Tổ yến tươi Kiên Giang chất lượng số 1 tại NIAT

3.000.000
ID tin: 3514039Gửi lúc: 10:24, 10/04Hà Nội
Đã xem: 23 Bình luận: 0
Lưu tin
Cửa hàng trưng bày: 576 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.

 

Tổ yến tươi Kiên Giang chất lượng số 1 tại NIAT Ảnh số 42908987

Tổ yến tươi Kiên Giang là sản phẩm yến sào đã được sơ chế, làm sạch lông, tạp chất từ các tổ yến thô Kiên Giang được tuyển chọn kỹ lượng. Sợi yến tươi Kiên Giang sau khi được sơ chế vẫn giữ được vị thơm tanh đặc trưng, sợi yến dày, dài, không bị đứt, nát… Và tại NIAT, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng và độ nguyên chất. Nếu phát hiện hàng giả và không đúng yến Kiên Giang tự nhiên, NIAT sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị được bán ra.

1.Thị trường hiện nay có không ít sản phẩm yến tươi được làm giả.

-         Yến sào là một loại “thực phẩm” và “dược phẩm” vô cùng quý giá đối với sức khỏe con người. Nên nhu cầu sử dụng yến sào các loại trên thị trường hiện nay là rất lớn. Nên có không ít thương lái đã lợi dụng điều này để làm giả, pha trộn phụ gia vào yến sào để tăng trọng lượng, thu về lợi nhuận lớn. Đặc biệt là các sản phẩm yến sào đã được sơ chế như yến tươi. Thì khả năng bị làm giả hay trộn phụ gia càng lớn.

-         Tại các chợ bán yến, hay các đơn vị bán không thương hiệu, bán nhỏ lẻ… Không lấy làm lạ nếu bạn mua phải tổ yến giả. Thường yến sào được làm giả rất tinh vi từ tinh bột, lòng trắng trứng và sụn cước cá… Nếu nhìn qua hoặc không biết bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là tổ yến thật đâu là tổ yến giả.

Tổ yến tươi Kiên Giang chất lượng số 1 tại NIAT Ảnh số 42908986

Riêng với tổ yến tươi vì sản phẩm đã được sơ chế rất kỹ. Sợi yến cũng đã được ngâm nước nở ra nên rất dễ bị làm giả. Nên bạn cần quan sát kỹ, yến tươi chuẩn sẽ có một số đặc điểm như: Sợi yến có màu trắng đục, có mùi tanh gần giống như trứng gà thậm chí là pha chút mùi môc. Chứ không phải mùi tanh nồng, hắc hay khét của hiện tượng yến trộn phụ gia. Sợi yến khi ngâm cũng vẫn còn nguyên vẹn theo sợi. Sợi yến không bị nát, nhão.

2.Tổ yến tươi Kiên Giang tại NIAT.

Nhưng khi mua tổ yến tươ...n Giang hay yến sào Kiên Giang các loại tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT. Khách hàng có thể tin tưởng 100% về chất lượng sản phẩm, giá bán và vấn đề an toàn vệ sinh bởi:

Tổ yến tươi Kiên Giang chất lượng số 1 tại NIAT Ảnh số 42908985

-         NIAT là công ty được cấp phép phân phối sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại tại Hà Nội. Nên dù là yến nguyên thủy (yến thô Kiên Giang). Hay bất cứ một sản phẩm yến Kiên Giang đã được sơ chế nào như: Tổ yến tinh, tổ yến tươi Kiên Giang hay yến chưng sẵn… Tại NIAT đều được cam kết 100% nguyên liệu là yến đảo Kiên Giang. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và đều được chọn lọc từ loại yến nguyên thủy loại tốt nhất, hàm lượng tạp chất ít nhất, dinh dưỡng cao nhất.

-         Chất lượng yến đã sơ chế được kiểm định khắt khe theo các tiêu chuẩn. Vấn đề vệ sinh an toàn của sản phẩm cũng đã được kiểm định và chứng nhận bởi: Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia National Institute for Food Control- NIFC.

Tổ yến tươi Kiên Giang chất lượng số 1 tại NIAT Ảnh số 42908984

-         Ngoài các cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Cũng như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu bảo quản, sơ chế, chế biến… Thì sản phẩm yến sào Kiên Giang các loại tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thiên nhiên-NIAT còn được cam kết về giá bán.

-         Giá tổ yến tươ...n Giang hay các sản phẩm yến sào khác tại NIAT đều được công khai giá. Mức giá được niêm yết trên trên website công ty “sanphamthiennhien.net” quý khách hàng có thể tham khảo và đặt mua hàng trực tiếp tại đây.

Địa chỉ liên hệ mua hàng duy nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN NHIÊN

Địa chỉ: Tầng 2, số 245 Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0938243333 | 0938253333 | 0988606086

Email: thiennhien.niat@gmail.com

Website: http://www.san...en.net/

Fanpage: https://www.fa...uocHoan

Thông tin shop bán
tranghan2110 0913574894
Cửa hàng trưng bày: 576 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
tranghan2110 0913574894
Cửa hàng trưng bày: 576 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.