Cung cấp nạc vài heo, thịt lơn đông lạnh giá sỉ hà Nội

80.000
ID tin: 3742650Gửi lúc: 18:10, 25/05Hà Nội
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin

hịt nạc vai lợn là phần thịt nằm ở phần giữa cổ và vai, tức là phần gáy lợn. Thịt nạc vai được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.

 

Chúng tôi cung cấp thịt nạc vai đông lạnh, thịt nạc vai nhập khẩu từ , Canada, Nga, Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.

 

Hình ảnh thịt nạc vai đông lạnh:Bán buôn nạc vai, nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu

 

 

Ảnh số 1

 

 

Thịt nạc vai được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng...

 

Thịt nạc vai cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.

 

- Nạc vai có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.

 

- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.

 

- Có khả năng tạo nhũ tương

 

- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam

 

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

 

Điện thoại : 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

 

Website: thucphamvietnam.com.vn

 

Bán buôn nạc vai, nạc đùi heo đông lạnh nhập khẩu

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán