Chuyên cung cấp nước tinh khiết tại hà nội

20.000
ID tin: 2074462Gửi lúc: 09:00, 26/07Hà Nội
Đã xem: 93 Bình luận: 0
Lưu tin
số 9 ngõ 67 văn cao - liễu giai
CHUYÊN CUNG CẤP NƯỚC TINH KHIẾT
TẠI HÀ NỘI
ĐT : 0968535738 - 0436830948

Nước uống hay nước sạch là các loại nước đủ độ tinh khiết tối thiểu để con người hoặc các loài động vật, thực vật có thể uống, tiêu thụ, hấp thu hoặc sử dụng mà ít gặp nguy cơ tác hại trước mắt hoặc về lâu dài. Trong hầu hết các nước phát triển, nước uống được cung cấp cho các hộ gia đình, các hoạt động thương mại và công nghiệp là tất cả các nước uống phải đạt tiêu chuẩn về vệ sinh (thường là nước máy, nước ngọt, nước lọc), mặc dù chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ được thực tế tiêu thụ hoặc được sử dụng trong chế biến thực phẩm hay việc tắm rửa hoặc tưới tiêu, rửa xe.... Nước sạch là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá về chất lượng cuộc sống.
Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển. Nhu cầu ăn uống ngày càng cao hơn và nước là điều cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người thân cùng chia sẻ những vui buồn trong công việc và cuộc sống. Còn chúng tôi – Cửa hàng nước anh Tâm mong được là những người bạn cùng đồng hành với Quý vị để cuộc sống phong phú và thú vị hơn.

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và phân phối các sản phẩm nước khoáng, nước tinh khiết, chúng tôi không ngừng phấn đấu, trải nghiệm để hoàn thiện chính mình cũng như luôn tìm tòi và khám phá những điều mới lạ nhất, phong phú nhất, nhằm gửi đến Quý vị những sản phẩm dịch vụ và phân phối hoàn hảo, an toàn nhất trên khắp cả nước.
NƯỚC KHOÁNG
Nước khoáng thiên nhiên đóng chai là sản phẩm khác biệt rõ ràng với các nước uống thông thường khác vì các lý do:
- Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất, được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên, với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.
- Chứa nhiều loại chất khoáng có lợi cho sức khỏe như Canxi, Kali, Natri, Magiê, HCO2-, với hàm lượng phù hợp với nhu cầu cơ thể.
Nước khoáng Lavie bình 19L
Giá: 52,000đ ( Số Lượng Nhiều tặng bình hoặc cây nóng lạnh)Nước khoáng Laive sản phẩm của công ty TNHH Lavie. Nước khoáng thiên nhiên Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate...
Nước khoáng Cúc Phương 19L
Giá: 45,000đNước khoáng Cúc Phương được khai thác từ nguồn khoáng nóng (35°C) ở độ sâu trên 100m tại vùng đệm rừng nguyên sinh Cúc Phương có tên khoa học Bicabonat Magiê. Được đóng chai trực tiếp tại nguồn, trên dây chuyền thiết bị hiện đại của hãng B.C Macri Vitoreo - Italia.
Nước khoáng Kim Bôi loại bình 20L
Giá: 45,000đNước khoáng Kim Bôi sản phẩm của công ty nước khoáng liên đoàn lao động Hoà Bình. Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi được xuất lộ ra từ vỉa đá vôi có tuổi điạ chất khoảng 250 triệu năm.
NƯỚC TINH KHIẾT
- Tưởng chừng là một thức uống rất đơn giản và chỉ uống theo thói quen, nhưng ngược lại, nước tinh khiết mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe.
+ Giúp tăng năng lượng:
+ Giúp tránh căng thẳng:
+ Giảm nguy cơ sỏi thận
+ Giúp tiêu hóa tốt:
+ Nuôi dưỡng làn da:
+ Cơ bắp khỏe mạnh:
MIRU 19L
Giá: 35,000đNước tính khiết Miru sản phẩm của công ty TNHH nước giải khát Vạn Xuân
Với dây chuyền sản xuất tự động khép kín, sản phẩm nước tinh khiết Miru luôn đảm bảo chất lượng ổn định từ sản phẩm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng.(Sản phẩm trọng tâm của Đại Lý)
Nước tinh khiết WATERDAILY 20L
Giá: 20,000đNước tinh khiết waterdaily được khai thác và đóng chai ngay trực tiếp tại nguồn nước ngầm nằm sâu trong lòng đất, qua hệ thống xử lý máy móc hoàn toàn khép kín nên đạt được chất lượng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng.
Nước tinh khiết Vinawa 20L
Giá: 30,000đSản phẩm nước tinh khiết của công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo, sản xuất ở Bình Dương.
*** Đến với đại lý chúng tôi bạn sẽ được:
- Giao hàng nhanh nhất
- Phục vụ với mọi số lượng (01 bình cũng chuyển)
- Chiết khấu tối đa với các đơn vị dùng số lượng lớn.

Với phương châm phấn đấu “Luôn phục vụ nhu cầu Cùng Bạn”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý vị.
Hy vọng sẽ mang đến Quý vị sự hài lòng của quý vị.
KÍNH CHÚC QUÝ VỊ CÙNG GIA ĐÌNH SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG!
Mọi chi tiết xin liên hệ :
ĐT : 0968535738 - 0436830948
Địa chỉ :
1. 176 - Định Công - Hà Nội
2. 39C - Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
3. Ngõ 592 - Ngã Tư Sở - Hà Nội
Thông tin shop bán
ngaymoi2012 0914673663
số 9 ngõ 67 văn cao - liễu giai
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ngaymoi2012 0914673663
số 9 ngõ 67 văn cao - liễu giai