Sale 30 đến 40% tất cả sản phẩm. Giá chỉ từ 50k đến 150k . Giá trong ảnh chưa sale. Nhanh tay nào
Địa chỉ facebook:
https://www.fa...outique
Chào các bạn sành điệu,
Chị chủ bên mình quản lý Vũ đoàn Hà Nội - Vũ đoàn toàn girl rất style và chất của Hà Nội đó ạ. Các bạn ấy liên tục diễn trong các liveshow tại Nhà hát Lớn, các chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV VTC...và các show lớn nhỏ tại HN và các tỉnh lân cận. Các nghệ sĩ mà Vũ đoàn đã từng cộng tác và biểu diễn cùng như: NSUT Việt Hoàn, Ca sĩ Đăng Dương, Tùng Dương, Thái Bảo, Ánh Tuyết,....
Là những nghệ sĩ lại rất teen, các bạn trong Vũ đoàn toàn 9X nên màu sắc trang phục trở nên trẻ trung, phóng khoáng và đậm chất nghệ sĩ.
Sau một thời gian theo dõi style của các bạn, chị ấy rất thích. Vì thế, muốn mở một shop bán quần áo giày dép, phụ kiện theo phong cách của các Vũ công này.
Quần áo theo style đơn giản, phong cách, trẻ trung, sexy và đặc biệt hợp mốt. Trang phục chị ấy chọn luôn có những điểm nhấn như: eo, lưng, cut out eo, cổ, tai....và chọn các họa tiết như hoa to, chấm bi, kẻ sọc làm chủ đạo.
Vì hướng tới đối tượng teen này hàng chị ấy luôn ở giá phù hợp nhất. Thường sản phẩm trong khoảng 250k đổ lại: từ áo, quần, váy giày dép, phụ kiện.
Chị ấy chọn mẫu vải rất khó tính; vì thế những hàng gì post ở đây đều đảm bảo:
- Vải cực mịn & mát, không nhăn nheo, không phai màu
- Cực chất và phong cách (giống các vũ công đó ạ)
Hiện Shop được đặt tại trụ sở của Vũ đoàn, tại 59 Huỳnh Thúc Kháng. Các bạn có thể trực tiếp qua xem mẫu hoặc là đặt hàng online.
Tất cả sản phẩm đều y như hình post ở đây. Sai 1 ly đền 100, 1000. Nên các tình yêu cứ yên tâm.
Ai muốn mặc chất và nghệ sĩ thì tới với shop nhé!
Địa chỉ: Shop 10 Teen Boutique
59 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội (ở cửa cỏ biển hiệu, cạnh tòa nhà VNPT và cafe Hương Tràm, đầu đường Huỳnh Thúc Kháng – Nguyễn Chí Thanh)
Hotline: 01698839696
Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/10teenBoutique?ref=hl













































