Tuyển đại lý phân phối bàn thao tác nhà xưởng IWS

2.000.000
ID tin: 3642338Gửi lúc: 23:36, 16/04Hà Nội
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
eco3dsafetyhn
335 Trương Định - Hoàng Mai

Ở Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều khu công nghiệp lớn được xây dựng và trải rộng khắp cả nước. Đa phần đều hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp linh kiện điện tử, may mặc, hàng tiêu dùng, chế biến, công ty có vốn đầu tư nước ngoài,…

Xem thêm: Một số bàn tha...ng nhất

 

 

Với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo, lắp ráp,… thì bàn thao tác n...à xưởng là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm việc, dùng để công nhân thao tác trực tiếp trên bàn, giúp cho hoạt động sản xuất, kiểm tra sản phẩm được dễ dàng.

Là thương hiệu nội địa tập trung sản suất bàn thao tác tại Việt Nam, IWS đủ khả năng để so sánh với một số thương hiệu nhập khẩu, ở một số mảng thậm chí còn tốt hơn về mặt công thái học.

 

GSI TOOLS hợp tác và cung cấp đa dạng các loại bàn thao tác như bàn thao tác tĩnh điện, bàn thao tác MO,…Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn được các khách hàng hài lòng và tin tưởng, đặt hàng thường xuyên.

Khách hàng chỉ cần lấy một số thông tin chính cần thiết như: Chiều dài, chiều rộng, chiều cao, chất liệu mặt bàn, có đèn hay không, một số chi tiết phụ cần thiết,... hoặc có bản vẽ phác thảo, GSI TOOLS sẽ tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất cho khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, KĐT Vĩnh Hoàng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Hotline: 0943.808.594

Websitehttps://gsi-to...com.vn/

Emailsale@gsi.com.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
eco3dsafetyhn
335 Trương Định - Hoàng Mai
Bấm gọi

Thông tin shop bán
eco3dsafetyhn
335 Trương Định - Hoàng Mai