Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu

1.100
ID tin: 3647991Gửi lúc: 17:42, 09/05Hà Nội
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
nhathuockedonaz1
Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu?

Thuốc Myvelpa ... nhiêu? Thuốc Myvelpa được sản xuất tại Ấn Độ và được nhập khẩu bởi công ty xuất nhập khẩu y tế Sohaco và công ty Y tế Delta.

Thuốc Myvelpa được phân phối tại các bệnh viện lớn cũng như là một số nhà thuốc lớn tại các thành phố như Hà Nội, HCM.

Thuốc Myvelpa có giá niêm yết theo qui định của Bộ y tế đưa ra là 8.160.000 vnđ

Hiệu quả và lợi ích của Myvelpa qua các thử nghiệm lâm sàng

Thuốc Myvelpa là lựa chọn hàng đầu trong điều trị viêm gan C vì lợi ích và hiệu quả thuốc đem lại cho bệnh nhân viêm gan C.

Thuốc Myvelpa điều trị được trên cả 6 kiểm gen type 1,2,3,4,5 và 6.

Hiệu quả điều trị thự tế lên đên 95% bệnh nhân khỏi hoàn toàn viêm gan C

Rút ngắn thời gian điều trị viêm gan C trước kia xuống 3-6 tháng dùng thuốc.

Thuốc Myvelpa là sự kết hợp 2 thành phần kháng siêu virus HCV trong cùng 1 viên nén sử dụng qua đường uống giúp bệnh nhân dễ sử dụng không phải uống nhiều loại thuốc cùng một lúc.

Thuốc Myvelpa là thuốc nhập khẩu chính hãng bởi công ty sohaco Việt Nam cho giá thành thuốc rẻ hơn so với các thuốc cùng chế phẩm khác nhập khẩu từ Mỹ.

Thuốc Myvelpa chính hãng Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng:

-Thuốc Myvelpa không gây độc cho gen trong các xét nghiệm in vitro hoặc in vivo, bao gồm gây đột biến vi khuẩn, sai lệch nhiễm sắc thể bằng cách sử dụng tế bào lympho máu ngoại vi của người và in vivo xét nghiệm vi nhân.

Thuốc Myvelpa không có tác dụng phụ đối với giao phối và khả năng sinh sản. Không có tác dụng gây quái thai nào được quan sát thấy trong các nghiên cứu về độc tính trên chuột và sự phát triển của chuột với Myvelpa ở mức phơi nhiễm AUC cao hơn tương ứng khoảng 31 và 6 lần so với mức phơi nhiễm trên người ở liều khuyến cáo trên lâm sàng

Tuy nhiên, tác dụng gây quái thai có thể xảy ra đã được chỉ ra ở thỏ khi sự gia tăng tổng số dị tật nội tạng được thấy ở động vật phơi nhiễm ở mức phơi nhiễm AUC lên đến 0,7 lần so với mức phơi nhiễm trên người ở liều khuyến cáo lâm sàng. Sự liên quan đến con người của phát hiện này vẫn chưa được biết.

Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C

Thuốc Myvlepa là sự kết hợp 2 thành phần khác virus trong cùng 1 nén và là sự kết hợp trong phác đồ điều trị viêm gan C ở cả 6 type.

Trong phác đồ điều trị viêm gan C ở bệnh nhân xơ gan hoặc xơ gan còn bù thì sự kết hợp thuốc giữa Sofobusvir và Velpatasvir là phác đồ được sử dụng ưu tiên ở cả 6 type gen HCV.

Cũng có rất nhiều các thuốc kết hợp thành phần Sofobusvir và Velpatasvir khác tuy nhiên sản phẩm thuốc Myvelpa nhập khẩu vẫn là sự ưu tiên hàng đầu đối với các bác sĩ cũng như bệnh nhân tin tưởng sử dụng.

Thuốc Myvelpa lựa chọn số 1 cho bệnh nhân viêm gan C Thuốc Myvelpa của Mylan Ấn Độ

Thuốc Myvelpa chứa thành phần hoạt chất kháng virus Sofobusvir 400mg và Velpatasvir hàm lượng 100mg.

Thuốc Myvelpa là sản phẩm nghiên cứu thế hệ mới được sử dụng trong điều trị viêm gan C có bằng chứng về sự hoạt động của virus viêm gan C HCV.

Thuốc Myvelpa là sản phẩm chuyển giao công nghệ của Mỹ cho công ty Mylan cảu Ấn Độ. Thuốc Myvelpa được sản suất tại Ấn và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam bởi công ty xuất nhập khẩu Sohaco Việt Nam.

Công ty Mylan Ấn Độ là công ty sản xuất dược phẩm lâu đời và uy tín tại Ấn Độ. Thuốc Myvelpa của Mylan Ấn Độ sản xuất sẽ cho chi phí và giá thành thấp hơn so với các thuốc cùng thành phần của Mỹ như thuốc Epclusa 400/100.

Thuốc Myvelpa sofobusvir/Velpatasvir 400mg/100m hộp 28 viên

Thuốc Myvelpa là một thuốc có tác dụng ức chế mạnh virus HCV gây bệnh viêm gan C bằng cách phối hợp 2 cơ chế cùng lúc. Thuốc MyVelpa (hộp 28 viên) là một trong những thuốc thuộc thế hệ thuốc mới nhất trong điều trị bệnh viêm gan C mạn tính trên cả 6 type.

Thuockedonaz.com bán và tư vấn thuốc kê đơn tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện 108…

Gọi 0923 283 003 để được Dược sĩ Đại học tư vấn miễn phí

 
 • MÔ TẢ

Thuốc Myvelpa chứa hoạt chất Sofobusvir hàm lượng 400mg và Velpatasvir hàm lượng 100mg là thuốc được sử dụng trong điều trị viêm gan C. Thuốc Myvelpa điều trị ở cả 6 type gen 1,2,3,4,5 và 6. Thời gian điều trị từ 3-6 tháng tỉ lệ bệnh nhân khỏi hoàn toàn lên đến 95%.

 

Thuốc Myvelpa 400mg/100mg hộp 28 viên

Tên thuốc: Myvelpa

Thành Phần: Sofobusvir + Velpatasvir

Hàm lượng: 400mg/100mg

Quy cách: Hộp 28 viên

Nhà sản xuất: Mylan Ấn Độ

Doanh nghiệp xuất khẩu: Công ty Sohaco Việt Nam

Công ty phân phối: Dược phẩm Đa Lê, Dược phẩm Phương Nghi.

Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu?

Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu? Thuốc Myvelpa được sản xuất tại Ấn Độ và được nhập khẩu bởi công ty xuất nhập khẩu y tế Sohaco và công ty Y tế Delta.

Thuốc Myvelpa được phân phối tại các bệnh viện lớn cũng như là một số nhà thuốc lớn tại các thành phố như Hà Nội, HCM.

Thuốc Myvelpa có giá niêm yết theo qui định của Bộ y tế đưa ra là 8.160.000 vnđ

Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu tại bệnh viện?

Khi được các bác sĩ kê đơn thuốc Myvelpa bệnh nhân có thể mua trực tiếp tại các nhà thuốc bệnh viện. Thuốc Myvelpa được phân phối tại một số bệnh viện như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Huyết học, Bệnh viện K, Viện 103…Thuốc Myvelpa có giá niêm yết tại bệnh viện và 8.160.000 vnđ.

Quy định về mức giá niêm yết bán ra tại bệnh viện được phép chênh lệch không quá 5% tính trên đơn vị nhỏ nhất.

Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu tại quầy thuốc lẻ?

Thuốc Myvelpa giá bao nhiêu tại quâỳ thuốc lẻ? Ngoài nhà thuốc bệnh viện bệnh nhân cũng có thể mua thuốc Myvelpa ở các quầy thuốc lẻ ở ngoài bệnh viện.

Tuy nhiên do giá thành thuốc khá cao nên không phải cơ sở bán lẻ thuốc nào cũng có. Chỉ có 1 số ít đơn vị có đủ điều kiện để kinh doanh Myvelpa.

Giá thuốc Myvelpa tại các quầy thuốc dao động từ 5.900.000vnđ – 6.100.000 vnđ.

Mức giá chênh lệch so với giá niêm yết tại quầy thuốc được phép chênh lệch là 7%.

Khi được bác sĩ kê đơn bệnh nhân có thể cân nhắc giữa mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc mua tại cơ sở bán lẻ ngoài.

Tùy thuộc vào mỗi thời điểm và các chương trình bảo hiểm bộ y tế đưa ra bệnh nhân sẽ được hỗ trợ về giá thuốc Myvelpa tốt nhất.

Mua thuốc Myvelpa tốt nhất tphcm Hà Nội?

Mua thuốc Myvelpa tốt nhất tphcm, hà nội? Myvelpa được nhập khẩu bởi công ty Sohaco và công ty y tế Delta. Thuốc Myvelpa phân phối chủ yếu tại các bệnh viện lớn trong thành phố và một số ít nhà thuốc uy tín lớn.

Bạn đang muốn tìm hiểu mua thuốc Myvelpa tốt nhất tphcm, hà nội có thể đến một số địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện nhiệt đới trung ương

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viên huyết học

Bệnh viên 103

Bệnh viên K

Qúy khách cũng có thể mua thuốc Myvelpa tốt nhất tphcm hà nội ở một số các nhà thuốc uy tín như:

Nhà thuốc Pharmacyti

Nhà thuốc 85 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội 0923283003

Nhà thuốc: Mai Anh Dũng: 0978342324

Mua thuốc Myvelpa ở đâu thời điểm dịch Covid?

Bạn đang không biết mua thuốc Myvelpa ở đâu thời điểm Covid? Với tình hình dịch bênh Covid đang có xu hướng phát triển mọi người cần tránh tiếp xúc để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid.

Để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc Myvelpa nhà thuốc đã phát triển hệ thuockedonaz đã phát triển dịch vụ tư vấn online và đặt hàng trực tuyến. Qúy khách hàng chỉ cần ở nhà và lên đơn hàng trực tuyến sẽ có dược sĩ đại học gọi điện tư vấn và hỗ trợ gửi hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Liên hệ trực tiếp: 0923283003 hoặc truy cập thuockedonaz.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhà thuốc cam kết bán đúng thuốc Myvelpa chính hãng uy tín, giao hàng đến tận tay người tiêu dùng

Thông tin hướng dẫn thuốc Myvelpa 400mg/100mg

Myvelpa là một thuốc có tác dụng ức chế mạnh virus HCV gây bệnh viêm gan C ở nhiều đối tượng bằng cách phối hợp 2 cơ chế cùng lúc, được sử dụng nhiều trong điều trị viêm gan siêu vi đặc biệt là viêm gan C mạn tính. Thuốc MyVelpa (hộp 28 viên) là một trong những thuốc thuộc thế hệ thuốc mới nhất trong điều trị bệnh viêm gan C mạn tính trên cả 6 type.

Thành phần Mỗi viên nén MyVelpa  chứa:
 • Sofosbuvir: ……………….400mg
 • Velpatasvir: ………………100mg
 • Tá dược vừa đủ 1 viên
Công dụng – Chỉ định

 

Điều trị viêm gan siêu vi C

Chỉ định cho người lớn bị nhiễm virut viêm gan siêu vi loại C (HCV) kiểu gen 1, 2, 3, 4, 5 và 6

Đối tượng sử dụng Bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên bị mắc viêm gan siêu vi C hay bị nhiễm virus gây viêm gan C mạn tính tất cả các typ từ typ 1 đến typ 6. Liều dùng Liều dùng thuốc Mylvepa tùy vào tình trạng bệnh mỗi người khác nhau, bác sỹ có thể chỉ định liều dùng và phương án điều trị khác nhau. Tham khảo thông tin về liều thường được sử dụng trong điều trị dưới đây:

Điều trị viêm gan C, không xơ gan: sử dụng mỗi ngày 1 viên, điều trị 12 tuần/đợt.

Điều trị xơ gan còn bù: sử dụng mỗi ngày 1 viên, điều trị liên tục trong  12 tuần/đợt điều trị.

Đối với bệnh nhân xơ gan mất bù: sử dụng  1 viên/ngày vào buổi sáng , mỗi đợt điều trị có thể kéo dài khoảng 12-24 tuần.

Xuất xứ Công ty Dược phẩm Mylan Laboratories Limited – ẤN ĐỘ Quy cách Hộp 1 lọ 28 viên Dạng bào chế Viên nén bao phim Giấy phép & chứng chỉ Số đăng ký VN3-242-19 Bảo quản Nơi khô mát, nhiệt độ không quá 30°C, tránh sánh sáng trực tiếp. Lọ thuốc luôn phải đậy nắp chặt, kín sau khi sử dụng. Để xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi.

 

Hiệu quả của thuốc Mylvepa Ấn Độ

Thuốc viêm gan... không?

Với sự kết hợp của 2 loại hoạt chất Velpatasvir và Sofosbuvir, thuốc Myvelpa được coi là giải pháp hữu hiệu dùng để điều trị dứt điểm tình trạng viêm gan C mạn tính ở người lớn với mức độ các type từ 1-6.

Thuốc bao gồm 2 thành phần, mỗi thành phần đều có 1 cơ chế kháng virus riêng biệt, sự phối hợp 2 cơ chế kháng virus khác nhau đã tác động mạnh lên quá trình phát triển nhân lên của virus HCV, từ đó có tác dụng ức chế mạnh loại virus này,  làm chậm lại quá trình phá hoại các tế bào gan của virus HCV, bảo vệ lá gan tốt hơn.

Sofosbuvir là một hoạt chất có cấu trúc tương tự, gần giống với các tiểu đơn vị giúp cấu tạo nên ADN hay ARN. Khi sử dụng thuốc, Sofosbuvir được hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa vào cơ thể, sau đó Sofosbuvir sẽ đến gan và nhờ cấu trúc đặc biệt của mình Sofosbuvir sẽ tham gia vào quá trình tổng hợp các yếu tố di truyền mới, tạo virus mới, quá đó làm sai khác các yếu tố di truyền, làm quá trình tổng hợp tạo virus mới không được hoàn thành, virus mới không được tạo ra, ức chế quá trình nhân lên và giải phóng virus khỏi tế bào gan.

Velpatasvir là một chất ức chế men NS5A – một loại men có tác dụng cắt các chuỗi protein mạch dài trong các tế bào gan thành các mảnh nhỏ khác nhau để lắp ráp lại tạo thành các tế bào virus mới hoàn chỉnh. Chính nhờ sự ức chế men NS5A của Velpatasvir này sẽ làm cho các tế bào virus không có protein mạch ngắn, không có nguyên liệu để hình thành nên virus mới, ức chế quá trình tổng hợp virus mới.

Cấu trúc của Sofosbuvir và Velpatasvir trong thuốc Mylvepa

Sản phẩm tương tự thuốc Mylvepa (Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg)

Hiện nay, trên thị trường và tại thuockedonaz.com có rất nhiều thuốc điều trị bệnh viêm gan C mạn tính có cùng thành phần như Epclusa, Velpaclear… Nhìn chung các loại thuốc điều trị viêm gan C đều có các tác dụng phụ như mệt mỏi, đau đầu, tiêu chảy…Mỗi loại thuốc đều có những ưu nhược điểm khác nhau về công dụng cũng như giá cả. Vì vậy người bệnh nên liên hệ với y bác sĩ để có thể chọn được loại thuốc hiệu quả, phù hợp nhất.

Một số thuốc có thành phần tương tự thuốc Myvelpa (hộp 28 viên)

Những thuốc có thành phần Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg như:

 • Thuốc Epclusa (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Gilead – Mỹ)
 • Thuốc VELSOF (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Natco – Ấn Độ)
 • Thuốc Velpanat (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Natco – Ấn Độ)
 • Thuốc Lucisovel (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Lucius – Ấn Độ)
 • Thuốc Velpaclear (Hộp 28 viên, Công ty dược phẩm Abbott – Mỹ)
 • Thuốc Sofosvel (Hộp 6 viên) Công ty Beacon – Ấn Độ
 • Thuốc Hepcvel (Hộp 28 viên) Công ty Cipla – Ấn Độ
 • Thuốc Panovir (Hộp 28 viên) Công ty Incepta – Ấn Độ
 • Thuốc Velpanex (Hộp 28 viên) Công ty Everest – Ấn Độ
 • Thuốc Velakast (Hộp 28 viên) Công ty Dược phẩm Aprazer Ấn Độ
 • Thuốc Velasof (Hộp 28 viên) Công ty Dược phẩm Hetero Healthcare Limited- Ấn Độ

LH 0923 283 003 để được tư vấn nhanh nhất thuốc Myvelpa giá bao nhiêu và giá bán các thuốc  Sofosbuvir 400mg và Velpatasvir 100mg.

Một số hình ảnh của thuốc MyVelpa

Nếu còn thắc mắc về thuốc viêm gan MyVelpa Ấn Độ hay bất cứ thuốc nào điều trị viêm gan C mạn tính? Vui lòng liên hệ với thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được các Dược sĩ Đại học tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Thuockedonaz xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết: Thuốc MyVelpa (Hộp 28 viên ).

Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, quý khách hàng không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán