ nhiều trị chống phơi nhiễm HIV và sử dụng kê đơn cho các đối tượng nhiễm HIV.

Thuốc Acriptega là sản phẩm nhập khẩu từ công ty Mylan Ấn Độ. Thuốc được nhập khẩu về Việt Nam và cũng có trong danh sách thuốc trúng thầu vào bệnh viện.

Hiện nay đối với những bệnh nhân có bảo hiểm y tế thuốc Acriptega cũng được nằm trong danh sách hỗ trợ phát miễn phí khi mua tại bệnh viện đối với những bệnh nhân đủ điều kiện.

Vậy khi bệnh nhân mua thuốc tại bệnh viện sẽ được phát miễn phí không mất tiền nếu đủ điều kiện.

Ngoài ra đối với những bệnh nhân không có bảo hiểm y tế và không đủ điều kiện vẫn có thể mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện.

Thuốc Acriptega giá bán tại nhà thuốc bệnh viện sẽ phụ thuộc vào mức giá trúng thầu của công ty đối với bệnh viện.

Thuốc Acriptega có giá bán kê khai tại cục quản lý dược là 46.000 vnđ/viên tức là khoảng 1.380.000 vnđ/ lọ 30 viên.

Thuốc Acriptega phát miễn phí tại bệnh viện có khác so với thuốc mua hay không?

Nhiều bệnh nhân có thắc mắc khi nhận thuốc miễn phí tại bệnh viện và khi mua thuốc bên ngoài lại thấy khác nhau?

Thực tế thuốc Acriptega phát miễn phí tại bệnh viện là thuốc nằm trong danh sách các thuốc được bảo hiểm y tế chi trả và ban hành hàng năm. Thuốc được Quỹ Toàn cầu phòng chống HIV/AIDS tài trợ vì vậy thuốc sẽ không có vỏ hộp và không có tên công ty nhập khẩu. Trên hộp thuốc cũng không có phụ đề bằng tiếng Việt.

Thuốc-Acriptega-điều-trị-arv-phát-miễn-phí

Đối với thuốc Acriptega được bán tại nhà thuốc bệnh viện khi mua bệnh nhân cần xem kĩ hóa đơn và kiểm tra hộp thuốc.

Hộp thuốc Acriptega sẽ phải có vỏ giấy bên ngoài có dán phụ đề tiếng việt ngoài ra khách hàng cũng cần phải kiểm tra hạn dùng, số đăng kí thuốc Acriptega tại Việt Nam.

Thuốc-Acriptega-nhập-khẩu-chính-hãng

Hiện nay thuốc Acriptega trên thị trường còn xuất hiện hàng xách tay đến từ Ấn Độ trước khi mua thuốc ở bất cứ đâu quý khách hàng nên kiểm tra và truy xuất nguồn gốc trể tránh mua phải hàng kém chất lượng dẫn đến làm nặng thêm tình trạng bệnh.

Thuốc-Acriptega-xách-tay

Thuốc Acriptega giá bao nhiêu tại nhà thuốc quầy thuốc

Thuốc Acriptega giá bán tại nhà thuốc, quầy thuốc dao động từ 1.100.000 đến 1.200.000 vnđ 1 lọ 30 viên

Ngoài việc nhận thuốc miễn phí và mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện khách hàng cũng có thể mua thuốc tại các nhà thuốc và quầy thuốc lớn nếu có bán. Thực tế không phải tất cả các nhà thuốc đều phân phối thuốc Acriptega mà chỉ có một số ít nhà thuốc lớn tại các thành phố mới có.

Hiện nay mẫu thuốc Acriptega phân phối cho nhà thuốc và quầy thuốc là mẫu thuốc được nhập khẩu bởi Công ty Cổ phần dược liệu Trung ương 2. Số đăng kí thuốc là VN3-241-19.

Khi đi mua thuốc tại các nhà thuốc khách hàng cần kiểm tra đúng mẫu mã, hạn dùng, số đăng kí thuốc. Nên lựa chọn các nhà thuốc lớn uy tín để mua và đảm bảo được chất lượng thuốc.

Thuốc Acriptega giá bao nhiêu khi mua tại hệ thống Nhà Thuốc Hapu

Nhà thuốc Hapu là nhà thuốc chuyên phân phối các thuốc chính hãng kê đơn tại các bệnh viện lớn như viện Bạch mai, viện 108, viện 103, viện K. Viện huyết học…

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán