Cách chơi đàn Ukulele: Hướng dẫn căn bản để học ukulele cho người mới bắt đầu

10.000
ID tin: 3706954Gửi lúc: 20:18, 28/11Hà Nội
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
thithithiguitar

 

Vâng, ukulele dành cho toàn bộ tất cả người! Bất nói bạn già hay trẻ, và ngay cả lúc bạn chưa từng chơi nhạc trước đây trong đời, bạn mang thể học phương pháp chơi ukulele… ngay hôm nay!

 Tôi gần chỉ cho bạn phương pháp chơi bài hát thứ 1 của bạn trên đàn ukulele dễ dàng như thế nào những bài học đàn ukulele trực tuyến từng bước, dễ thực hiện.

 Đối sở hữu 1 số bạn, đây sẽ là lần đầu tiên bạn làm cho âm nhạc trong suốt cuộc đời mình. Học ukulele cho người mới khởi đầu nền móng phù hợp, ấy chính là những gì bạn làm khi bắt đầu trong bài học này ngay bây giờ.

Hãy khởi đầu nào!

1. Mua 1 cây đàn Ukulele ưa thích mang bạn

Bước trước tiênquan trọng nhất để chơi ukulele là bạn buộc phải nắm được 1 cây đàn ukulele. Không thành vấn đề nếu bạn mượn bạn bè, đến cửa hàng âm nhạc, hoặc tậu đàn ukulele trực tuyến. Đừng nghĩ quá nhiều. Chỉ phải lấy 1 cây đàn ukulele!

2. Có được tư duy thích hợp để chơi

Nếu bạn chưa từng làm nhạc trước đây, hãy gạt bỏ nỗi sợ hãi và nghi ngờ về việc chơi nhạc sang 1 bên. Bạn thể khiến cho được việc này! Xem video nơi tôi giới thiệu bản thân và khuyến khích cụ thể những người mới chơi ukulele. Tên tôi là Brett McQueen và tôi là 1 người chơi ukulele suốt đời và là tác giả của Bài tập đàn Ukulele dành cho người mập và là người sáng lập trang web này và tôi rất vui được dạy bạn chơi đàn ukulele. Tại sao bạn thể học chơi đàn Ukulele ngay hôm nay ngay cả lúc bạn ko năng khiếu âm nhạc “bẩm sinh” Rất phổ biến người mới chơi ukulele thất bại trước khi họ cầm đàn lên. Bạn nhắc chính mình: "Tôi không được sinh ra mang thiên tài âm nhạc bẩm sinh." Hoặc, "Tôi đã từng thất bại trong việc chơi một nhạc cụ trước đây và với lẽ tôi sẽ lại thất bại." Bất cứ lúc nào bạn giải quyết 1 thử thách mới như học ukulele, đấymột vấn đề lớn! Đối mặt sự nghi ngờ hoặc sợ hãi của bản thân là điều bình thường. Đừng khe khắt với bản thân và hãy đi vào cuộc sở hữu ý thức cởi mở. Hãy nhớ chơi ukulele là để giải trí! Lúc đầu, đàn ukulele mang thể cảm thấy giống như một vật thể lạ ngoài hành tinh. Làm thế nào mà cây đàn nhỏ bé này lại thể tạo ra âm thanh lý tưởng như vậy? Trên thực tế, 1 âm thanh tuyệt vời mà bạn tạo ra!

Hãy dành một phút để làm cho quen nhạc cụ mới của bạn bằng phương pháp đọc về các phòng ban của đàn ukulele và những kích tấc đàn ukulele khác nhau . Vì các gì xứng đáng, tôi đã dạy những học viên trong các khóa học ukulele cho người mới khởi đầu các người trên 90 tuổi. Nếu họ khiến được, bạn cũng với thể khiến cho được. Bây giờ chúng tôi đã phần giới thiệu hoàn chỉnh, hãy khởi đầu điều chỉnh đàn ukulele của bạn và sẵn sàng chơi.

3. Chỉnh đàn Ukulele của bạn

Điều chỉnh đàn ukulele của bạn theo chế độ chỉnh lại tiêu chuẩn trong ấy các dây được điều chỉnh theo gCEA từ trên xuống dưới. Trong video này, hãy khám phá phương pháp điều chỉnh đàn ukulele của bạn một bí quyết nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp điều chỉnh này ưng ý mang tất cả mọi dòng đàn ukulele bao gồm đàn ukulel giọng nữ cao, hòa tấu và tenor. Một trong các bí quyết bị đánh giá thấp nhất để tạo ra âm thanh lý tưởng cho đàn ukulele của bạn là điều chỉnh nó! Bạn không muốn bỏ qua bước này. Khi kể đến các nhạc cụ sở hữu dây như ukulele, điều quan trọngcần kiểm tra điều chỉnh sau mỗi 10 tới 15 phút chơi. Những lỗi nhỏ trong điều chỉnh thể tạo ra âm thanh khá khủng khiếp cho bạn và người nghe của bạn. Bạn luôn thiết lập cho mình thành công một cây đàn ukulele đúng điệu. May mắn thay, thật dễ dàng để giữ cho đàn ukulele theo đúng điệu. Để điều chỉnh nhanh nhất, tôi luôn khuyên bạn nên tiêu dùng bộ chỉnh màu như bộ chỉnh ukulele Snark SN-6 mà tôi tiêu dùng trong video. Nếu bạn mang một cây đàn ukulele baritone hoặc mang thêm câu hỏi về những nốt bạn chỉnh hoặc về các bí quyết điều chỉnh thay thế, hãy xem hầu hết chỉ dẫn chỉnh đàn ukulele tại đây .

4. Cầm đàn Ukulele của bạn

Để giữ đàn ukulele, hãy đặt thân đàn ukulele trong cánh tay nên của bạn, trong lúc phần cẳng tay, sắp khuỷu tay nhất, tác dụng 1 chút áp lực lên phần trên của đàn ukulele để nó được giữ vừa khít mang cơ thể bạn. Sau đó, đỡ cổ đàn ukulele vào kẽ hở của bàn tay trái, nơi ngón loại tiếp xúc mang ngón trỏ. Xem video này để biết cách cầm đàn ukulele ở phong độ chơi vô tư nhất. Bạn sẽ sớm thấy bí quyết cầm đàn ukulele ở một vị trí vô tư cho phép bạn đổi thay hợp âm một phương pháp trơn tru và giữ cho việc gảy đàn diễn ra ổn định.

 5. Chơi hợp âm Ukulele trước tiên của bạn

Học phương pháp chơi hợp âm C trong ấy bạn đặt ngón áp út của bàn tay cầm đàn trên phím đàn đồ vật 3 của dây A dưới cộng và để ba dây trên cùng mở ra. Trong video này, tôi chỉ dẫn các bạn phương pháp chơi hợp âm C 1 phương pháp sạch sẽ và rõ ràng mà không bị ù. Hợp âm quan yếu trước tiên bạn cần biết trên đàn ukulele là hợp âm C. Đây là nơi mà toàn bộ bắt đầu! Để chơi hợp âm C, hãy đặt ngón áp út của bàn tay cầm đàn của bạn trên phím đàn trang bị 3 của dây A dưới cùng. Để ba dây trên cùng mở ra. Khi những ngón tay của bạn đã vào vị trí, hãy tiếp tục và gảy qua các dây đàn. Đừng lo âu về kỹ thuật gảy đàn chuẩn xác ngay bây giờ. Chúng ta cùng nhau coi xét điều đó trong bước tiếp theo. Tại thời khắc này, hãy bảo đảm rằng mỗi chuỗi vòng đều đẹp và rõ ràng. Hãy nhớ rằng bạn với thể bị đau đầu ngón tay trong những tuần thứ 1 chơi ukulele. Để khắc phục điều này, hãy dành cho mình các khoảng thời gian nghỉ ngơi ưng ý để những ngón tay lành lại giữa các buổi tập. Cuối cùng, những đầu ngón tay của bạn sẽ hình thành các vết chai khiến cho các hợp âm vươn lên là dễ dàng hơn.

6. Gảy đàn Ukulele của bạn mang chiếc đánh đàn quan trọng này

 Để chơi mô hình gảy phải thiết và quan yếu này, hãy gảy những chuỗi trong lúc đếm to tới số bốn. Nếu 1 cái strumming để cai trị tất cả, thì ấyloại này. Mặc dù đơn thuần nhưng đây là một mô hình siêu hiệu quả, đặc trưng là bất cứ lúc nào bạn học 1 bài hát mới lần đầu tiên. Trên thực tế, đây là một dòng đơn thuần mà tôi tiêu dùng để biểu thịtrình diễn Hallelujah của Leonard Cohen trên đàn ukulele . Xem video và gảy hợp âm C đến số bốn với đa số những khoảng cách. Lưu ý: Kí hiệu trên chỉ ra rằng hãy gảy xuống số đếm là bốn. Các số “4/4” ở bên trái của viên chức âm nhạc cho biết mẫu được chơi tới số bốn. Chữ cái “d” bên dưới ký hiệu chỉ ra việc gảy đàn. Chữ chiếc “C” phía trên nhịp thứ 1 cho biết bạn gảy 1 hợp âm C. Lặp lại mô hình gảy đàn này lúc bạn đếm thành tiếng. Giữ cho việc gảy đàn và đếm ăn nhịp nhất sở hữu thể. Hãy thực hiện 1 chút. Tin hay không thì tùy, bạn đã sẵn sàng chơi bài hát đầu tiên của mình trên ukulele!

 

Để lựa chọn thêm các sản phẩm guitar đẹp khác hoặc nhiều mẫu mã hãy truy cập :guitar bmt
Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0855339905
Website: guitardaklak.com
Fanpage: Nhạc Cụ 63 Phố

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán