Chuyên sỉ quần áo trẻ em

35.000
ID tin: 3183768Gửi lúc: 16:20, 05/02Hà Nội
Đã xem: 68 Bình luận: 0
Lưu tin
namtan06

THU HƯƠNG Shop xin chào các Mẹ

  • Với khát khao mang đến cho bé yêu dòng sản phẩm thời trang “Made in Viet Nam”“Chất lượng quốc tế”, Papa Fashion không ngừng sáng tạo, chăm chút cho từng sản phẩm để mang tới Quý khách hàng những trang phục theo đúng nhịp mốt, chất liệu cao cấp nhưng giá cả vô cùng hợp lý.
  • Mang trong mình tâm niệm “mọi sản phẩm bán ra đều phải là sản phẩm con gái, con trai của mình có thể mặc được”, chúng tôi chăm chút tỉ mỉ cho từng sản phẩm của mình.
  • Bắt đầu từ khâu chọn vải, mỗi thước vải sử dụng đều là những thước vải chất lượng cao được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín đến từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Thái Lan. THU HƯƠNG Fashion có đội ngũ thẩm định vải là các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm, cũng là những người mẹ - những người hiểu rõ nhất làn da nhạy cảm của các em bé.
  • Vải sau khi nhập về sẽ được nghiên cứu để cắt may những thiết kế phù hợp với chất liệu và xu hướng thời trang. Những ý tưởng sáng tạo sẽ được thể hiện bằng bản vẽ tỉ mẩn, được lên mẫu và ra rập. Từ những thiết kế đã được định hình, đội ngũ nhà thiết kế sẽ trực tiếp lựa chọn các phụ kiện cho váy từ khuy, khóa cho đến loại chỉ được sử dụng.. Tất cả các phụ kiện này đều được lựa chọn với tiêu chí phù hợp với thiết kế, thân thiện với người mặc và thân thiện với môi trường.
  • Sau khi đội thiết kế hoàn tất công việc của mình, bản vẽ, rập, vải và phụ kiện sẽ được chuyển cho đội sản xuất.
  • Ở xưởng sản xuất của THU HƯƠNG Fashion, vải sẽ được giặt sạch và phơi khô dưới nắng nhằm loại bỏ mùi hồ vải và giảm thiểu tối đa sự thay đổi phom dáng của sản phẩm sau khi khách hàng sử dụng.
  • Đội ngũ sản xuất ở nhà Papa đều là những thợ may lành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Qua đôi bàn tay khéo léo của họ, từng sản phẩm với đường cắt tinh tế, đường may chỉn chu sẽ được ra đời.
  • Trước khi lên kệ và đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm của THU HƯƠNG Fashion đều sẽ được kiểm tra lại từng chi tiết, từng đường may nhằm đảm bảo sẽ không có một sai sót nào.
  • Chúng tôi tin rằng với sự nghiêm túc và tâm huyết của mình, câu chuyện của THU HƯƠNG Fashion sẽ được viết tiếp, viết dài mãi bằng chính niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng. Tận trong tâm khảm, chúng tôi quyết tâm mang đến những điều tuyệt vời đến các em bé – những thiên thần của các bố mẹ; và khát khao xây dựng một thương hiệu“Thời trang của người Việt”.


Liên hệ với THU HƯƠNG Shop:

 

Địa chỉ: 35b ngõ 304 Tựu Liệt Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại : 0973.470.008

    


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán