Chiếu gỗ hạt nhỏ

670.000
ID tin: 3186580Gửi lúc: 11:40, 23/01Hà Nội
Đã xem: 118 Bình luận: 0
Lưu tin
qtqt8866

 THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mô tả sản phẩm:

Đệm ghế hạt gỗ... hạt gỗ nhỏ được làm từ thân cây của họ nhà gỗ tốt và quí hiếm, nên chất tốt hoa văn đẹp, lại có mùi hơi thơm

Được làm từ các hạt gỗ nhỏ đường kính từ 9 – 10 mm nên hạt gỗ phải làm từ các loại gỗ tốt để chịu được lực căng của lưới dù và tải trọng người khi ngồi nên. ( nếu đan từ các loại gỗ yếu như Pơmu và gỗ  tạp thì hạt gỗ sẽ không chịu và nứt vỡ)

Công dụng:

Do tính chất gỗ nên sản phẩm có mùi hương dễ chịu cho người sử dụng.

Với kết cầu đan từ các hạt tròn nhỏ lại ( chiếu hạt nhỏ) nên có tác dụng massage khi sử dụng, tăng khả năng tuần hoàn máu.

Khoác ghế hạt ... hạt gỗ nhỏ nên điểm tiếp xúc nhỏ nhưng tiếp xúc trên nhiều hạt nên lực được phân bố đều. ( khả năng cải thiện hơn so chiếu hạt to)

Chiếu gỗ hạt có tác dụng thoát hơi và thoát nhiệt tốt cho người dùng trong mùa hè, ( đặc biệt đối người sử dụng  vào mùa hè nóng bức).

Bạn có thể dùng sản phẩm hạt gỗ như chiếu hạt gỗ để trải nên đệm, đệm giuong tang để có sự êm ái mà vẫn thông thoát nhiệt.

Màu sắc gỗ: vàng đỏ

Màu sắc sản phẩm: Sắc vàng đỏ.
Xuất xứ: Hàng Việt nam chất lương cao ( hand made)

Bảo hành: 02 tháng tại Wonderhouse.

1/ Đệm ghế: Giá – 120.000 VNĐ /cái

 

2/ Khoác ghế ô hạt gỗ: Giá 350.000 VNĐ/ cái

 

3/ Chiếu hạt gỗ giường tầng: giá - 1.350.000 vnđ/ cái

để có các sản phẩm hạt gỗ, giuong tang tre em , đệm giường tần...ng tầngga cotton, chiếu gỗ giường tầng tr... trẻ em, theo kiểu dáng riêng hãy gọi cho chúng tối để được tư vấn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán