Trà giảo cổ lam Tuyên Quang Trà thảo dược rất tốt cho sức khỏe

150.000
ID tin: 2130654Gửi lúc: 17:04, 14/10Hà Nội
Đã xem: 97 Bình luận: 0
Lưu tin

Chào các anh chị em!
Đã từ lâu gia đình em hay dùng nước giảo cổ lam như đồ uống hàng ngày, và làm quà biếu nữa. Giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng: giảm mỡ máu, chữa cao huyết áp, chữa bệnh gan, giảm béo,...Nói chung là rất nhiều tác dụng ạ. 


Giới thiệu về trà Giảo cổ lam Tuyên Quang:
- Trà giảo cổ lam Tuyên Quang là thảo dược 5 lá, lấy trên đỉnh núi cao của tỉnh Tuyên Quang. Cây tươi lấy trên núi về sẽ được rửa sạch > Phơi khô > Thái nhỏ > Sao khô, nên có thể để được lâu mà không cần chất bảo quản. Giảo cổ lam có rất nhiều tác dụng, được xem như 1 loại thần dược bảo vệ sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Trà Giảo cổ lam Tuyên Quang thơm, ngon, dễ uống, có thể dùng như nước uống hàng ngày, phù hợp với mọi lứa tuổi và tốt cho sức khỏe của cả người bị bệnh lẫn người không có bệnh, người gầy và người béo. 
- Giảo cổ lam khi thử nhấm một chút thân hoặc lá ở đầu lưỡi sẽ có vị đắng sau chuyển sang vị ngọt, mát do có thành phần chính là saponin tương tự như trong Nhân sâm. Giảo cổ lam khi phơi khô hoặc sao lên thì rất thơm và có mùi đặc trưng. 

- Điểm ưu việt của Giảo cổ lam Tuyên Quang: Trà là thân và lá cây được sao khô nên thơm ngon dễ uống, dễ bảo quản hơn các loại giảo cổ lam khác. Trà là thảo dược 5 lá chuẩn, không pha tạp, không chất bảo quản, và được lấy từ đỉnh núi cao về, không phải loại giảo cổ lam được trồng ngoài ruộng.


-Em có bán các sản phẩm liên quan đến giảo cổ lam như:


+Trà khô


+Cây tươi


+Hạt giống


Các anh chị em nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với em qua FB để đặt hàng ạ:

https://www.facebook.com/pages/Gi%E1%BA%A3o-c%E1%BB%95-lam-Tuy%C3%AAn-Quang/602719023080068

P/S: Nick trên này chỉ là nick em đi mượn thôi ạ.


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán