Hàng mới về...Chuyên cung cấp đồ lót VS, xuất châu Âu. Lasenza...giá tốt nhất enbac, mẫu mã siêu đẹp, siêu hot

YeShi's shop
Chuyên bán buôn, bán lẻ đồ lót Victoria's secret, hàng xuất châu Âu, Lasenza,.....
Mang đến cho bạn những mẫu thời trang theo xu hướng mới nhất
Địa chỉ : 25 Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
DĐ : 091 838 5066
YeShi's shop chuyên bán buôn, sỉ và lẻ đồ lót xách tay của các hãng nổi tiếng như Victoria's Secret, La Senza, CK, H&M và các thương hiệu khác của châu Âu, châu Mỹ, các nước Nhật Bản, Hàn Quốc..., đảm bảo hàng xuất xịn, chất liệu đẹp.
YeShi's shop ship hàng đi toàn quốc, mình free ship trong 4 quận nội thành Hà Nội cũ là Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng với hóa đơn từ 300k trở lên ^^
Cách thức mua hàng
Mình vừa bán buôn và bán lẻ nên với các bạn lấy buôn, hãy calling trực tiếp cho mình tới sdt 091 838 5066
- Trực tiếp tại nhà mình số 25 Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội Trước khi đến vui lòng các bạn gọi dt trước cho mình.
GIỜ MỞ CỬA: ban ngày từ 9h đến 17h, buổi tối từ 19h đến 21h30 hàng ngày. Nếu các bạn muốn qua shop ngoài 2 khung giờ trên, các bạn có thể gọi trước cho mình để mình sắp xếp thời gian, vì mình đôi khi không có nhà. Mình rất khuyến khích các bạn qua shop thử và mua hàng, vì mình có thể dc tư vấn bán hàng trực tiếp cho các bạn với đa dạng các mẫu mã ( nhà mình ở ngay mặt phố Nguyên Khiết, ngã tư, rất dễ tìm, nằm sát với phỗ Phúc Tân)
- Comment vào ảnh, inbox hoặc nhắn tin cho mình Mã sản phẩm, cỡ, màu và địa chỉ, sdt liên lạc của các bạn để mình ship hàng nhé!!!!!
- Nếu bạn ở tỉnh khác: Các bạn thanh toán tiền hàng bằng chuyển khoản, sau khi shop nhận được 100% tiền hàng sẽ chuyển phát nhanh hàng cho các bạn, chỉ sau 24-48h các bạn sẽ nhận dc hàng và các bạn tự thanh toán phí cho công ty chuyển phát nhanh nhé!
Ngoài ra, để tạo điều kiện và cơ hội cho khách hàng được mua và thử hàng, shop mình cũng sẽ ship hàng cho các bạn thử, thoải mái cho các bạn lựa chon những mẫu mình ưa thích. Các bạn có thể yêu cầu shop ship hàng tới địa chỉ cho các bạn thử và nếu các bạn không lấy hàng của shop cũng không sao đâu chỉ mong vui lòng bạn thông cảm gửi cho shop phí ship nhé^^ !!! Mình rất nhiệt tình bán hàng nên các bạn cũng đừng ngần ngại :))))) Giá cả thì mình bán rất mềm, hàng đảm bảo " tiền nào của nấy" các bạn nhé :xxx Rất nhiều mẫu của YeShi mà chỉ riêng YeShi mới có, kg bị đụng hàng với các shop khác đâu. YeShi luôn cố gắng tạo ra những sự khác biệt mới mẻ ngay từ cách thức chọn hàng để bán sản phẩm với những mẫu áo độc, đẹp, lạ đi kèm với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.
-Ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV Sở giao dịch ( Hà Nội)
Số tài khoản: 12410000207478
Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Thắng
Hàng mới của shop về đây, xin mời các tình yêu ngó nghiêng qua YeShi shopping nhé
Set xuất Châu Âu-320k/bộ form có push đẩy vừa và tạo khe rất đẹp!!! Quả ngực áo đáp ren trắng mềm, nhìn sang trọng


Hàng không đường may của VIctoria's secret, toàn album đồng giá sản phẩm là 300k/bra, 100k/quần.Đa số các mẫu áo không đường may của Victoria's Secret đều super Push up, siêu độn và tạo khe rất gợi cảm, 1 số mẫu Push up vừa. Chất liệu co dãn theo hơi người, không hằn vết khi mặc đồ bó sát. Có 2 loại là push up ít và push up nhiều, thoải mái cho các nàng lựa chọn nhá ^^!!!! Tất cả ảnh đều do shop tự chụp, cam kết ảnh thật tới 99%, thậm chí còn nhiều mẫu nhìn bên ngoài màu sắc đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu shop chưa up kịp, do hàng về nhiều nên mong các bạn thông cảm, shop mình chuyên về hàng VS nên rất nhiều mẫu mã hợp thời trang . Mình sẽ cố gắng up nhanh nhất có thể, vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé vào YeShi's shop xem hàng nhá !!!!!!
Còn chần chừ j nữa các tình yêu, hãy shopping thoải mái nhé !
Những mẫu hot của YeShi's shop


400k/ bộ Hàng Victoria's screct có đường may form cúp ngực, độn vừa, tạo khe rất đẹp màu sắc tôn da ( bộ này đang rất dc ưa chuộng bởi màu sắc, dáng áo nên đã có rất nhiều hàng TRUNG QUỐC, nhưng hàng đẹp xịn của VS shop mình bán sờ vào chất liệu mềm, đẹp tới từng đường may kg có lỗi, tag mác đầy đủ)

300k/bộ hàng Victoria's secret độ đẩy, form ngực quả tròn, quai áo có móc nhựa thiết kế thông minh để mặc dc 2 cách. Khi mặc áo khoét nách rộng, chỉ cần móc 2 bên quai lại thành hình chữ X là sẽ giấu dc dây áo lót đi. Quần mông ren, mèm mại, điệu đà. Có 2 màu: xanh, đen, đủ size
350k/bộ hàng dây lưng mảnh của Victoria's secret push ít, form tạo khe, qủa trơn rất dễ mặc. Dây lưng điều chỉnh ngang, nên mặc rất thoải mái, dây nhỏ xíu xinh xắn nên mặc hở lưng cũng ok các bạn ạ !!!!Có 2 màu đen và đỏ, đủ size
310k/bộ form tạo khe, độn vừa, màu sang, tôn da lém :x


350k/bộ hàng Hàn push up, mặc lên tròn ngực đẹp lắm, siêu sexy các nàng nhé:x
350k/bộ set đồ lót xuất châu Âu độn vừa, ren mềm, sờ rất thích tay, màu kem
Bộ đồ lót xuất Châu Âu push đẩy vừa rất đẹp, màu carrot tôn da, ở ngoài xinh hơn lên ảnh :x- 300k/bộ
Hàng Hàn quả tròn, khi mặc ngực sẽ trông đầy và to hơn, màu trắng hoa hồng nổi- 300k/bộ
Bra dành cho người hay mặc áo, đầm hở lưng


Áo dán độn dày, thật ngực, tạo khe và nâng đẩy cho những bạn ngực nhỏ và vừa Có 2 màu đen-be Cỡ B-C .. ( B tương đương A, C tương đương B)- 200k/bra
Áo dán với 4 miếng dính gồm 2 miếng ở cúp ngực và 2 miếng to bản bên sườn.Áo có độ đẩy hợp lí và độ dính hoàn hảo- 280k/bra
Quần Victoria's Secret sau mông là ren hết nên ko bị hằn nhé, đũng nhỏ rất thích hợp để mặc váy . Ngoài ra, Pink là 1 nhánh nhỏ của VIctoria's Secret nhé, Pink là những mẫu quần lót và áo lót cho tuổi teen rất được ưa chuộng tại Mỹ và những nước Châu Âu. Quần lót cotton Pink cạp thấp rất thích hợp để mặc quần jeans cạp trễ với chất cotton rất mềm mịn thoáng mát.
Dưới đây, mình xin đăng 1 vài mẫu quần Pink của shop, các bạn có thể qua shop để nhặt dc nhiều hơn những loại mình thích nhá !!!!!
Đổi trả hàng : YeShi's shop chấp nhận đổi trả hàng của các bạn trong những trường hợp sau:
- Với các bạn mua hàng của YeShi bằng hình thức ship hàng:
Thứ nhất, nếu hàng mua rồi không vừa có thể đổi size, thời gian shop nhận lại hàng trong vòng 2 ngày bắt đầu tính từ ngày hôm sau khi nhận hàng đối với khách hàng tại Hà Nội và 3 ngày đối với các bạn ngoài Hà Nội.
Thứ hai, sản phẩm muốn đổi phải là sản phẩm chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng, và còn nguyên tem, mác như ban đầu.
Thứ ba, các bạn tại Hà Nội qua shop đổi trực tiếp, các bạn tại tỉnh khác vui lòng chịu toàn bộ chi phí ship hàng đi lại phục vụ việc đổi hàng. Trong trường hợp giao bị lỗi, YeShi sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng cho bạn.
Các bạn lưu ý nhé, YeShi chỉ chấp nhận đổi size chứ không đổi mẫu mã và chỉ áp dụng với áo lót, bộ quần áo lót( không áp dụng đối với quần lót). Trong trường hợp hàng đổi không còn size phù hợp để đổi, các bạn có thể chọn mẫu khác thay thế có giá bằng hơn sản phẩm đổi trở lên.
- Với các bạn thử và mua hàng trực tiếp tại shop, YeShi không nhận đổi hàng
Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ủng hộ YeShi's shop ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥