Bộ sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc 4 Hộp nhử mối 2 PMC 90 1 lọ lenfos 50ec hiệu quả nhanh

300.000
ID tin: 3454599Gửi lúc: 15:41, 17/11Hà Nội
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
kiemsoatcontrung
Bạn muốn diệt mối tận gốc, bạn đã tìm hiểu về quy trình diệt mối tận gốc gồm có những vật tư gì chưa? chúng tôi xin giới thiệu để bạn dẽ hình dung phương pháp diệt mối tận gốc. Câu hỏi 1: Làm thế nào để tính được số lượng hộp cần đặt và số thuốc với mong muốn diệt tận gốc tổ mối ?

Trả lời :  Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về dịch vụ diệt mối tại nhà cho các gia đình lên với 1 trong những vị trí nêu ở trên thì ít nhất chúng ta phải đặt được 4 hộp mối ( Số lượng cho 1 trong các vị trí, nếu 2 vị trí bạn phải mua 2 bộ và tương ứng) và vật tư đi kèm với số lượng hộp đặt trên là thuốc lây nhiễm và thuốc chống mối, khách hàng lên nghe tư vấn chuyên môn không lên tiết kiệm hộp nhử mối cho 1 lần diệt vì để diệt lại rất khó và chi phí tốn hơn nhiều. Với mỗi vị trí bị mối như trên thì chi phí thuê thợ diệt mối trên thị trường là khoảng 1-1,5 triệu đồng. Nói như vậy là chi phí bỏ ra mua 1 bộ thuốc diệt mối sẽ giúp bạn tiết kiệm được 70% nếu bạn tự tìm hiểu và mua thuốc về làm.

Câu hỏi 2 : Khi đã định mức được vật tư rồi thì phương pháp diệt mối tận gốc như nào ?

Trả lời : Phương pháp diệt mối tận gốc chúng ta tiến hành các bước như sau :

  •  Bước 1: Kiểm tra vị trí bị mối
  •  Bước 2: Đặt hộp nhử mối vào vị trí mối đang có 
  •  Bước 3: Kiểm tra quá trình nhử
  •  Bước 4: Phun thuốc diệt mối PMC 
  • Bước 5: Dọn hộp và phun chống mối lenfos - 50 EC

Chi tiết như sau : 

Nhử mối trước khi dặt hộp mối ta nhúng vào nước để tạo độ ẩm cho hộp sau đó tìm vị trí mối đang ở và đặt lên vị trí đó, hộp đặt lên có thể chồng lên nhau hoặc sát nhau. ( càng đặt nhiều thì càng thu được nhiều mối và số lượng thuốc mối mang về nhiều để có thể đủ nồng độ gây bệnh cho mối chúa thì hiệu quả càng cao nhất)

Đặt hộp vào các vị trí có mối - có thể đặt liền nhau hoặc chồng lên nhau.

Dấu hiệu mối đã ăn vào hộp

Phun thuốc lây nhiễm PMC-90 : khi được 15-25 ngày mối đã ăn vào hộp, mở nắp hộp và rắc thuốc PMC lên các thanh gỗ nơi mối bám với mục đích thuốc dính vào cá thể mối và xếp lại như ban đầu và đặt lại vị trí cũ để tự mối về tổ mang theo thuốc về lây nhiễm cả đàn và mối chúa.

Rắc thuốc pmc 90 vào trong hộp ( khi mối đã ăn vòa hộp - 15-20 ngày kể từ khi đặt hộp )

Thu dọn và kiểm tra, phun phòng mối : Sau khi đặt lại vị trí cũ để khoảng 5 ngày mối đã về hết tổ và chúng ta thu dọn bỏ đi, kiểm tra các vị trí đã hết mối, dùng thuốc lenfos 50 EC hoặc tương đương để phun vào các vị trí mối có thể ăn lại với mục đích mong muốn mối không ăn từ nhà bên sang hoặc lập các tổ mối mới theo mùa vụ.

Phun phòng chống mối bằng lenfos - 50EC

Nhà bị mối ăn thường gặp ở các vị trí như :

 

  • Mối tấn công sàn gỗ :

 

  • mối tấn các công trình nhà gỗ.

 

 

Bộ sản phẩm diệt mối - 300.000đ ( gồm 4 hộp + 2 PMc + 1 lenfos -50ec )

 

Rất mong được tư vấn thêm  cho khách hàng dẽ hiểu nhất - Nếu cần thêm thông tin tư vấn Xin liên hệ - 0974.895.464  tư vấn.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán