Bán Cây Giống Đặc Sản Ổi Đài Loan, Ổi bốn mùa, Ổi đào, Bưởi Diễn,Táo Thuần Chủng, Soài Thái, Khế ngọt, Các Loại Cây

60.000
ID tin: 1993994Gửi lúc: 16:27, 22/03Hà Nội
Đã xem: 262 Bình luận: 0
Lưu tin
Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội

Ảnh số 1: Bán Cây Giống Đặc Sản Ổi Đài Loan, Ổi bốn mùa, Ổi đào, Bưởi Diễn,Táo Thuần Chủng, Soài Thái, Khế ngọt, Các Loại Cây Ăn Quả, Cây Có Giá Trị Kinh Tế cao - Giá: 60.000Ảnh số 2: Bán Cây Giống Đặc Sản Ổi Đài Loan, Ổi bốn mùa, Ổi đào, Bưởi Diễn,Táo Thuần Chủng, Soài Thái, Khế ngọt, Các Loại Cây Ăn Quả, Cây Có Giá Trị Kinh Tế cao - Giá: 60.000

Nhà vườn Sinh Thái Hà Nội chuyên bán cây giống đặc sản như bưởi Diễn, Cam Canh, Ổi Đài Loan, Ổi bốn mùa, Soài Đài Loan, Soài Thái,Khế ngọt, chua, Táo lai, Táo thuẩn chủng, hồng xiêm xuân đỉnh, mít Thái, móc mật, chanh…Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm giống cây trồng ăn quả. Nhà vườn sinh thái Hà Nội chắc chắn sẽ đem lại cho bà con sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng các giống cây ăn quả của nhà vườn sinh thái Hà Nội...

 

Cây Ổi Đài Loan, táo thuần chủng và các loại cây ăn quả khác, các cây có giá trị kinh tế cao, giá trên thị trường hiện nay mỗi 1 kg ổi, táo có giá từ 30.000 nghìn-40.000 nghìn đồng/1kg, thì sau 3 đến 4 năm trồng. Mỗi 1 sào/1 năm  thu hoạch có thể cho giá trị kinh tế từ 50 triệu đến 60 triệu. Chính vì vậy thay vì phải bạn phải mất thời gian suy nghĩ là chọn mua giống cây chất lượng, ngon, ngọt Ổi Đài Loan, táo thuần chủng và các loại cây ăn quả khác ở đâu hãy đến với Nhà vườn sinh thái Hà Nội. Bạn sẽ được vào tận vườn để chọn cây và ăn trực tiếp bưởi tại vườn. Tại vườn của nhà vườn chúng tôi có rất nhiều loại giống ổi Đài Loan và táo thuần chủng và các loại cây ăn quả khác nhau. Đến với vườn của nhà vườn sinh thái Hà Nội các bạn sẽ được tư vẫn miễn phí về cách trồng, chăm sóc giống ổi Đài Loan,táo thuần chủng và các loại cây ăn quả khác nhau, để làm sao bạn có 1 mùa thu hoạch ổi Đài Loan, táo thuần chủng và các loại cây ăn quả tốt nhất. Giống ổi Đài Loan, táo thuần và các loại cây ăn quả của nhà vườn đã được khác hàng gần xa thường xuyên lấy ….Nếu bạn và quý khách có nhu cầu về giống ổi Đài Loan, táo thuần chủng và các loại cây ăn quả khác hãy liên hệ với nhà vườn sinh thái Hà Nội gặp anh Hùng theo số điện thoại sau: 0168.303.9746 thời gian các ngày trong tuần… Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn mới, đảm bảo cây trồng sống 100%. Dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ trọn gói: Sau khi có thông tin về khách hàng chúng tôi đến tư vấn trực tiếp về cách trồng chăm sóc, bảo quản quả sau thu hoạch. Ngoài ra nhà vườn sinh thái Hà Nội chúng tôi còn bán các loại cây ăn quản khác nhau để bán cho các tổ chức và doanh nghiệp với số lượng lớn.

Tuyệt đối không bán các loại bưởi ghép. Bởi cây bưởi ghép rất lâu ra quả và thái hóa sớm. Giống cây trồng không đảm bảo.Hãy đến đúng địa chỉ nhà vườn ươm sinh thái Hà Nội để được mua, chọn, tư vấn cách trồng chăm sóc giống bưởi diễn chuẩn. Hiện nay có rất nhiều nơi bán  bưởi Diễn kém chất lượng. Lưu ý bà con đến đúng địa chỉ nhà vườn ươm sinh thái Hà Nội Cầu Diễn để có những cây bưởi Diễn chuẩn và năng suất cao.

 

Nhận vận chuyển và trồng hộ cây trồng đến tận nơi trồng, trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn quan niệm một con đường để đi đến thành công. Đó là con đường dựa trên yếu tố Tâm - Tín - Tài - Tiền làm nền tảng. Bởi không có chữ Tâm, chữ Tín thì doanh nghiệp khó bền vững được Tiền, Tài.

Địa chỉ liên hệ: Nhà vườn Hà Nội,Cầu Diễn- Minh Khai Từ Liêm- Hà Nội

Điện Thoại Nội  LH Anh Hùng + chi Thu:098.681.1487 hoặc: 096.239.2038 hoặc:0168.303.9746.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
hungtrong04 0962392038
Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
hungtrong04 0962392038
Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội