Van Điện Từ Soleniod Valve

300.000
ID tin: 3789149Gửi lúc: 16:30, 27/03Hà Nội
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
truongeriko99
Đồng Hồ Nước D...ước D15
Thông Số Kỹ Thuật Van Điện Từ Solenoid Valve. -Kích thước van: Nối ren: DN6 – DN50
Nối bích: DN50 – DN200
-Vật liệu van: Inox304, 3016, Nhựa, Đồng
-Áp lực van: PN16, PN25, PN40
-Nhiệt độ van: -10 độ ~ 180 độ C
-Điện áp coil: 24V, 110V, 220V
-Dạng van: Thường đóng (NC) – Thường mở (NO)
-Kết nối van: Lắp ren – Lắp bích
-Môi trường hoạt động: Nước, khí, hơi nóng lạnh, hóa chất
-Hãng van: Unid – Round Star – ODE – TPC – Yokisate
-Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Italy, Châu âu, G7.
Nguyên Lý Hoạt Động. -Van điện từ solenoid valve là một thiết bị điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí bằng cách sử dụng từ trường. Nó được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển dòng chảy của nước, dầu và khí trong các ứng dụng công nghiệp, máy móc và thiết bị y tế.
-Nguyên lý hoạt động của van điện từ solenoid valve là sử dụng một cảm biến từ để tạo ra từ trường. Cảm biến từ bao gồm một lõi từ bằng sắt và một dây dẫn điện bọc quanh nó. Khi dòng điện chạy qua dây dẫn, nó tạo ra một trường từ xung quanh lõi từ. Trường từ này sẽ tác động lên nòng van, khiến nó di chuyển từ vị trí đóng sang vị trí mở hoặc ngược lại.
-Khi van điện từ solenoid valve được kích hoạt, dòng điện sẽ được chuyển đến dây dẫn và tạo ra trường từ xung quanh lõi từ. Trường từ này sẽ tác động lên nòng van, khiến nó mở hoặc đóng tùy thuộc vào thiết kế của van. Khi dòng điện ngừng chảy, trường từ cũng biến mất, và nòng van sẽ trở về vị trí ban đầu.
-Việc kiểm soát lưu lượng chất lỏng hoặc khí thông qua van được thực hiện bằng cách điều chỉnh nòng van mở hoặc đóng. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng và chính xác, giúp van điện từ solenoid valve trở thành một giải pháp hiệu quả cho việc điều khiển dòng chảy của các loại chất lỏng hoặc khí trong các ứng dụng công nghiệp.
Phân Loại Van điện từ solenoid valve. + Van điện từ thường đóng: -Là loại van bình thường luôn trong trạng thái đóng khi chưa cấp điện cho van. (Như đã trình bày ở trên). Đây là dòng van thông dụng nhất do đó ở bất kỳ cửa hàng, đại lý hoặc nhà phân phối nào ta cũng có thể tìm kiếm được. Van điện từ thường đóng có tên tiếng anh là Solenoid Valve Normally Close, ký hiệu là NC.
+ Van điện từ thường mở: -Trái ngược với van thường đóng thì van thường mở khi chưa được cấp điện van sẽ luôn trong trạng thái mở. Sau khi được cấp nguồn điện thì pít tông sẽ di chuyển xuống làm van đóng lại, nếu ngừng cấp điện thì lò xo sẽ kéo pít tông lên làm cho van quay lại trạng thái mở như ban đầu. Ngoài ra, van điện từ thường đóng còn có tên gọi khác là Solenoid Valve Normally Open, được ký hiệu là NO. Ứng dụng. -Van điện từ solenoid valve là một thiết bị điều khiển dòng chảy của chất lỏng hoặc khí bằng cách sử dụng từ trường. Nó được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều khiển dòng chảy của nước, dầu và khí trong các ứng dụng công nghiệp, máy móc và thiết bị y tế.
-Nguyên lý hoạt động là sử dụng một cảm biến từ để tạo ra từ trường. Cảm biến từ bao gồm một lõi từ bằng sắt và một dây dẫn điện bọc quanh nó. Khi dòng điện chạy qua dây dẫn, nó tạo ra một trường từ xung quanh lõi từ. Trường từ này sẽ tác động lên nòng van, khiến nó di chuyển từ vị trí đóng sang vị trí mở hoặc ngược lại.
-Khi van điện từ solenoid valve được kích hoạt, dòng điện sẽ được chuyển đến dây dẫn và tạo ra trường từ xung quanh lõi từ. Trường từ này sẽ tác động lên nòng van, khiến nó mở hoặc đóng tùy thuộc vào thiết kế của van. Khi dòng điện ngừng chảy, trường từ cũng biến mất, và nòng van sẽ trở về vị trí ban đầu.
-Việc kiểm soát lưu lượng chất lỏng hoặc khí thông qua van được thực hiện bằng cách điều chỉnh nòng van mở hoặc đóng. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng và chính xác, giúp van điện từ trở thành một giải pháp hiệu quả cho việc điều khiển dòng chảy của các loại chất lỏng hoặc khí trong các ứng dụng công nghiệp.
Tổng Kho Nhập Khẩu và Phân Phối Van Điện Từ Solenoid Vale. Cơ Điện Lạnh Eriko, là đại lý nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp, Van Điện Từ uy tín giá rẻ… Khi mua hàng tại chúng tôi quý khách hàng được đảm bảo:
– Hàng Nhập khẩu chính hãng 100% trên dây tuyền hiện đại.
► Chế Độ Bảo Hành:
-Thời gian :12 tháng
► Phương thức vận chuyển:
-Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI
► Ưu đãi:
-Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.
+, Cách Thức Đặt Hàng.
  • 1. Qúy khách Hàng chuyển khoản vào tk cty, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.
  • 2. Qúy Khách Hàng đến tận văn phòng cty lấy hàng.

Văn Phòng Eriko tại số 37 BT4 Khu Đô Thị Cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì
Mọi chi tiết thắc mắc về Van Điện Từ Solenoid Valve hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO
HOTLINE GÓP Ý, KHIẾU NẠI: 0988628586
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán