Áo sưởi ấm dành cho mùa đông . hàng 2015

1.800.000
ID tin: 1155258Gửi lúc: 12:23, 14/02Hà Nội
Đã xem: 3394 Bình luận: 1
Lưu tin
An dương , Yên Phụ , Tây hồ , Hà Nội

Thời trang DES-Fashion là thương hiệu thời trang thông minh của Nhật Bản . Thành lập năm 2000, DES-Fashion đã từng bước tạo dựng được niềm tin và có được vị thế trong lòng khách hàng.

Mỗi tháng, DES-Fashion cho ra mắt trên 500 mẫu thời trang. Dòng thời trang của DES-Fashion hiện nay đa dạng, từ sản phẩm cao cấp cho nam, nữ cho tới sản phẩm trung cấp phổ thông. Những mẫu trang phục dựa trên bản đánh giá thị trường, nghiên cứu xu hướng thời trang thế giới và sở thích của khách hàng Việt Nam. Đồng thời, những trang phục của DES-Fashion cũng luôn được đánh giá cao trong việc dự báo trước các xu hướng thời trang về gam màu, kiểu dáng, cách xử  lý chất liệu… trở thành tâm điểm của làng thời trang Nhật trong mỗi lần tạo dựng Bộ sưu tập mới.

Hệ thống cửa hàng với chuẩn thống nhất bao phủ khắp các đô thị lớn trên cả nước gồm 5 showroom được đặt tại thành phố sầm uất nhất của Nhật bản TOKYO, NAGOYA, OSAKA,FUKUOKA,HIROSHIMA .Và duy nhất 1 chi nhánh tại Việt Nam.

GIÁ SOCK : 1.800.000 VNĐ GIÁ trên đã bao gồm cả bộ QUẦN + ÁO
DES-FASHION giới thiệu sản phẩm áo thông minh làm ấm cơ thể cho mùa Đông.

MẪU 1 ( THU ĐÔNG)

Ảnh số 1
Ảnh số 2
Ảnh số 3
Ảnh số 4
Ảnh số 5
Ảnh số 6
Ảnh số 7
Ảnh số 8
Ảnh số 9
Ảnh số 10
Ảnh số 11
Ảnh số 12
Ảnh số 13
Ảnh số 14

Áo điện tử sưởi ấm nam và hướng dẫn chăm sóc quần áo nữ
Yếu tố làm nóng các huyệt châm cứu trong các sản phẩm chăm sóc cơ thể đặt điều chỉnh bằng cách kinh tuyến cơ thể hồng ngoại xa, thúc đẩy tuần hoàn máu, cơ thể con người xuất phát dây thần kinh cột sống, dây thần kinh vai với chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng cho vai trò thấp khớp, dạ dày, căng cơ, đau lưng cũng có kết quả một tác dụng phụ tốt là một cơ thể con người ấm áp có ảnh hưởng sức khỏe tuyệt vời của thân thiện môi trường quần áo ấm mới điện, có khả năng kháng khuẩn tốt, chức năng kháng khuẩn.
Sandwich với máy sưởi hồng ngoại xa, pin lithium sử dụng sưởi ấm. Mềm mại, căng mạnh, bộ phận làm nóng có thể được gỡ bỏ, quần áo có thể được rửa sạch, thích hợp cho người già, Amy, việc theo đuổi của người dân thời trang, với nhiệt độ cũng đã được đông lạnh thái độ, viêm dạ dày, thân đốt sống, thoái hóa đốt sống cổ tử cung, bệnh thắt lưng thuyên tắc và nhân viên ngoài trời, không phải mùa đông dân sưởi ấm với nhiệt, việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc điều dưỡng.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chức năng trong và ngoài nước là một trong những thế hệ mới của các sản phẩm sưởi ấm làm cho cơn sốt quần áo bằng pin sạc, sử dụng phiên bản của phần tử sưởi ấm hồng ngoại xa của một hoạt động như một thiết kế áp suất thấp, sẽ không bao giờ sản xuất của sóng điện từ có hại, sự mềm mại trong bộ phận làm nóng sẽ không bị hư hỏng gấp hoặc uốn cong, không chỉ hoạt động hệ thống sưởi ấm, đầy đủ tạo ra các cơ thể ấm áp và thoải mái, cảm giác ẩm thở, nhưng cũng có ảnh hưởng sức khỏe tốt của tăng thân nhiệt, không ảnh hưởng đến hiệu suất và sự xuất hiện của quần áo,
Phân phối máy bay nhiệt ở phía sau, bên trái và thư mục ngay dưới một inch ở phía trước của trang web, bạn có thể giảm trở lại, thắt lưng và khó chịu vùng bụng phát sinh vì lạnh, có thể phát huy tác dụng lưu thông máu, cả hai ấm áp và sức khỏe, nhưng với chức năng chăm sóc sức khỏe hồng ngoại xa, theo các nhu cầu khác nhau của các vùng khác nhau và tự do điều chỉnh nhiệt độ (từ 40 ℃ -65 ℃). Với một năm tốc độ điều chỉnh nhiệt thông minh pin 7.4V lithium (2200-4400mAh) và một bộ sạc, pin có thể được nung nóng 6-11 giờ.
Phần quan trọng của cơ thể con người ớn lạnh đun nóng để cảm giác ấm áp chung. Thông minh Thermostat pin lithium nhỏ gọn, được đặt trong túi, dễ thực hiện, công tắc sẵn sàng và nhiệt, gian sạc pin trước khi sạc pin lithium có thể sạc lại 3 lần trong 12 giờ, sau mỗi lần sạc, bật đèn xanh cho bộ sạc và pin lithium trở nên đầy đủ.
Dễ dàng sử dụng, an toàn, đây là món quà tốt nhất cho người cao tuổi.

LIÊN HỆ DOANH NGHIỆP NHẬP KHẨU TÙNG LINH co.ltd.
Trụ sở : Số 54 đường 2, Mai Đình, H.Sóc Sơn, Tp.Hà Nội.( Cách sân bay QT Nội Bài 1km).
Điện thoại : 0904.541.066
Email : Doanhnghieptunglinh@gmail.com
Facebook: https://www.fa...shionvn

Thông tin shop bán
muahanggiare 0904541066
An dương , Yên Phụ , Tây hồ , Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
muahanggiare 0904541066
An dương , Yên Phụ , Tây hồ , Hà Nội