Sản xuất chậu nhựa trồng hoa chất lượng, giá rẻ

10.000
ID tin: 3565778Gửi lúc: 17:17, 05/08Hà Nội
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Sản xuất chậu nhựa trồng hoa chất lượng, giá rẻ Ảnh số 43080911

Tập đoàn Nhựa Bình Thuận là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp hàng chậu hoa nhựa các loại. Làm chủ hoàn toàn quá trình sản xuất với quy trình khép kín từ chế tạo khuôn, sản xuất đến phân phối. Vì thế mà các sản phẩm chậu hoa nhựa Bình Thuận luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng trong khi giá thành lại rẻ.

- Các sản phẩm chậu ...h Thuận được sản xuất từ nhựa PP hay còn có tên khác là Polyprolene (viết tắt và thường gọi là PP) là loại nhựa nhiệt dẻo tinh thể. Bản màu của PP là vật liệu dạng tấm màu trắng, trong suốt hơn PE. Cho ra các sản phẩm chậu nhựa, khay nhựa với các đặc tính vượt trội, chất lượng cao như có tính bền cơ học cao, khá cứng, trong suốt. Độ bóng bề mặt cao, tính thẩm mỹ cao, khả năng tạo hình, in ấn cao, nét in rõ.

- Bên cạnh việc sử dụng chất liệu nhựa PP- loại nhựa plastic tốt nhất hiện nay để sản xuất hàng chậu hoa. Thì các sản phẩm chậu nhựa trồng hoa tại Nhựa Bình Thuận còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích thước... Hiện tại Nhựa Bình Thuận có sẵn tới hơn 100 mẫu chậu hoa nhựa các loại số lượng lớn. Phục vụ nhu cầu mua sắm nhỏ lẻ của các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp… Và bán buôn chậu nhựa trồng hoa số lượng lớn cho các đối tác, nhà phân phối, đại lý chậu nhựa trồng hoa của Bình Thuận.

Sản xuất chậu nhựa trồng hoa chất lượng, giá rẻ Ảnh số 43080912

- Chậu nhựa trồng hoa của Nhựa Bình Thuận được sản xuất theo công nghệ Nhật bản, nhẹ nhàng và bền bỉ cũng với thời gian. Chậu có độ mềm, trọng lượng nhẹ, độ dày lý tưởng, rất dai. Nên có thể sử dụng trong suốt một thời gian dài ngay cả khi để ngoài trời. Mà không hề bị tác động của môi trường xung quanh làm ảnh hưởng, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Không dễ bị mục nát, bở, vỡ vụn... như một số sản phẩm chậu hoa nhựa được sản xuất từ nhựa tái chế trên thị trường.

- Hơn nữa tất cả sản phẩm chậu hoa nhựa của Bình Thuận đều có thiết kế lỗ thoáng dưới đáy. Phù hợp cho từng loại cây trồng và đảm bảo khả năng lưu thoát nước, tránh ngập úng. Và có thể sử dụng lắp, đặt phục vụ việc trồng hoa, trồng cây, trồng rau sạch (loại rau ăn lá) ở nhiều vị trí khác nhau với các kiểu: Chậu hoa treo tường, chậu hoa treo, chậu hoa treo ban công, chậu ốp tường, chậu để trực tiếp trên sàn (không gây bẩn nền)…

Sản xuất chậu nhựa trồng hoa chất lượng, giá rẻ Ảnh số 43080914

Sử dụng hạt nhựa PP nhập khẩu tuyển chọn chất lượng cao; Ứng dụng công nghệ kỹ thuật sản xuất chậu ...ồng hoa hiện đại; Máy sản xuất chậu nhựa nhập khẩu công suất lớn; Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt chuẩn quốc tế trong từng khâu… Hàng chậu hoa do Tập đoàn Nhựa Bình Thuận luôn có chất lượng tốt nhất. Quy mô, số lượng sản phẩm sản xuất mỗi lần lớn; Quy trình khép kín từ thiết kế chế tạo khuôn chậu hoa nhựa; Sản xuất hàng loạt số lượng lớn; Chuyển giao công nghệ, cung cấp hàng chậu hoa cho khách hàng… Giá chậu nhựa trồng cây cảnh, trồng hoa, rau… cửa Nhựa Bình Thuận luôn là rẻ nhất thị trường.

- Rất nhiều chủ trang trại, nông trại ươm cây giống, cây cảnh… và các đại lý phân phối chậu hoa nhựa lớn trên thị trường hiện nay đều đang là khách hàng của Nhựa Bình Thuận. Bên cạnh việc việc duy trì, phát triển các mối quan hệ hợp tác đã có. Chúng tôi cũng đang đẩy mạnh phát triển, mở rộng quy mô thông qua việc kết hợp với các cá nhân, đại lý, nhà phân phối mới trên cả nước với nhiều ưu đã về giá và chính sách hấp dẫn.

- Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm chậu nhựa trồng hoa, muốn đặt sản xuất hay nhập hàng kinh doanh. Hãy liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho dự án của mình.

Sản xuất chậu nhựa trồng hoa chất lượng, giá rẻ Ảnh số 43080915

Hàng chậu hoa:
-         Tel: 024.3689.3089
-         Mobile: 097.456.2288
Tập đoàn cơ khí Nhựa Bình Thuận VPGD: Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy 1: X26 Liên Ninh, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy 2: KCN Duyên Thái, Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
Nhà máy 3: Lô CN- 03, KCN Đồng Văn IV, Kim Bảng, Hà Nam
Tel: 024.3689.3089
Email: info@nhuabinhthuan.com.vn
Website: nhuabinhthuan.com.vn/
Fanpage: facebook.com/n...hthuan/
Thông tin shop bán
binhthuanholdings 0981123666
Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
binhthuanholdings 0981123666
Số 33, ngõ 409, đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội