Công Ty Cung Cấp đồng phục, bảo hộ lao động, bộ phòng sạch uy tín, chất lượng tại Hà Nội

85.000
ID tin: 3517026Gửi lúc: 14:43, 02/10Hà Nội
Đã xem: 48 Bình luận: 0
Lưu tin
ngõ 521 cổ nhuế 2, bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bộ Quần Áo Phòng Dịch Đạt Chuẩn

 

Quần áo phòng dịch được coi là một loại quần áo bảo hộchống tĩnh điện, được tạo ra bằng vật liệu sợi vải chống tĩnh điện có khả năng loại bỏ những hạt tĩnh điện tồn tại bên ngoài môi trường nhằm phòng tránh việc điện tích trong cơ thể không làm hư hại đến các thiết bị điện tử trong quá trình làm việc. Bộ quần áo phòng dịch dùng một lần là sản phẩm cực kỳ cần thiết trong môi trường làm việc với yêu cầu chống dịch bệnh, chống tĩnh điện khắt khe.

Bộ quần áo phòng dịch chủ yếu được sử dụng các cán bộ công nhân viên trong các nhà máy sản xuất các loại dược phẩm, linh kiện điện tử, vi mạch, bán dẫn, hoặc trong các lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát  dịch bệnh,…

 

 

Khi làm việc trong những môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về độ phòng sạch, yêu cầu phải thay đổi quần áo bảo hộ thường xuyên, hãy dùng ngay loại quần áo phòng dịch dùng một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng lớn chi phí. Hoặc là làm việc trong những công việc có tính chất tạm thời và số lượng công việc không nhiều thì dùng loại 1 lần này rất hợp lý.

Quần áo phòng dịch được làm bằng chất liệu vải chống tĩnh điện không dệt, vậy nên loại quần áo này tương đối mỏng, mặc thoáng mát, không gây khó chịu cho người dùng.

Loại vải không dệt này sau khi vứt đi sẽ dễ dàng phân hủy trong môi trường thông thường mà không gây ô nhiễm tới môi trường.

Bộ quần áo phòng dịch giá sỉ rẻ chất lượng cao được cung cấp bởi công ty TNHH TKTT HOA HỒNG với giá rẻ và chất lượng cao nhất. Quý khách muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ ngay qua SĐT 0946.168.742

Thông tin shop bán
Maydongphucdep 0946168742
ngõ 521 cổ nhuế 2, bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Maydongphucdep 0946168742
ngõ 521 cổ nhuế 2, bắc Từ Liêm, Hà Nội