Nhận may các loại đồng phục áo khoác gió, áo khoác gió rẻ đẹp

150.000
ID tin: 3779762Gửi lúc: 09:38, 03/01Hà Nội
Đã xem: 24 Bình luận: 0
Lưu tin
https://dongphucstore.com/
Đồng phục áo k...oác gió – xưởng may áo khoác gió uy tín nhất

Đồng phục áo khoác gió không còn xa lạ trong các doanh nghiệp, công ty, nhà hàng.  Với thời tiết miền Nam thì áo khoác gió còn là trang phục chống nắng rất tốt. Còn thời tiết giá rét miền Bắc thì áo gió sẽ là trang phục giữ ấm cơ thể hiệu quả. Thời tiết giao mùa, chuẩn bị có những đợt thay đổi khí hậu càng làm tăng sự cần thiết của những chiếc áo khoác gió. Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo khoác gió? Hãy đến Đồng phục Việt 24h, với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ thiết kế cho doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp và ấn tượng nhất. Cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới

I. Sự ra đời và hình thành của áo gió, đồng phục áo k...oác gió. I.1 Sự ra đời của áo khoác gió Áo khoác gió là gì?

Áo khoác gió là một loại áo khoác mỏng, nhẹ và ít thấm nước, chủ yếu được làm từ chất liệu PVC (vải dù) hoặc nylon. Mặc dù khả năng giữ ấm của nó không vượt trội như áo phao hay áo lông vũ áo gió vẫn được đông đảo người mặc yêu thích. Bởi chúng mang lại cảm giác thoải mái, tránh gió và có thể mặc trong mùa hè với tác dụng tránh nắng. Và mặc vào mùa đông tác dụng tránh gió, giữ ấm.

Những chiếc áo khoác gió ra đời như thế nào ?

Chiếc áo gió đầu tiên được ra đời vào năm 1965 bởi Léon Claude Duhamel. Ông là con một nhà công nghiệp ở phía bắc nước Pháp. Ông kể lại : Mùa hè năm 1965, khi ngồi uống nước tại quán cà phê Hòa Bình ở Paris, trời xấu, mưa tầm tã, tình cờ, ông nhìn thấy một phụ nữ đi qua, mặc một áo mưa có mũ chùm, mầu đỏ. Ông nẩy ra ý nghĩ sáng chế một loại áo mưa đơn mầu, dùng cho cả nam lẫn nữ và đặt tên là « en cas » – hàm ý muốn nói « en cas de pluie », tức là « trong trường hợp trời mưa ». Từ đó chiếc áo gió đã chính thức ra đời.

I.2 Sự ra đời của đồng phục áo khoác gió

Áo khoác gió đồng phục là gì?

Là một dạng của áo đồng phục tức là giống nhau về mẫu mã, thiết kế, in,…. Và được làm bằng chất liệu vải gió. Dùng khoác bên ngoài che mưa, nắng, gió và giữ ấm.

Cho đến thời điểm hiện tại, những mẫu đồng phục áo khoác gió được sử dụng phổ biến, rộng rãi. Trong hầu hết các lĩnh vực : Giao thông-vận tải, Giáo dục, Y tê, … Ngoài ra còn có đồng phục áo khoác gió công nhân, đồng phục áo khoác gió công sở, áo gió đồng phục cho học viên,…

Đồng phục áo khoác gió là gì?

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
dongphucviet24hcom 0986368862
https://dongphucstore.com/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dongphucviet24hcom 0986368862
https://dongphucstore.com/