Bán Cà Cuống đực nguyên con từ thiên nhiên , tinh dầu Cà Cuống Gia vị đặc biệt cho các món ngon tại Hà Nội

140.000
ID tin: 3639765Gửi lúc: 16:13, 06/04Hà Nội
Đã xem: 22 Bình luận: 0
Lưu tin
   
Ảnh số 1CON CÀ CUỐNG NƠI ĐỒNG QUÊ CHIÊM CHŨNG TRỞ THÀNH GIA VỊ ĐẶC SẢN VÀ NIỀM TỰ HÀO CHO CÁC MÓN ĂN NGON NƠI THÀNH THỊ .
   Ảnh số 2SHOP CÀ CUỐNG HÀ NỘI - ĐỊA CHỈ UY TÍN NHIỀU NĂM TẠI HÀ NỘI CHUYÊN CUNG CẤP CÀ CUỐNG NGUYÊN CON , TINH DẦU CÀ CUỐNG CHẤT LƯỢNG VỚI HƯƠNG THƠM NHƯ MÙI QUẾ CHI LÀM GIA VỊ ĐẶC BIỆT CHO CÁC MÓN ĂN NỔI TIẾNG VIỆT NAM, CON CÀ CUỐNG ĐỰC TƯƠI NGUYÊN, CÀ CUỐNG ĐÃ QUA SƠ CHẾ , NƯỚC MẮM NGÂM CÀ CUỐNG THƠM NGON ĐỂ ĐƯỢC LÂU DÀI VÀ CÁC CÁC PHẨM KHÁC TỪ CON CÀ CUỐNG - ĐẶC SẢN ẨM THỰC VIỆT NAM .

   ĐỊA CHỈ : SHOP CÀ CUỐNG HÀ NỘI , SỐ 9 NGÁCH 32 NGÕ 236 ĐƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH ,QUẬN THANH XUÂN ,HÀ NỘI . SỐ ĐIỆN THOẠI : 0904380420 - 0915009622 .

   Ảnh số 3Cà Cuống không chỉ có duy nhất ở ta mà Cà Cuống còn có ở một số nước Đông Nam Á như : Thái Lan , Campuchia , MyanMa ,Lào . Phàm nơi đâu canh tác lúa nước, ở đó tất có Cà Cuống sinh trưởng. Từ Thái tới Indo, sang Ấn Độ, lên Trung Hoa lục địa… đâu đâu cũng có Cà Cuống và Cà Cuống đã thành thực phẩm từ xa xưa. Người Tàu thoạt tiên ngộ nhận mùi Cà Cuống như mùi quế nên gọi là sâu quế - quế đồ, nhưng sau thấy gọi như thế không chỉnh, không xứng liền đổi ngay thành Long Sắt - Rận rồng ! Ảnh số 4Người Bắc Kinh, có lẽ vì khí hậu lạnh, xào Cà Cuống với dầu mè béo ngậy. Còn ở Quảng Châu, nóng bức hơn, luộc cả con lên rồi chấm muối ăn. Thái Lan cũng lắm Cà Cuống, nhưng chỉ độc một cách ăn là chiên giòn nhai rau ráu như ta rang châu chấu. Sau này, một số nơi cũng khều lấy tinh dầu Cà Cuống, nhưng là để bán cho kiều bào ta làm ăn lâu đời bên Thái vẫn mòn mỏi hương vị quê hương - bao bì đều in chữ Việt to tướng: Cà Cuống.

   Ảnh số 5Theo một số nghiên cứu xác đáng, dân ta đã biết tới Cà Cuống như một loài côn trùng ăn được từ 200 năm trước Công nguyên. Thật logic, qua một thời gian dài, người Việt có cách sử dụng Cà Cuống và tinh dầu Cà Cuống theo cách thật đặc biệt và Cà Cuống đã trở thành thứ gia vị thật đặc biệt vào hàng đặc sản giúp cho các món ăn ngon dậy lên hương vị thơm ngon , tinh tế và hấp dẫn đến vô cùng. Cà Cuống đực để lấy tinh dầu làm gia vị Ảnh số 6là chính, còn ăn thì chọn cà cuống thịt - Cà Cuống cái. Cách chế biến Cà Cuống cũng tinh tế với nhiều cách làm ngon , hấp dẫn , giúp cho hương vị thơm ngon của tinh dầu Cà Cuống làm dậy mùi , tạo sự hấp dẫn đền vô cùng đối với các món ẩm thực nổi tiếng Việt Nam như là : Bánh Cuốn , bún Thang , Chả Nướng than hoa , nem Rán , Chả Cá , nước mắm ngâm Cà Cuống chấm với Giò , Chả , bánh Chưng ,rau luộc , cùng rất nhiều các món ăn khác đều có sự kết hợp tinh tế với tinh dầu Cà Cuống tạo nên sự hấp dẫn , thơm ngon .

    Hiện nay tại Hà Nội , cửa hàng CÀ CUỐNG HÀ NỘI với nhiều năm chuyên cung cấp con Cà Cuống nguyên con , tinh dầu Cà Cuống , nước mắm ngon các loại mâm với Cà Cuống được đánh bắt ngoài tự nhiên với chất lượng tinh dầu cao , rất thơm cùng với nhiều sản phẩm chế biến từ con Cà Cuống - đặc sản gia vị trứ danh đất Hà thành có địa chỉ tại : Số 9 ngách 32 ngõ 236 đường Khương Đình ,quận Thanh Xuân ,Hà Nội .
   Ảnh số 8Số ĐT : 0904380420 và 0915009622 . Tại đây cửa hàng chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng cao từ Cà Cuống như : LỌ TINH DẦU CÀ CUỐNG ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ CÀ CUỐNG THIÊN NHIÊN , CON CÀ CUỐNG NGUYÊN CON ĐÁNH BẮT NGOÀI TỰ NHIÊN ,LỌ NƯỚC MẮM NGÂM CÀ CUỐNG ĐÃ CẮT THÀNH TỪNG MIẾNG VÀ NƯỚC MẮM NGÂM CÀ CUỐNG ĐỂ NGUYÊN CON VỚI CHẤT LƯỢNG THƠM NGON VÀ CAO NHẤT GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG QUANH NĂM .


   Ảnh số 9ĐỊA CHỈ CUNG CẤP , GIỚI THIỆU CÁC SẢN PHẨM TỪ CON CÀ CUỐNG THIÊN NHIÊN : SHOP CÀ CUỐNG HÀ NỘI , SỐ 9 NGÁCH 32 NGÕ 236 ĐƯỜNG KHƯƠNG ĐÌNH ,QUẬN THANH XUÂN , HÀ NỘI .ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ : SHOP CÀ CUỐNG HÀ NỘI : 0904380420 VÀ 0915009622
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán