Cột mốc phát triển chiều cao đầu tiên của trẻ

60.000
ID tin: 3680191Gửi lúc: 18:09, 20/08Hà Nội
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
Saiat

Cột mốc đầu tiên trong chặng đường phát triển chiều cao là ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Lúc này, sự phát triển của trẻ phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng của người mẹ, bởi vậy nếu trong thai kỳ, người mẹ có chế độ dinh dưỡng tốt, đủ chất thì đứa trẻ sinh ra sẽ có chiều cao khởi đầu thu ận lợi.

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra trẻ có thể đạt chiều cao trung bình khoảng 50cm khi chào đời nếu mẹ có một chế độ ăn uống cân đối, hợp lý. Chế độ dinh dưỡng hợp lý là phải đa dạng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và các nhóm thực phẩm cần thiết với nhu cầu canxi của người mẹ cũng tăng thêm khi mang thai.

Trung bình, mỗi ngày mẹ bầu cần được nạp đủ 1000mg canxi để đảm bảo sức khỏe hệ xương răng cho mẹ và con. Nếu em bé trong bụng không được cung cấp đầy đủ canxi cho sự phát triển của mình, bé sẽ lấy canxi từ cơ thể mẹ khiến mẹ dễ bị loãng xương đồng thời dễ gặp các vấn đề răng miệng sau sinh. Sự thiếu hụt canxi từ giai đoạn bào thai có thể khiến đứa trẻ lớn lên mắc những khiếm khuyết về xương và răng.

Cùng tìm hiểu Những mốc chiề...của trẻ

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán