GIẢM -10

Elevit Breastfeeding úc cho phụ nữ sau sinh, đang cho con bú

530.000
ID tin: 3375097Gửi lúc: 01:46, 30/05Hà Nội
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Elevit Breastf...Mẫu Mới

Elevit Breastfeeding - Elevit cho con bú đã được hãng Bayer Úc nghiên cứu và điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm giúp cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày cho người mẹ đang trong thời kỳ cho con bú và đảm bảo sữa cho bé đầy đủ chất.

 

Ảnh số 1

Cho con bú là một trong những thời kỳ dinh dưỡng khó khăn nhất trong cuộc sống của một người phụ nữ. Trong giai đoạn này, người mẹ đòi hỏi một nhu cầu dinh dưỡng cao không kém giai đoạn mang thai, và việc ăn uống hàng ngày không thể đáp ứng đủ chất dinh dưỡng cho người mẹ sau khi sinh.


Ngoài ra, vì do bận rộn việc chăm sóc em bé, các bà mẹ thường không có nhiều thời gian lo cho việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cho mình.  Elevit cho con bú đã được điều chế theo một công thức đặc biệt nhằm cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và cho cả sự phát triển của em bé trong thời gian cho con bú. Elevit cho con bú hỗ trợ rất tốt năng lượng và sức sống cho các bà mẹ đang cho con bú.

 Xem thêm: Phân biệt Elev...hế nào?

Elevit cho con bú cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và Omega 3, rất quan trọng cho sự phát triển sức khỏe tổng thể của bé trong giai đoạn này, đặc biệt các cơ quan như: não bộ, thị lực, năng lượng và khả năng mi

Các mẹ sau sinh nếu bị rạn có thể tham khảo

ễn dịch.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
dangthuan2 0945370537
Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
dangthuan2 0945370537
Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội