SALE OFF: Giảm giá toàn bộ áo sơmi thu còn 150k,sơmi evisu bò xuất khẩu 280k hàng chất lượng giá tốt nhất
Cửa hàng chuyên bán các hàng cao cấp Dolce & Gabbana, Guess, CK, Buberry, Armani Ex, hàng xuất khẩu Hàn Quốc, Việt Nam...với giá rẻ nhất có thể.
Để đáp ứng nhu cầu của anh em mình xin gửi tới các bạn những mẫu Áo Khoác,Áo phông,Áo sơmi, Kaki,quần bò...mới nhất 2013 do mình nhập trực tiếp về (SHOP KHÔNG BÁN HÀNG CHỢ). Shop đảm bảo hàng y hệt ảnh, giá cả cạnh tranh, tiền nào của nấy nên các bạn đừng so sánh mẫu của mình với các shop khác nhé !
1. Gía cả: Cửa hàng mình làm tại nhà người thân nên chi phí địa điểm rất thấp, vì vậy giá thành sản phẩm khẳng định tốt nhất trên thị trường. (Các bạn có thể so sánh thoải mái nhé!)
2. Chất lượng: Mình chỉ bán hàng chất lượng (Không bán hàng chợ) xứng đáng với giá tiền và phù hợp với thu nhập của bạn. Nhưng các bạn nhớ rằng mình bán rẻ hơn trong Shop ít nhất 20% và tất nhiên là chất lượng giống hệt nhau rùi. (Mình lấy cùng nguồn với các Shop lớn họ lấy mà)
3. Địa điểm: Rất dễ tìm, số 58 Trương Định quận Hai Bà Trưng,Hà Nội
4. Thời gian:Cửa hàng mình mở cửa 9-21h tất cả các ngày trong tuần
5. Dịch vụ: Các bạn đến cửa hàng mình được thử đồ thoải mái,tư vấn nhiệt tình
Địa chỉ: 58 Trương Định,Hà Nội
SĐT: 090 5450 886
Các bạn add fb shop để được cập nhật hàng mới một cách nhanh nhất: https://www.fa...Shop.17
Phí ship nội thành Hà Nội: 20k (bán kính 10km),free ship quận Hai Bà Trưng
Phí ship đi các tỉnh:30k (free ship đối với các bạn mua 3sp trở lên)
Số tài khoản: 1201.0000.351243 Đào Minh Nhật (Ngân hàng BIDV)


























































