SỈ LẺ Áo phông Made In VN chất đẹp giá hợp lý
Hàng phông TEAM của em là hàng loại 1 nhé các sis Không phải loại phông có mấy chục bán nhan nhản ngoài chợ đâu nhé Các shop Made in VN toàn bán 120k 130k nhé
Chất cotton mịn đẹp, giặt thoải mái không xù không bai nhão nha
mặc quanh năm cũng được í
Form ôm nha, dễ mặc dễ kết hợp với quần jeans, sóoc hay chân váy đều hợp nhóe
thu đông có thể kết hợp trong áo vest, blazer như thế này nha
![]()
Là một trong những MUST HAVE ITEMS cơ bản mà bất cứ bạn nữ nào cũng cần có trong tủ quần áo của mình
Không lo lỗi mốt mà giá thì vô cùng hợp lý : 85k/c
Mua 5c trở lên giảm giá 5k/c nhé
(vui lòng ko mặc cả ạ, tiền nào của nấy nhé các sis)
Xem hàng trực tiếp tại số 9 ngõ 530 Đường Láng - Đống Đa - HN, hoặc liên hệ trực tiếp vào số đt: 0974.933.373 (Nhung)
FREESHIP KHU VỰC NGÃ TƯ SỞ, CHÙA BỘC, THÁI HÀ VÀ LÁNG HẠ NHÉ CÁC SIS!!!! CÁC KHU VỰC CÒN LẠI EM SẼ CÂN NHẮC GIÁ SHIP NHA, NHƯNG ĐẢM BẢO GIÁ SHIP SẼ RẤT RẤT MỀM ĐỂ PHỤC VỤ CÁC SIS NHA!!!
CÓ THỂ LÀM ÁO ĐÔI, ÁO NHÓM, HOẶC ÁO ĐỒNG PHỤC NHÉ <3
![]()
Các bạn mua buôn thì liên hệ trực tiếp với mình để có giá tốt nhất!!!!
P/S: Hàng mua rồi miễn đổi trả lại, nên các sis ktra hàng kỹ lưỡng giúp em khi lấy hàng. Thời tiết cũng khá nóng nực nên em chỉ nhận ship khi chắc chắn mua hàng thôi nhé!!!
màu tím đang bán rất chạy nha, màu này thì tôn da lắm ạ sis nào trăng trắng thì mặc sang chảnh thôi rồi
![]()
![]()
màu xanh thiên thanh này cũng mát mắt lắm nhé
![]()
màu xanh cây
![]()
màu đỏ đun SO HOT
![]()
màu hồng sen - HOT TREND của hè này nhóe
![]()
Các sis thích đơn giản thì màu trắng vẫn luôn là sự lựa chọn thích hợp ạ
![]()
![]()
Vẫn còn rất nhiều màu khác nữa nhé, mong nhận được sự ủng hộ của các sis
Cập nhật liên tục tại link http://muare.v...348164/