Chuyên hàng đá quý: Thạch Anh Rybi

200.000
ID tin: 3285773Gửi lúc: 20:34, 16/12Hà Nội
Đã xem: 22 Bình luận: 0
Lưu tin
92 Thanh Nhàn

Ruby chính là một trong những loại đá quý nhất hiện nay trên thế giới!
Đá thạch anh là một trong những loại đá nổi tiếng nhất trên thế giới và có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục, cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác.

 

Đá Ruby là gì?

Đá Ruby hay có tên gọi khác chính là đá Ruby đỏ. Ruby chính là một trong những loại đá quý nhất hiện nay trên thế giới. Nó thuộc về nhóm khoáng vật của nhôm oxit. Loại đá Ruby thô này có các thành phần như Al2O3 nhiễm crom. Cùng với màu sắc đỏ nên người ta mới gọi là đá Ruby. Tuy nhiên còn có nhiều thêm các nguyên tố khác như Fe, Titan, v.v. nên được gọi là sapphire. Nghĩa là có hai loại đó chính là Ruby và Sapphire. Chỉ khác nhau duy nhất đó chính là màu sắc. Trong đó màu sắc đỏ gọi là Ruby, các màu còn lại như xanh gọi là Sapphire.

 

Tại sao Ruby được ưa chuộng?

Điều đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận ra là đá Ruby là một loại viên đá quý. Với màu sắc đẹp, hiếm, bền, v.v. và màu sắc đỏ đem lại may mắn về mặt tâm linh. Đồng thời loại đá ruby này còn đại diện cho quyền lực, sự vui vẻ và là một trong các loại đá hoàn hảo nhất.

Đá Ruby thiên nhiên có khả năng mang ý nghĩa tâm linh rất lớn nếu có sự kết hợp tốt với bản mệnh của người đeo. Theo quy luật của Ngũ hành tương sinh, tương khắc, nếu người nào đó đeo đá hay vật phẩm phong thủy có màu sắc hợp mệnh. Điều này sẽ đem đến sự thịnh vương, may mắn và sức khỏe tốt cho người đeo. Và ngược lại nếu đeo với màu sắc không hợp mệnh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và thậm chí có thể gặp bất trắc.

Đặc biệt nếu đeo loại đá này gần tim sẽ giúp cho máu được lưu thông rất tốt. Đồng thời người ta còn tin tưởng rằng loại đá này còn giúp cho tình yêu thêm thắm thiết bền chặt.

Màu đỏ của ruby còn đại diện cho sự ấm áp, đỏ rực. Lửa và máu tượng trưng cho cuộc sống ấm áp của loại người. Chính vì lí do đó mà màu đỏ Ruby là sự nóng bỏng, đam mê và quyền lực.

Đá quý Ruby đỏ hợp với người mệnh nào?

Trong quy luật của Ngũ hành thì ở môi trường sẽ có 5 yếu tố. Đó chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các yếu tố này sẽ mang những đặc điểm riêng. Do đó khi chọn đá quý phong thủy mọi người cần phải lưu ý chọn màu sắc hợp với mệnh của mình. Bởi khi đeo trực tiếp đá quý vào người, nghĩa là trang sức đã nhân điện với người đeo. Vì vậy nếu chọn không theo quy luật màu sắc trong Ngũ hành. Và hợp với cung mệnh của người đeo sẽ đem đến những điều không tốt cho bản thân họ. Ngược lại nếu chọn màu sắc đá Ruby có màu sắc hợp mệnh sẽ đem đến sự may mắn, hưng thịnh và sức khỏe tốt cho người đeo. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với loại đá Ruby này. Vậy những người mang mệnh gì sẽ hợp với Ruby đỏ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

< id="aswift_3" name="aswift_3" frameborder="0" marginwidth="0" marginheight="0" scrolling="no" width="738" height="91"> Đối với Người mệnh Thổ

Khi mọi vật bị đốt cháy sẽ trở thành đất, cát, bụi, v.v vì thế Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Do đó những người thuộc mệnh Thổ nên dùng các viên đá quý có gam màu Hỏa. Cụ thể như Ruby đỏ, Thạch anh tím,   khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, vậy hỏa sẽ sinh ra thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa (đỏ, hồng, tím) như Ruby, thạch anh tím. Nó sẽ mang đến những điều tốt lành, may mắn. Bởi Ruby đỏ giống như là lá bùa hộ mệnh tốt cho người mệnh Thổ.

Đối với người mệnh Thủy

Còn đối với người mệnh Thủy, Thủy khắc được Hỏa. Do đó mà những người mệnh Thủy nên sử dụng các loại đá có gam màu như hồng, cam, tím, đỏ, v.v. Và đá Ruby cũng chính là một trong các loại đá hợp với họ.

Đối với người mệnh Hỏa

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa nến sử dụng loại đá Ruby đỏ để sao cho có sự tương hợp. Bởi Hỏa có gam màu chủ đạo là đỏ và loại đá Ruby này đáp ứng được điều đó. Nó sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất cho người mệnh Hỏa.

Người mệnh cung Bạch Dương

Những người thuộc cung mệnh Bạch Dương (21/3 -19/4) chịu sự ảnh hưởng của sao Hoả. Và các gam màu như hồng, đỏ thẩm, đỏ, v.v. đều thuộc mệnh Hỏa. Chính vì lẽ đó mà các loại trang sức hay đá Ruby đều rất thích hợp cho những ai thuộc cung này.

Người mệnh Bò Cạp

Đối với người mệnh Bò Cạp (24/10-22/11) thì sao Hoả bốc lửa vì thế luôn bừng sáng sau vẻ điềm tĩnh của người cung này. Sức mạnh của những người này sẽ được thấy rõ thông qua các gam màu đỏ. Vì thế loại đá Ruby phong thủy này cũng rất hợp cho người có tuổi mang mệnh Bò Cạp.

< id="aswift_4" name="aswift_4" frameborder="0" marginwidth="0" marginheight="0" scrolling="no" width="738" height="91">

Theo quan niệm phương Đông, thì những ai sử dụng trang sức hay đá quý hợp ngày tháng năm sinh của mình. Sẽ đem đến sự hanh thông, thuận lợi và suôn sẻ trong mọi việc. Vì thế hi vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn biết được đá Ruby hợp vớ...ệnh nào? Và mình có phải là một trong số đó hay không. Từ đó có sự lựa chọn đá hay vật phẩm phong thủy hợp lí mang lại may mắn và tránh đi những điều không may.

Đá thạch anh là một trong những loại đá nổi tiếng nhất trên thế giới, và có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục, cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy.Vậy tác dụng của đá thạch anh là như thế nào và chúng gồm bao nhiêu loại tinh thể. Bạn hãy đọc bài viết này để có câu trả lời tốt nhất nhé.

Tổng quan đặc tính cơ bản về đá thạch anh

Tinh thể đá thạch anh Quartz là khoáng vật phổ biến nhất trên thế giới có công thức hóa học silicon & oxy (SiO2), nhưng thường lẫn các khoáng chất và kim loại khác, có thể cung cấp cho tinh thể thạch anh nhiều màu sắc khác nhau.

Đặc tính cơ bản của thạch anh

Nhóm: Đá thạch Anh

Độ cứng:7,0–7.5

Tỷ trọng: 2,6

Công thức hóa học: Sio2

Ánh: Thủy Tinh

  Các biến thể từ đá thạch anh
 • Thạch anh trắng (Clear quartz)
 • Thạch anh tím (Amethyst)
 • Thạch anh hồng
 • Thạch anh vàng (Citrine)
 • Thạch anh ám khói (chia thành 2 loại Ám đen và ám vàng)
 • Thạch anh đen
 • Thạch anh xanh ((Green Aventurine)
 • Thạch anh tóc (bao gồm thạch anh tóc vàng, tóc đen, tóc xanh, tóc đỏ…)
 • Thạch anh ưu linh (ám rêu)
 • Và Cuối cùng là Thạch anh đá mắt hổ (tiger’s eye)
5 nhánh năng lượng tác dụng của đá thạch anh cho cuộc sống

Vì Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau và mỗi loại đều có tác dụng về sức khỏe cũng ý nghĩa phong thủy khác nhau. Quan điểm người phương tây họ ứng dụng năng lượng đá thạch anh chủ yếu vào y học và sức khỏe. Còn theo quan điểm người phương đông thì ứng dụng chủ yếu vào phong thủy.

Xem thêm tổng hợp về đá thạch anh cũng như đá phong thủy https://sites....yngocan

5 nhánh năng lượng của cuộc sống được phong thủy ngọc an tổng hợp dựa trên nghiên cứu về năng lượng và phong thủy theo quan điểm phương đông và phương tây sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc đá thạch anh phù hợp nhất với cung mệnh của mình.

  1. Tác Dụng Đá Thạch anh trắng (Clear quartz)

Thạch anh trắng là loại đá có mặt nhiều nhất trong tự nhiên hay còn gọi là thạch anh pha lê bao gồm nhiều sắc thái: Không màu trong suốt, trắng, trắng đục, trắng sữa. Thạch anh trắng tượng trưng cho tích cách cao thượng giúp cơ thể cân bằng trí lực và thể lục. Màu trắng chính là biến thể của các loại màu sắc khác vì thế thạch anh trắng có tác dụng điều hòa năng lượng xung quanh giảm căng thẳng.

 

Tác dụng trong y học:

 • Giảm mệt mỏi, giải trừ khí độc
 • Ổn định hệ thần kinh, điều hòa huyết áp cho cơ thể.
 • Giảm sốt, kháng viêm, chống sưng.
 • Cân bằng điều hòa năng lượng giảm căng thẳng.
 • Phục hồi trí nhớ cho người đãng trí

Phù hợp cho Mênh Thủy — Mệnh Kim

2. Tác Dụng Đá Thạch Anh Tím (Amethyst)

Thạch anh tím (amethyst) là một loại đá thuộc nhóm đá thạch anh được xếp vào dòng đá bán quý. Nhưng thạch anh tím vào thế kỷ 18 đã được đưa vào danh sách thuộc nhóm đá quý cùng với kim cương, Ruby, Sapphire và Ngọc Lục Bảo. Tuy nhiên, kể từ khi phát hiện các mỏ lớn ở các địa điểm như Braxin, nó đã mất đi phần lớn giá trị của nó. Những viên đá thạch anh có màu tím phát ra một thứ năng lượng tích cực dương lớn là tinh thể có giá trị cao nhất của dòng đá thạch anh

Trong suốt lịch sử, Những viên pha lê thạch anh tím được coi là đá của quý tộc đá của hoàng gia. Tinh thể này cũng được rất nhiều người sử dụng nhằm cải thiện sức khỏe. Giúp giải rượu, rối loạn giấc ngủ, thần kinh và rối loạn tâm thần. Và theo nghiên cứu mới nhất thì thạch anh tím là một tinh thể có năng lượng tích cực có thể hữu ích giúp cho việc cai nghiện.

 

Khả năng trong y học:

 • Giảm căng thẳng, điều trị mất ngủ
 • Giúp tái tạo tế bào
 • Tăng trí nhớ và khả năng tập trung
 • Hỗ trợ Tâm trạng và chống oxy hóa
 

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong tinh thể thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh, có thể giúp tăng trưởng toàn bộ cơ thể. Hiện nay phần lớn các thí nghiệm xác minh những phát hiện này đã được tiến hành với động vật. Tuy nhiên, kết quả cho thấy rằng hoạt động tương tự có thể xảy ra trên cơ thể người.

Để hiểu rõ hơn về tác dụng của đá thạch anh tím các bạn tham khảo thêm ở đây: Các lợi ích đến từ Đá thạch anh tím (amethyst) trong y học và phong thủy Phù hợp cho Mệnh Thổ — Mệnh Hỏa
 
3. Tác Dụng Đá Thạch Anh Vàng (Citrine)

Thạch anh vàng Được mệnh danh là ‘Chiêu Tài Thạch’…Còn được gọi là viên đá kinh doanh (merchant stone), thường được các nhà kinh doanh lớn để ngay tại quầy thu ngân(cashier) để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím (đá quý amethyst)

Khả năng trong y học:

 • Thạch anh vàng một phần nào đó giúp điều trị các bệnh chứng liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày…
 • Giúp điều hòa khí áp, giảm căng thẳng và mệt mỏi

Phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thủy

4. Tác Dụng Đá Thạch Anh Hồng (Rose quartz)
Loại đá phong thủy này có năng lực lớn nhất về tình duyên nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thạch anh hồng thường được dùng để dưới giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

  Khả năng trong y học:
 • Thạch anh hồng phát ra tầng số năng lượng giúp chống các tia bức xạ. Bạn có thể để chúng bên cạnh máy tính có thể giúp giảm bớt những tia bức xạ gây nên mỏi mắt, nhức đầu.
 • Thạch anh hồng để dưới giường ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon sâu giấc và nhanh chóng phục hồi trí nhớ.
 • Thạch anh hồng giúp tuần hoàn máu chữa một số bệnh liên quan đến da giúp chống oxy hóa.

Phù hợp cho người Mệnh Hỏa — Mệnh Thổ

5. Tác Dụng Đá Thạch Anh Ám Khói (Smoky quartz)
Thạch anh khói chứa thành phần “carbon’ trong tinh thể thường gặp dưới 2 dạng là ám khói đen và hiếm hơn là ám khói vàng chanh. Từ rất lâu, thạch anh khói thường được sử dụng là viên đá hộ mệnh được làm đồ trang sức dùng để đeo trên tay hay mặt dây chuyền .

Thạch anh ám khói giúp gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền — buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ — hẹp hòi vừa giúp cho sức khỏe mọi người trong gia đình được cải thiện hơn đồng thời gắn kết tình đoàn kết và thương yêu nhau.

 

Khả năng trong y học:

 • Thạch anh khói có khả năng làm mạnh các mô (tế bào) rất tốt cho việc chữa các bệnh liên quan đến gân khớp
 • Nhờ có chất hormone ở tuyến thượng thận Làm kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích điều tiết..
 • Do năng lượng trong tinh thể thạch anh khói rất mạnh giúp cân bằng cảm xúc và điều hòa khí trong cơ thể rất tốt.
 • Trong ‘Phong Thủy’ hay kiến trúc nhà ở, thạch anh khói rất được yêu chuộng vì nó là một ‘Hộ thạch’ có thể bảo vệ nhà cửa, người, sinh vật xung quanh từ những tia bức xạ độc hại như tầng sóng từ cao thế, song radio, song điện thoại , Ti vi … Đặt ở phòng khách, phòng làm việc hay phòng ngủ có thể giải trừ những điều xấu từ các tia bức xạ gây nên. Ngoài ra, với tính năng của thạch ‘chuyển trượt thành thanh, hóa suy thành vượng’ nên có thể dùng để trấn các khu vực xấu và yếu kém…

Phù hợp cho người Mệnh Mộc — Mệnh Thủy

6. Tác Dụng Đá Thạch Anh Đen (Morion)

Thạch anh đen thực chất là biến thể của thạch anh khói đen nhưng thạch anh đen là một loại đá cực kì quý và ít có trên thị trường tại Việt Nam thạch anh đen được phân bố nhiều tại Đắk Lắk, Đắk Nông và Phú yên.

Thạch anh đen là loại đá mang lại may mắn, sức khỏe, giúp gia chủ làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen giúp chế ngự được năng lượng xấu, trấn trạch và bảo vệ gia chủ.

Khả năng trong y học:

 • Tăng khả năng logic và phân tích.
 • Thạch Anh Đen sẽ giúp bạn phát triển trí óc tưởng tượng.
 • Làm biến đổi, thay đổi ý niệm xấu thành tốt

Phù hợp cho người Mệnh Mộc — Mệnh Thủy

7. Thạch anh xanh (Green Aventurine)

Đá Aventurine — thạch anh xanh xuất phát từ tiếng Italy là “ventura” có nghĩa là “cơ hội”. Vì vậy, thạch anh xanh thường được sử dụng như một lá bùa may mắn mang lại cơ hội nhiều hơn trong cuộc sống và Nhiều người tin rằng thạch anh xanh có khả năng giúp tin thần phấn trấn mang lại bình an trong nội tâm.

Thạch anh xanh phân bố nhiều ở Ấn Độ, Tây Ban Nha, ý, Nga, Brazil và Myanma. Vì có màu xanh lá cây rất đẹp nên tinh thể này thường bị nhầm lẫn với ngọc bích và cẩm thạch thuộc dòng dioxy

Khả năng trong y học:

 • Aventurine củng cố và ổn định sự tự tái tạo có khả năng chữa các bệnh liên quan đến tim mạch.
 • Giúp điều hòa mang lại trạng thái cân bằng cho cơ thể
 • Giúp thư giãn và thạch anh xanh được được mệnh danh là viên đá của tình thương và mối quan hệ
 • Giúp giảm bớt chữa lành các rối loạn liên quan đến phổi và họng, triệu chứng mất ngủ, dị ứng và các bệnh da liễu.

Phù hợp cho người Mệnh Hỏa — Mệnh Thổ

7. Đá Thạch anh tóc

Thạch anh tóc được hình thành bởi nqhững sợi (Rutile) được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit do thạch anh bị nhiễm các quặng có trong lòng đất là một biến thể hết sức đặc biệt của dòng đá thạch anh.

Sợi Rutile hay còn gọi là “tóc” với hiệu ứng quang học cao tạo ra phản xạ óng ánh khi bắt trực tiếp nguồn ánh sáng mạnh. Về năng lượng thạch anh tóc có năng lượng vượt trội hơn các loại thạch anh khác nên được ứng dụng nhiều vào phong thủy giúp chiêu tài mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc. Dưới tác động của các sợi Rutile nên thạch anh tóc tạo ra nhiều biến thể tồn tại dưới các dạng màu như vàng, đỏ, xanh, đen..

Thạch anh tóc vàng (Rutilated Quartz)  

Tên tiếng anh là Golden Rutilated Quartz, tinh thể Rutile là những sợi tóc vàng bên trong, sang trọng lấp lánh trên cổ tay của bạn.

Một tên gọi khác là Venus Hair Stone nghĩa là mái tóc của thần vệ nữ Venus, tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, áp lực từ cuộc sống hiện đại, loại bỏ tục niệm, giúp tâm hồn bình an, thư thái.

Sử dụng thạch anh tóc vàng bạn sẽ luôn giữ được cảm giác vui vẻ, dễ được mọi người yêu mến hơn.

Thạch anh tóc vàng còn giúp bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, thu hút tiền bạc trong kinh doanh hiệu quả gần giống thạch anh vàng với 3 sự thật đằng...óc vàng

Phù hợp cho người Mệnh Kim và Mệnh Thổ

  Thạch anh tóc đỏ: (rutilated quartz)

Là một trong số các dòng đá thạch anh quý hiếm bởi tính chất cũng như mức độ phổ biến của nó chứa các sợi sợi Routine màu đỏ hoặc hình thành dưới các rợi Tourrmaline (dạng đặc). Một số vùng có hàm lượng cao và chất lượng cao trong cấp độ đá được biết đến như: Australia, Brazil, Madagasca, Na uy, Pakistan, Kazactan và tại Gia Lai, Thanh Hóa tồn tại dưới dạng đặc kéo mây nhiều.

Tóc đỏ hình thành nên các dạng màu đỏ thẩm, đỏ nâu và đỏ cam.

 

Khả năng trong y học:

 • Thạch anh tóc có khả năng điều hòa lưu thông khí huyết. Phụ nữ nếu có thể chất không ổn định, nên sử dụng thạch anh tóc đỏ để bổ sung năng lượng từ trường cho ba vùng (vùng mông, rốn, thái dương)
 • Ngoài ra, thạch anh tóc đỏ còn có tác dụng đặt biệt đối với phụ nữ nhờ khả năng điều tiết và giảm thiểu để chữa các bệnh phụ khoa bằng cách đặt thạch anh tóc đỏ tại vùng eo.
 • Phù hợp cho người Mệnh Hỏa và Mệnh Thổ
Thạch anh tóc đen

Là một biến thể do có nhiều chất Black Tourmaline màu đen hình thành nên. Thuộc nhóm actinolit, rutil, clorit, hematit & tuamalin… Phân bố nhiều nhất ở Brazin, Châu Phi và hầu hết sản phẩm có trên thị trường là hàng nhập khẩu

 

Thạch anh tóc đen giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa.

Có tính năng ưu việt là giúp người dùng hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm tốt hơn vào cơ thể.

Tác động tích cực đến hệ miễn dịch trong cơ thể.

Nếu bạn chưa rõ công dụng của thạch anh tóc đen là gì hãy đọc thêm bài viết sau: Thạch anh tóc đen công dụng ý nghĩa và những điều bạn chưa biết

Phù Hợp cho người Mệnh Thủy và Mệnh Mộc

Thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên, mang năng lượng dương tích cực. Các chuyên gia trong ngành khoáng vật đã nghiên cứu những thành phần biến thể trong thạch anh.

 

Tác dụng trong với sức khỏe

 • Thạch anh tóc xanh giúp cân bằng thể chất và tinh thần bạn. Giúp điều trị các bệnh về da, tóc, tim mạch và tuần hoàn máu, phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.
 • Trong thạch anh tóc xanh có chứa chất Actinolit có tác dụng cải thiện đáng kể tình hình cho các cạn trai nếu chức năng đàn ông kém.
 • Đối với các bạn thiền định Thạch Anh Tóc Xanh giúp gia tăng năng lượng thiền định. Giúp tâm trí dễ dàng lắng dịu hơn, lọc bớt các suy nghĩ không cần thiết.

Phù hợp cho người Mệnh Hỏa và Mệnh Mộc

8. Thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh là một trong những viên đá anh cả của dòng đá này, tinh thể quý và hiếm nhất trong trong dòng họ nhà đá thạch anh, đá thạch anh ưu linh được xem là loại đá có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của người đeo. Loại đá này được tìm thấy nhiều nhất tại Brazil và khu vực Nam Mỹ và có nhiều màu sắc, tuy nhiên màu xanh lục và màu nâu đỏ luôn được nhiều người lựa cùng với những ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực phong thủy tâm linh và hỗ trợ sức khỏe của đá thạch anh ưu linh

  9. Và Cuối cùng là Thạch anh đá mắt hổ (tiger’s eye)

Đá mắt hổ — Tiger’s eye là một thành viên trong dòng họ thạch anh. Rất dể dàng để nhận ra loại đá này với cấu trúc (SiO 2) hình thành nên các dải phản quang (amiăng) trên mặt đá tạo ra chuỗi hiệu ứng quang học. Đá mắt cọp tồn tại nhiều nhất dưới dạng màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxít sắt. Nếu có hàm lượng sắt thấp sẽ chuyển về màu lam hoặc màu đỏ đen. Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ..

 

Công dụng của đá mắt hổ hãy tham khảo bài viết: Tầm quan trọng của đá mắt hổ trong phong thủy

Tác dụng kỳ bí của thạch anh  

Các nhà tâm linh cho rằng thạch anh là một thứ đá trực cảm và cực nhạy, có thể giúp con người khai mở con mắt thứ ba tiếp cận với thế giới siêu nhiên. Ở phương Tây, các nhà chiêm tinh học thường sử dụng quả cầu làm bằng đá thạch để tiên đoán về tương lai

Trong tâm linh thì đá thạch anh được xem là một loại đá phong thủy tốt nhất trong việc trấn trạch, trừ tà. Thạch anh phát ra nguồn năng lượng tích cực dương giúp hài hòa cân bằng năng lượng sống. kích hoạt tài lộc, hài hòa hạnh phúc gia đình,…

Lựa chọn đá thạch anh theo phong thủy màu sắc.

Dựa trên nguyên lý phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi người có một vận mệnh và gắn liền với một cung mệnh riêng. Vì vậy khi lựa chọn đá thạch anh nói riêng hay đá phong thủy nói chung. Thì mình cần xem cung mệnh của mình thuộc hành nào trong năm ngũ hành KIM –MỘC — THỦY- HỎA — THỔ.Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán