Tin này hiện không tồn tại hoặc đang được kiểm duyệt. Click vào đây để xem các tin liên quan.

Sửa chữa sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh, sàn gỗ bị nhấm nước, hở khe uy tín

4.444
ID tin: 3686841Gửi lúc: 23:17, 16/09Hà Nội
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
http://toancaufloor.net/danh-muc/sua-chua-san-go-cong-nghiep-tu-nhien/

Có 3 nguyên nhân chính dẫn tới việc sàn gỗ bị phồng rộp, sàn gỗ bị cong vênh mà ta cần phải xử lý như sau:
-Thứ nhất sàn gỗ bị phồng nguyên nhân do lỗi từ phía thợ đóng sàn để khe hở tường không đúng tiêu chuẩn (Tiêu chuẩn để hở tường với khe là từ 8-10mm đối với sàn gỗ công nghiệp và từ 20-40mm đối với sàn gỗ tự nhiên) nhưng thợ sàn gỗ chỉ để 2-3mm hoặc 8-10mm sàn gỗ tự nhiên thì chắc chắn khi sàn gỗ sẽ bị giãn nở do thời tiết hoặc bị ẩm bởi môi trường.
=>> Cách khắc phục như sau: Bạn tháo phào ra và cắt phần mép sàn gỗ đủ theo tiêu chuẩn rồi sập xuống và đóng phào hoặc nẹp vừa tháo là xong.
-Thứ 2: Sàn gỗ bị phồn...ồng rộp nguyên nhân do gặp nước: Trường hợp gặp nước ít thì bạn nên sử dụng quạt điện hoặc điều hòa hoặc máy sấy khô để xử lý cho bốc hơi nước. Còn nếu bị ngâm nước quá lâu thì bạn phải mất tới 1 tuần thậm trí phải mất tới 1 tháng thì mới bay hết hơi nước sàn gỗ sẽ trở lại vị trí ban đầu (Chỉ áp dụng cho sàn gỗ tốt).

-Thứ 3: Nhà ở chung cư hay mặt đất nếu nhà bị lún chắc chắn nền gạch sẽ đội sàn gỗ lên


=>> Cách khắc phục xử lý sàn gỗ b...ồng rộp: Tháo sàn gỗ ra và sửa lại nền gạch.

Để sửa chữa sàn gỗ trước hết chúng tôi phải biết được nguyên nhân sàn gỗ hỏng hóc ra sao. Chúng tôi sẽ cho thợ kỹ thuật khảo sát thực tế xem sàn gỗ tại nhà bạn đang bị hỏng hóc như thế nào.

Hình ảnh sửa chữa sàn g... nghiệp


Sau quá trình kiểm tra xem tình trạng lỹ thuật của sàn gỗ thì bước tiếp theo là xác định xem sàn gỗ nhà bạn là gỗ tự nhiên, sàn nhựa hay sàn gỗ công nghiệp từ đó chúng tôi sẽ xác định xem sàn gỗ đó thuộc nhóm gỗ nào. Trường hợp nếu sàn gỗ nhà bạn chùng về kích thước hoặc màu sắc với sàn gỗ thông thường khác thì chúng tôi sẽ tiến hành thay thế ngay. Còn nếu sàn gỗ nhà bạn có quy cách và màu sắc đã cũ mà thị trường không có loại đó thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên thay một phần hoặc thay cả phòng và tận dụng các phần còn lại. Vì màu sàn gỗ nhà bạn không giống màu của sàn gỗ hiện tại nên chỉ chọn được màu xem tới 90%- 95%.
Thời gian sửa chữa sàn gỗ nhanh chóng, chính xác bằng kinh nghiệm lâu năm; chúng tôi sẽ thi công sửa chữa sàn gỗ đảm bảo tiến độ, chất lượng công việc.
Để được tư vấn và khắc phục hiệu quả, Quý Khách vui lòng gọi điện cho công ty để công ty cử kỹ thuật viên tới tận nơi khảo sát miễn phí và tư vấn chính xác nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách.

 Đến với dịch vụ Sửa Ch...ửa Chữa Sàn Gỗ Toàn Cầu Cam Kết:

Uy Tín. Chất Lượng. Chuyên Nghiệp. Giá Cả Cạnh Tranh. Giá Sàn Gỗ Tại Kho. Tư Vấn Chính Xác Giúp Khách Hàng Tiết Kiệm Chi Phí Tối Đa. Thợ Lành Nghề Kinh Nghiệm 20 Năm. Cẩn Thận. Chu Đáo. Đảm Bảo Quý Khách Hài Lòng. Đẹp Như Mới 99%. Bảo Hành Dài Hạn miễn phí.

GỌI NGAY NHẬN TƯ VẤN : 0972 158 386 – 0978 989 322

https://toancaufloor.net/danh-muc/sua-chua-san-go-cong-nghiep-tu-nhien/

Thông tin shop bán
suachuasango 0972158386
http://toancaufloor.net/danh-muc/sua-chua-san-go-cong-nghiep-tu-nhien/
Bấm gọi

Thông tin shop bán
suachuasango 0972158386
http://toancaufloor.net/danh-muc/sua-chua-san-go-cong-nghiep-tu-nhien/