Chân váy siêu đẹp của Delamo

359.000
ID tin: 3399815Gửi lúc: 11:37, 15/07Hà Nội
Đã xem: 64 Bình luận: 7
Lưu tin
kyhuyenchu123

Bộ sưu tập các mẫu chân váy công sở năm 2019 với tinh thần hướng tới hình ảnh của một người phụ nữ công sở hiện đại, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, kín đáo. Ngoài các kiểu chân váy bút chì công sở quen thuộc, hiện nay chân váy công sở đã đa dạng hơn về kiểu dáng thiết kế có thể kể đến như: chân váy bút chì, chân váy xòe ...

Hãy cùng ngắm nhìn xem các kiểu chân váy công sở đẹp nhất dưới đây nhé:

Chân váy bút chì dù đã xuất hiện cách đây rất lâu rồi nhưng sức hút của nó vẫn chưa có hồi kết. Đây được coi là một trong các mẫu chân váy công sở đẹp và được phụ nữ lựa chọn rất nhiều. Chúng được thiết kế bó sát với chiều dài chân váy đến đầu gối hoặc có thể qua đầu gối một chút giúp che bớt đi khuyết điểm cơ thể rất tốt. 

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42535021

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42534996


Ngày nay chân váy bút chì không chỉ là dáng váy ôm sát truyền thông mà với sự đổi mới trong thiết kế Delamo đã cho ra mắt nhiều mẫu chân bút chì phong cách hiện đại.

Đầu tiên một sản phẩm vô cùng hot và luôn được nhiều chị em sử dụng nhất của nhà Delamo là dáng chân váy bút chì tà lệch đắp nơ. Với mẫu chân váy được kết hợp giữa dáng váy bút chì và tà đắp nơ eo vừa che vùng bụng dưới của chị em dễ dàng vừa làm chị em chở nên nổi bật , dịu dàng hơn.Với sản phẩm này nhà Delamo có 3 mầu: màu đen sang trọng, thanh lịch;màu hồng trang nhã, trẻ chung; màu caramen nổi bật, cá tính.

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42535005


Tiếp đó là mẫu chân bút chì tà lệch xếp ly eo, lấy ý tưởng từ dáng váy xếp ly cũ Delamo đã cho ra mắt mẫu chân váy bút chì tà lệch xếp ly eo “tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu” là tiêu chí của sản phẩm nhà Delamo. Với mẫu này Delamo có 4 gam màu : đen, ghi, caramen, đỏ.

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42535049

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42535050


Tiếp theo cũng là mẫu váy quen thuộc của chị em cồn sơ mẫu chân váy xòe , đây là kiểu chân váy truyền thống. Thiết kế của chân váy dạng này có phần dưới được xòe rộng, có chiều dài đến đầu gối, thường được may bằng vải cứng. Nếu như chân váy quấn thích hợp với những cô nàng có vóc dáng thon thả thì kiểu chân váy này thích hợp cho mọi đối tượng, kể cả những cô nàng“ngoại cỡ” đều có thể mặc được.

Chân váy xòe giúp các cô gái che được đi những khuyết điểm trên cơ thể rất tốt, tạo cảm giác vòng 3 không quá nhỏ với những cô nàng gầy gò và che đi những phần quá khổ cho cô nàng béo mập.Với mẫu này Delamo có 7 gam màu thoải mái cho mợi chị em lựa chọn: đỏ , đen, xanh than, xanh coban, hồng đỗ, hồng cánh sen và mầu be.

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42535056

Chân váy siêu đẹp của Delamo Ảnh số 42534985

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán